Phong cách vintage của quỳnh anh shyn

     

Nhắc tới các cô nàng Hot Girl khét tiếng thì có lẽ, cái thương hiệu Quỳnh Anh Shyn đã chẳng còn xa lạ 1 chút nào với các bạn trẻ. Nổi lên từ năm giai đoạn 2010-2011, Quỳnh Anh Shyn luôn luôn được yêu mến khi là cô phụ nữ Hot Girl sở hữu đời bốn trong sạch, hình thức bề ngoài xinh xắn xứng đáng yêu… gần mười năm trôi qua, Quỳnh Anh Shyn đã biến đổi từ một cô thanh nữ theo đuổi phong thái vintage nữ giới tính biến chuyển một cô phái nữ cá tính, một IT Girl chính hiệu. Hãy cùng điểm lại hành trình biến đổi phong phương pháp thời trang của cô bé Hot Girl tp. Hà nội này nhé!

2011-2012

Vào quy trình này, tín đồ ta nghe biết Quỳnh Anh Shyn trong “bộ cha sát thủ”, đang là cô bạn nữ sinh cấp cho 3 với bộ đồng phục quen thuộc. Trong quy trình tiến độ này, cô chị em tự thú rằng bạn dạng thân chưa biết diện cố kỉnh nào cho đẹp, chưa định hình phong cách thời trang cá nhân, chỉ cần diện làm thế nào để cho ưa chú ý là được. Bạn dạng thân cũng chỉ diện các chiếc váy bà mẹ mua là chủ yếu. Hoàn toàn có thể nói, trong quá trình này, Quỳnh Anh Shyn theo đuổi phong cách nữ tính, xứng đáng yêu, ngọt ngào.

Bạn đang xem: Phong cách vintage của quỳnh anh shyn


*


Cùng với An Japan, Mẫn Tiên, “bộ cha sát thủ” lúc ấy thu hút sự để ý của dân cư mạng.

*


Sang 2012-2013, Quỳnh Anh Shyn đi chụp cửa hàng nhiều hơn.

*

Cô thiếu nữ cũng bị ảnh hưởng khá các bởi phong cách Park Sora.

2014

Sang năm 2014, Quỳnh Anh Shyn thừa nhận ra phiên bản thân tất cả hứng thú với phong cách vintage các hơn. Thời khắc này, cô thiếu nữ cũng kết giao với những item với đậm tương đối hướng cổ điển như áo khóa ngoài cardigan, quần baggy jean, giày Converse, khăn Turban,… Thi thoảng, cô đàn bà cũng thay đổi gió với rất nhiều kiểu váy dễ thương, nhẹ nhàng.

*

Những thành công như giày bánh mì, khăn Turban được cô nàng hết sức ưa chuộng.

*

Trong quy trình này, những item kẻ caro thường được Quỳnh Anh Shyn diện khá nhiều.

Xem thêm: Tiết Kiệm Cho Tương Lai - 5 Bí Quyết Mà Vẫn Tận Hưởng Cuộc Sống

*

Phong phương pháp của cô nàng cũng có phần đậm chất ngầu hơn trước đây.

2016

2016 là năm đánh dấu khá những sự chuyển đổi quan trọng trong sự nghiệp và phong cách thời trang của Quỳnh Anh Shyn. Cô phụ nữ chuyển vào dùng Gòn, ban đầu trải nghiệm với nhiều phong cách hơn hẳn. Đầu năm 2016, Quỳnh Anh Shyn vẫn theo phong cách trẻ trung, nhí nhảnh nhưng đến cuối năm, phong cách của cô nàng đậm chất ngầu và cá tính hơn hẳn. Quỳnh Anh Shyn bước đầu diện những item đậm chất ngầu như jean rách gối, áo trễ vai,…

*

Cô đàn bà dần kết bạn với các item đậm chất ngầu và cá tính như jean rách nát gối, áo trễ vai,…

*

Sang 2017, phong thái của Quỳnh Anh Shyn tất cả phần phong phú và đa dạng hơn.

*

Thời điểm này, cô cô gái cũng phù hợp hơn với phong thái phối thứ vintage hơn trước đây.

2018-2019

Sang năm 2018, Quỳnh Anh Shyn tiếp tục trải nghiệm nhiều phong thái hơn, hưởng thụ nhiều cỗ quần áo, mẫu mã tóc mà trước đây cô thiếu phụ nghĩ rằng chẳng bao giờ sẽ mặc. Cô nàng đang trở thành một IT Girl đúng thương hiệu và đang vượt qua không ít giới hạn của bạn dạng thân. Cô phụ nữ cũng không hề áp lực về chuyện mặc quần áo, ban đầu coi thời trang và năng động là niềm vui của phiên bản thân.

*

Quỳnh Anh Shyn bắt đầu thử nhiều phong cách hơn.

 

*

Quỳnh Anh Shyn luôn không dứt đổi mới bạn dạng thân.

*

Cô nàng chia sẻ trong thời hạn tới, cô nữ giới sẽ tiếp tục thử nghiệm nhiều phong thái hơn nữa.

Trong gần 10 năm sự nghiệp của mình, Quỳnh Anh Shyn đã biến hóa từ cô chị em theo đuổi phong cách nữ tính, vintage để trở nên một cô nàng đậm chất ngầu đúng chuẩn. Trợ thì biệt các bạn và hẹn gặp mặt lại trong các bài viết sắp tới!