Sách ăn dặm không phải là cuộc chiến

     

Thông tin chi tiết

Mã hàng 8936037711683
Tên bên cung cấp Thái Hà
Tác giả Nhiều Tác Giả
NXB Lao Động
Năm XB 2018
Trọng lượng(gr) 980
Kích thước 21 x 24
Số trang 389
Hình thức Bìa Mềm

Ăn Dặm không hẳn Là Cuộc Chiến


Sử dụng sức khỏe của truyền khẩu, trực tuyến đường hay bên cạnh đời, đòi hỏi ta đề nghị hiểu về việc vì sao mọi người nói tới những điều này và tại sao một số sản phẩm công nghệ lại được nói và chia sẻ nhiều hơn hồ hết thứ khác. Trong 1 trong các buổi tiệc, chúng ta có thể sẽ nói tới một bộ phim truyền hình hay về một đồng nghiệp. Bạn có thể trao đổi các câu chuyện về vấn đề đi du lịch, nhắc tới con của một ai đó, hoặc phàn nàn về thời tiết đột nhiên ấm bất thường.

Bạn đang xem: Sách ăn dặm không phải là cuộc chiến

Chắc hẳn chúng ta đã nghe biết sự xuất hiện của cuốn sách “Nuôi con chưa phải là cuộc chiến”, một cuốn cẩm nang để nhỏ nhắn ăn ngon miệng, dạy bé xíu nghe lời, một cuốn sách khiến cho bạn hiểu nhỏ mình hơn của tập thể nhóm tác mang Đỗ Liên hương (Mẹ Ong Bông), Nguyễn Thanh hương (mẹ BuBu), Nguyễn Thu Hà. Với giờ đây, cuốn sách Ăn dặm không hẳn là cuộc chiến được viết nối liền theo thành công của cuốn sách “Nuôi con không hẳn là cuộc chiến”. Như tựa đề bộc lộ, cuốn sách này nhấn mạnh tay vào chủ đề nhà hàng ăn uống lành mạnh bạo và dữ thế chủ động cho trẻ em từ lứa tuổi bắt đầu tập nạp năng lượng dặm, đồng thời cung ứng các thông tin dinh dưỡng cơ bản thiết yếu, những thực 1-1 gợi ý, các công thức nấu ăn uống và các mẹo bé dại để bữa ăn cân đối và hấp dẫn. Đây là cuốn sách giúp bố mẹ gợi mở với xây dựng mối quan hệ lành mạnh dạn của trẻ nhỏ với ăn uống - một hoạt động không thể thiếu sản phẩm ngày.

Cuốn sách trang bị các thông tin khoa học để phụ huynh hiểu trẻ nạp năng lượng bao nhiêu là đủ? cố gắng nào là bình thường? và cái gì để giúp ham đam mê và rất có thể có thể chủ động tự ăn uống? các trạng thái tâm lý và thể chất của trẻ em theo mỗi tầm tuổi và phần lớn hiểu nhầm thường gặp gỡ của cha mẹ với những biến đổi này? Cuốn sách chỉ dẫn những lưu ý về cách chế biến bữa ăn mái ấm gia đình lành mạnh, đầy đủ dinh dưỡng. Hướng dẫn bố mẹ lên thực đơn cân đối theo tuần đến gia đình, mặt khác kèm theo những thực đối kháng mẫu.

Ngoài ra, cuốn sách còn là một tổng hợp những lời trung ương sự của rất nhiều ông bố, người mẹ trên khắp gần như miền nước nhà Việt nam giới đã vận dụng cách cho bé nhỏ ăn uống dữ thế chủ động và tích cực: hồ hết kinh nghiệm áp dụng và đổi khác theo từng gia đình, những trở ngại và thành công xuất sắc của quá trình kiên trì với tôn trọng nhu cầu của trẻ.

Hơn cả, sách viết các về rất nhiều lời khuyên an ninh cho các bé bước đầu ăn dặm, về tầm đặc biệt của dinh dưỡng lành mạnh (ăn không nhiều muối, không nhiều đường, cân bằng…) tức thì từ cách đầu. Cuốn sách theo sát phương thức ăn dặm bé nhỏ tự chỉ huy, nhưng lại cũng mở ra các giải pháp cho các mái ấm gia đình không thực hiện cách thức này từ bỏ đầu, hay triển khai kết phù hợp với ăn dặm truyền thống cuội nguồn và nạp năng lượng dặm vẻ bên ngoài Nhật. Cuốn sách còn bao hàm rất nhiều thông tin khoa học, dinh dưỡng cũng giống như giải thích hồ hết hiểu nhầm thường gặp mặt trong ăn uống và dinh dưỡng, dành riêng cho cả người lớn lẫn trẻ em. đều nội dung này được trình diễn bằng hình hình ảnh đẹp mắt, biểu đồ dễ hiểu - dễ dàng nhớ với dễ áp dụng.

Các thực 1-1 trong sách đã được chọn lọc từ các nguyên vật liệu dễ kiếm ngay trên Việt Nam tiếp nối được trực tiếp những tác trả nấu demo nghiệm. Trong mỗi món ăn có phần đông gợi mở bắt đầu để làm biến đổi và đa dạng từng món ăn. Trong cuốn sách, phụ huynh sẽ có thông tin về con ăn bao nhiêu là đủ, lịch siêu thị thế làm sao là khoa học và hơn cả, làm nuốm nào để bé biết xúc cảm đói và sự thích thú khi thưởng thức các món ăn. Rộng thế, cuốn sách còn mang tới những lưu ý cách đính bó tình cảm gia đình thông qua bữa ăn, các chuyển động cùng bé nấu nướng tuyệt cách chuẩn bị buổi tiệc sinh nhật của con. Cuốn sách nhấn mạnh vấn đề đến tôn trọng nhu yếu dinh dưỡng tự nhiên và thoải mái của trẻ: nạp năng lượng dặm mà không hẳn ép con ăn.

Với cuốn sách này, nhóm tác giả mong muốn phụ huynh có thái độ đúng chuẩn và thông tin tương xứng để có thể tạo dựng tình cảm với siêu thị nhà hàng cho bé nhỏ thơ: một nền tảng lành bạo phổi về dinh dưỡng, côn trùng quan hệ tích cực và lành mạnh với việc ăn uống, bớt tình trạng trẻ em bị nhà hàng ăn uống thụ động, giỏi bị cưỡng ép ăn không áp theo nhu cầu. Với nhiều ảnh minh hoạ bắt mắt và dễ dàng hiểu, kèm các câu chuyện về ăn chủ động đúc rút từ khiếp nghiệm của khá nhiều mẹ Việt, như lời khuyên và động lực mang lại những gia đình có mong ước giáo dục tích cực và lành mạnh và tôn trọng yêu cầu tự nhiên của trẻ em. Sách dành cho ông bà, cha mẹ và những người dân trực tiếp trông trẻ nhỏ từ 6 tháng tuổi.


Trân trọng kính chào những khách hàng trong phòng sách trực đường lrocrevn.com.

Hiện nay, vày mức ưu đãi trên website lrocrevn.com đang là vô cùng cao, quan trọng đặc biệt vào các thời điểm tất cả chương trình khuyến mãi. Vị đó, số số lượng sản phẩm giảm KHỦNG có số lượng giới hạn nhất định, vị vậy để đảm bảo quyền lợi của từng khách hàng của lrocrevn.com, công ty chúng tôi xin thông báo cơ chế về “Đơn hàng sở hữu Số lượng” và việc xuất hóa đối chọi GTGT như sau:

1. Đơn sản phẩm được xem là “đơn hàng mua sỉ” lúc thoả các tiêu chuẩn sau đây:

- tổng mức các giao dịch trong ngày có giá trị: trường đoản cú 2.000.000 đồng (Hai triệu đồng) trở lên.

- 1 Đơn sản phẩm hoặc tổng các đơn hàng trong ngày: có một loại mặt hàng có tổng con số từ 10 trở lên trên (Cùng 1 mã hàng).

- 1 Đơn mặt hàng hoặc tổng các giao dịch trong ngày: bao gồm tổng số số lượng hàng hóa (đủ loại) tự 20 thành phầm trở lên và con số mỗi tựa từ 5 trở lên trên (Cùng 1 mã hàng) . Không áp dụng cho mặt hàng Văn chống Phẩm .

Lưu ý: Các giao dịch có cùng tin tức người mua sắm và chọn lựa (cùng số điện thoại, cùng email hoặc cùng địa chỉ nhận hàng) thì được xem là giao dịch của 1 khách hàng hàng.

2. Chế độ giá (% tách khấu giảm giá). Đây là cơ chế chung chỉ mang tính chất tương đối. Xin quý khách vui lòng liên lạc với Nhân Văn để có cơ chế giá chính xác nhất:

- Đối với team hàng sách độc quyền Nhân Văn : áp dụng mức tiết kiệm chi phí với chính sách giảm giá trên web về tối đa không vượt vượt 35%.

- Đối với đội hàng sách của các nhà hỗ trợ trong nước : áp dụng mức giảm ngay trên web buổi tối đa ko vượt thừa 30%.

- Đối với team hàng sách từ bỏ NXB Giáo Dục, Kim Đồng, Oxford và Đại Trường vạc : áp dụng mức áp dụng chính sách ưu đãi giảm giá trên web buổi tối đa không vượt vượt 10%.

- Đối với team hàng văn phòng phẩm, vật chơi, chính sách học sinh: vận dụng mức tiết kiệm chi phí với chính sách giảm giá trên web buổi tối đa ko vượt vượt 10%.

- Đối với nhóm hàng giấy photo, sản phẩm điện tử, văn hóa truyền thống phẩm : vận dụng mức áp dụng chính sách ưu đãi giảm giá trên web về tối đa không vượt quá 10%.

lrocrevn.com.

3. Đối với việc thanh toán giao dịch sỉ với xuất hóa đơn GTGT:

- quý khách mua SÁCH với VĂN PHÒNG PHẨM đơn hàng sỉ hoặc có nhu cầu xuất hóa 1-1 GTGT phải giao dịch trước mang đến Nhân Văn trường đoản cú 50 - 100% giá chỉ trị đối chọi hàng, công ty chúng tôi sẽ chịu trọn vẹn trách nhiệm về khâu di chuyển và unique hàng hóa cho tay khách hàng.

Xem thêm: Top 5 Tủ Lạnh Hãng Nào Tốt Chất Lượng & Tiết Kiệm Điện Nhất, Top 15 Tủ Lạnh Tiết Kiệm Điện Nhất Hiện Nay

- Đối với món đồ HÓA MỸ PHẨM cùng BÁCH HÓA. Khách hàng hàngmua mặt hàng với con số trên 5 hoặc 1-1 HÀNG sỉ phải giao dịch thanh toán cho nhân văn 100% giá trị đối chọi hàng. Công ty chúng tôi sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm về khâu vận tải và chất lượng hàng hóa mang đến tay khách hàng.

(Chính sách thiết lập sỉ có thể thay đổi tùy theo thời gian thực tế)


*

*

- Điểm NV-POINT sẽ được tích lũy vào tài khoản quý khách sau khi giao dịch hoàn tất tức quý khách hàng đã thanh toán giao dịch và nhận deals thành công.

- Mỗi giao dịch hoàn tất vẫn nhận 1% điểm thưởng trên tổng vốn đơn hàng.

- Với từng 10.000đ tạo nên trong giao dịch quý khách hàng sẽ nhận tương xứng với 100 NV-POINT.

- Ngày 31/12 hàng năm, Nhân Vănsẽ thực hiện thiết lập lại Điểm tích điểm NV-POINT với hạng thành viêncho toàn bộ tài khoản.

ĐẶC BIỆT

- hình thức tích điểm mới vận dụng ĐỒNG NHẤT với tất cả thành viên khi tham gia trải nghiệmmua chọn tại hệ thống Siêu Thị bên Sách nhân bản và bán buôn online trên website https://lrocrevn.com

- nhà Sách nhân bản sẽ tặng quà quan trọng nhân ngày Sinh Nhật khách hàng Hàng.

- tận hưởng các ưu đãi quan trọng dành đến chương trình thành viên vận dụng ĐỒNG NHẤT cả khi trải nghiệm buôn bán tại hệ thống Nhà Sách Nhân Văn với cả bên trên website https://lrocrevn.com

Sẽ bao gồm chương trình “Member Day” ưu đãi đặc biệt quan trọng diễn ra vào NGÀY 15 HÀNG THÁNG với tương đối nhiều ưu đãi, quà tặng kèm dành tặng khách mặt hàng đã đăng ký thành viên và mua sắm trực tiếp tại khối hệ thống Nhà Sách nhân bản và cài đặt trên https://lrocrevn.com

*

*

- Điểm tích trữ NV-POINT ko quy biến đổi tiền mặt.

- ngôi trường hợp deals bị hủy/trả sản phẩm thì sẽ không còn được tính điểm tích trữ NV-POINT.

- Điểm NV-Point hiện tại tại của khách hàng (được tích lũy từ các việc mua hàng/tham gia trò chơi/ưu đãi chương trình) sẽ giữ nguyên để sử dụng đổi thưởng rubi tặng.

- Điểm và thông tin cá nhân được update chính thức sau thời điểm giao tinh hoàn tất và sau khi người tiêu dùng nhận được hàng.

- Điểm NV-POINT sẽ không thể được tặng, gộp hoặc chuyển hẳn sang lại giữa những tài khoản.

- Điểm tích luỹ theo năm cùng hạng thành viên được xét lại tưng năm 1 lần.

- Trường đúng theo NV-POINT sẽ được dùng để làm đổi quà tặng kèm sẽ ko được hoàn lại lại.

- nhà Sách nhân văn không chịu đựng trách nhiệm giải quyết và xử lý các quyền lợi của bạn nếu thông tin do khách hàng hàng hỗ trợ không vừa đủ và không bao gồm xác, hoặc ví như quá thời hạn nhận quyền hạn theo phương tiện tại thể lệ chương trình.

- nhà Sách Nhân Văn bao gồm quyền quyết định bất kỳ lúc như thế nào về việc sửa đổi hoặc chấm dứt chương trình quý khách hàng thành viên lrocrevn.com nhưng mà không yêu cầu báo trước.

Ưu đãi ưu đãi giảm giá theo hạng thẻ được áp dụng tại toàn bộ chuỗi hệ thống Nhà Sách nhân bản hoặc thiết lập tại website https://lrocrevn.com

- bên Sách Nhân Văn sẽ xét săn sóc hạng thành viên của công ty dựa trên tổng giá bán trị deals tích lũy sau khoản thời gian mua hàng.

- công tác “Quà tặng kèm Sinh Nhật Đặc Biệt” vận dụng cho thành viên bao gồm phát sinh tối thiểu 1 thanh toán trong 12 tháng ngay gần nhất.

- Voucher quà tặng ngay sinh nhật chỉ vận dụng duy độc nhất 01 lần mang lại 01 hóa 1-1 tại tất cả chuỗi khối hệ thống Nhà Sách nhân văn hoặc cài đặt tại trang web https://lrocrevn.com

- vào trường thích hợp có ngẫu nhiên tranh chấp, năng khiếu nại liên quan đến chương trình thành viên, quyết định ở trong nhà Sách nhân văn là đưa ra quyết định cuối cùng.

Để biết thêm cụ thể vui lòng truy vấn website https://lrocrevn.com hoặc hỗ trợ tư vấn 028 3636 7777