Phim ma cà rồng mỹ

     

Phim ma cà rồng luôn là chủ thể thu hút mọi bạn xem vì sự túng thiếu ẩn, lôi cuốn, kinh rợn.

Bạn đang xem: Phim ma cà rồng mỹ

Do đó, thể loại phim này luôn luôn nằm vào top những phim được tìm kiếm và phổ cập ở những quốc gia. Cùng Đẹp365 điểm qua đứng đầu 15 bộ phim truyện ma cà rồng kinh dị hay nhất rất nhiều thời đại ngay tiếp sau đây nhé!

Phim phim hoạt hình ma cà rồng: bạn dạng Nhạc Của Kẻ Cú Đêm – điện thoại tư vấn of the Night (2022)

Call of the Night (Bản Nhạc Của Kẻ Cú Đêm) là một bộ phim truyện hoạt hình tiên tiến nhất của năm 2022 với thể nhiều loại lãng mạn, trả tưởng được phân phát sóng hồi tháng 7/2022.

Phim kể về một nhân thứ tên là Kou Yamori – học viên cấp hai điển hình nổi bật với các thành tích học tập hơi tốt, thân thiện và hòa đồng với những thành viên khác. Một ngày nọ, Kou Yamori đưa ra quyết định bỏ học, cậu còn mắc phải chứng bệnh dịch mất ngủ do hết sạch năng lượng vào ban ngày.

Xem thêm: Phối Đồ Theo Phong Cách Vintage Nữ Thời Trang, Cã¡Ch PhốI đÁ»“ Vintage Cho Nữ Cá»±C đÁº¹P

Cậu chỉ cảm thấy thoải mái và dễ chịu và thoải mái hơn khi đi dạo một mình vào ban đêm. Kou Yamori đã gặp một cô nàng kì kỳ lạ tên là Nazuna Nanakusa, cô nàng này đùng một phát cắn vào cổ của Kou. Vậy chung cục Nazuna là ai? lý do cô ấy lại hành động như vậy?

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Trên trên đây là reviews những bộ phim ma cà rồng đáng sợ hay nhất hồ hết thời đại mà bạn nên xem. Nào, sẵn sàng vài món nạp năng lượng vặt và cùng “thẩm” phim chúng ta nhé!