Phim thảm họa hay nhất

     

Thảm hoạ từ bỏ nhiên rất gần gũi gì so với nhân loại, khi họ chứng kiến phần đông trận hễ đất, cơn sóng thần, núi lửa phun trào hay vừa mới đây nhất là đại dịch Corona. Lúc này cùng lrocrevn.com điểm qua những bộ phim truyện về thảm hoạ tự nhiên đáng giúp thấy nhé.

Bạn đang xem: Phim thảm họa hay nhất


Armageddon (1998)

*

Armageddon - Ngày tận nắm là tập phim về thảm hoạ đề cập về trường hợp khi Nasa nhận được tài liệu rằng trong 18 ngày tới một thiên thạch lớn lao sẽ tông thẳng vào Trái Đất và có chức năng càn quét nhân loại. Hôm nay quân team Mỹ vẫn lên planer phóng đầu đạn hạt nhân vào không gian để phá huỷ thiên thạch đó cùng đồng thời tập trung các đơn vị kỹ sư địa chất cùng thợ khoan để tiến hành nhiệm vụ sống còn này nhằm giải cứu vớt nhân loại.

San Andreas (2015)

*

San Andreas mô tả về một thảm hoạ rượu cồn đất bự khiếp xảy ra ở California. Phim kể về anh chàng phi công quả cảm thuộc với hành trình đầy khó khăn nhằm ngăn chặn lại cơn giận dữ của mẹ vạn vật thiên nhiên để giải cứu cho cô phụ nữ bé nhỏ của mình. Los Angeles hoàn hảo và tuyệt vời nhất bị nhấn chìm trong dự mù mịt, vẽ đẹp mắt hoàn mỹ của chính nó liệu bao gồm tồn tại luôn bền trước cơn động đất gây thiệt hại lớn nhất trong lịch sử dân tộc nhân loại.

The Day After Tomorrow (2015)

*

Một câu chuyện về nhà phân tích thời máu Jack Hall đang vắt cứu lấy nhân loại và cậu nam nhi của ông ngoài New York. The Day After Tomorrow nhắc về thảm hoạ về khí hậu sẽ khiến cho trái đất quay về thời kì Kỷ Băng Hà, thứ mà lại nhà nghiên cứu này vẫn cố phân tích và lý giải cho mọi tín đồ nhưng phần đông không được sự ủng hộ. 

Noah (2014)

Bộ phim về thảm hoạ thiên nhiên này phụ thuộc vào một mẩu truyện trong kinh Thánh đã tái hiện hữu sự kiện trước tiên của loài người khi Chúa ra quyết định trừng phát loài người bằng cơ đại hồng thuỷ lớn nhất trước giờ nhằm mục tiêu nhấn chìm vớ cả. Tuy nhiên, Chua đã chu đáo và thấy một vài người khôn cùng thiện lương nên ông đã giải đáp cho Noah đóng một bé tàu thật to và có tất cả người nhà, những cặp kiểu như loài trên Trái Đất lên mẫu tàu nhằm vượt qua cơn đại hồng thuỷ này.

The Wandering Earth (2019)

*

Lưu Lạc Địa mong là tập phim thảm hoạ bước đầu từ thời ấu thơ của anh chàng Liu Peiqiang (Ngô Kinh), được xuất hiện vào thời điểm các kỹ sư làm những vòng quay của Trái Đất xong xuôi lại. Từ cơ hội ấy, các sự khiếu nại diễn xây dựng thành phố lớn dưới bề mặt Trái Đất diễn ra nhanh chóng để thoát khỏi nguy cơ diệt vong khi phương diện Trời xâm lấn vào trái đất của họ.

Xem thêm: Xem Phim Chạm Tay Vào Nỗi Nhớ (Vtv3) (2014) Full, Chạm Tay Vào Nỗi Nhớ

Deep Impact (1998)

*

Thảm Họa bài trừ (Deep Impact) lấy bối cảnh một thiên thạch lớn lao được những nhà khoa học dự đoán sẽ lâm vào trái đất khiến cho huỷ khử cả hành tinh. Lúc tin tức này được lan truyền ra, những nhà kỹ thuật đã search ra biện pháp phá huỷ và điều đồng nhóm phi hành gia tiến ra không khí để phân huỷ mảnh vỡ của các thiên thạch đó. Tuy vậy họ chỉ rất có thể phá hoạt được 1 mảng với còn 1 mảng không thể đụng tới, liệu bọn họ sẽ làm cái gi tiếp theo.

Crawl (2019)

*

Crawl xoay quanh chuyến viếng thăm khiếp hoàng của Haley, cô đang thuộc Dave đề nghị tìm mọi bí quyết thoát khỏi tòa nhà đang bị phá huỷ vì chưng một cơn bão cấp 5. Dường như mọi nỗ lực, nỗ lực đào thoát trở nên trở ngại hơn lúc nào hết khi hai tín đồ phát hiện ra một bạn bè cá sấu bị tiêu diệt đói đã đưa vào nhà, chúng chực chờ để gia công thịt nhỏ mồi.

The Wave (2015)

*

Phim được nhờ vào một thảm hoạ gồm thật trường đoản cú thiên nhiên cách đây 80 năm trước. The Wave (Sóng tử thần) nói về một ngồi làng đã bị nhấn chìm do một cơn sóng thần lớn tưởng khiến cả ngàn con người bị nuốt chửng. Con tín đồ phải đối mặt với thiên nhiên cực kỳ dữ dội chỉ với trên 10 phút nhằm họ chạy ngoài tử thần. Thân ranh giới dòng sống cùng chết, phim xung khắc hoạ tình cảm mái ấm gia đình cùng nhau tồn tại khỏi cơn sóng dữ dội và mãnh liệt. Phim là tòa tháp điện hình ảnh xuất dung nhan của na Uy vì Roar Uthaug nỗ lực trịch đạo diễn.

2012 (2009)

*

Là bộ phim truyền hình được đánh giá cao về vấn đề thảm hoạ thiên nhiên. 2012 lấy toàn cảnh đại hoạ sẽ ra mắt năm 2012 lúc kỷ băng hà sẽ trở lại và kẻ thống trị trái đất. Vô cùng núi lửa Fuji ngộ ra phun trao khiến cho mây mù dày đặc bao che cả Trái Đất. Nhóm công nghệ phát hiện tại và yêu cầu đấu tranh để ngăn chặn sự cải cách và phát triển của thời kỳ kỷ bỏ xác khi khi đó mặt trời ko còn, ánh nắng mặt trời vô thuộc thấp.

Phim ma kịch tính hay

Top phim Zombie (Xác sống) rất hay