Quần jean cho người béo lùn

     

Để chọn được loại quần jeans cho những người mập, đầu tiên, chúng ta hãy chú ý đến kích cỡ của quần. Đừng giấu cơ thể trong loại quần rộng lớn thùng thình. Nó chẳng những không giúp che che trọng lượng khung hình mà còn khiến cho bạn trông to và nặng hơn. Hãy lựa chọn 1 chiếc quần tất cả kích cỡ phù hợp với số đo các vòng.

Bạn đang xem: Quần jean cho người béo lùn


Lưu ý lớn nhất về phần kích thước là đừng lúc nào chọn các loại quần bó bó sát. Khi quần càng bó sát, phần đùi và bắp chuối càng lộ rõ. Lúc đó, chúng ta đang tố cáo thiết yếu vóc dáng của mình.

Kiểu dáng


Tránh những chiếc quần jeans có túi nhỏ tuổi vì bọn chúng sẽ tạo nên mông của người tiêu dùng trông bự hơn. Nên chọn lựa những chiếc bao gồm ống quần hơi nhiều năm và các túi sau lớn, sâu, có thiết kế gần nhau nhằm “thu nhỏ” lại phần mông của bạn, tạo cho một vóc dáng phẳng phiu hơn. Quần boot-cut (kiểu quần bó ở chỗ trên nhưng loe tại đoạn ống) sẽ giúp đỡ bạn thu nhỏ phần hông. Quần jeans bó màu sắc tối, cạp cao cũng là 1 trong những lựa chọn giỏi cho những bạn nữ hơi tròn trịa.

Xem thêm: Bột Yến Mạch Làm Trắng Da Nhờ Bí Quyết Làm Trắng Da Với Bột Yến Mạch

*

Một cái quần jeans sẽ tương xứng cho những cô nàng là một trong chiếc quần bao gồm ống khá dài, túi quần phía sau mập một chút, sâu cùng gần nhau để bít đi bớt phần mông. Nhiều người dân nghĩ rằng làm bởi vậy mông sẽ không còn quyến rũ, nhưng những cô cô bé đùi ếch chân lớn hay bao gồm mông vượt khổ, chọn quần có mẫu mã như vậy giúp họ có dòng quần tạo nên các bộ phận có sự đồng phần đa nhau - Ảnh minh họa: Internet

Màu sắc

Hãy lấy các chiếc quần jeans màu xanh làm trang phục chủ yếu trong tủ áo xống của bạn. Màu sắc càng đậm thì càng dễ kết phù hợp với áo với phụ trang. Một dòng quần jeans mài gối hoặc tự đùi trở xuống sẽ làm cho bạn trở nên “bụi bặm” và đậm cá tính hơn. Mặc dù nhiên, nếu bạn có dáng người thấp thì hãy tránh xa vẻ bên ngoài này nhé.

Quần jeans đa màu sắc cũng là một gợi nhắc thú vị. Còn nếu như bạn đậm người, đùi hơi to, hãy bổ sung cho tủ quần áo của chính mình những dòng quần jeans màu sắc đen. Nó để giúp bạn “thu nhỏ” cùng “kéo dài” chân. Không mọi thế, jeans đen rất thanh lịch và dễ dàng kết hợp với nhiều màu sắc áo khác nhau.

Ưu tiên những chiếc quần jeans cạp cao

Quần jeans cạp cao phổ cập và được nhiều người ưu thích vì hoàn toàn có thể làm mang đến dáng tín đồ thanh bay hơn. Cạp cao đậy đi được khá nhiều phần bụng mỡ, giúp vòng 2, vòng 3 được thu nhỏ tuổi lại. Nó còn giúp đôi chân bọn họ dài hơn nếu mặc loại sơ vin.