Sinh viên ngành y làm chuyện ấy

     

dù cho là sinh viên đã theo học ngành y dẫu vậy nam sinh viên vẫn dục tình tình dục không an ninh dẫn tới bị viêm đường ngày tiết niệu nặng.

Các bác bỏ sĩ Khoa nam giới học và Y học giới tính (Bệnh viện Đại học tập Y Hà Nội) mang lại biết, khoa vừa chào đón một phái mạnh sinh viên năm cuối của trường Đại học Y tế nơi công cộng đến khám bởi vì bị đái buốt.Bạn sẽ xem: sv ngành y làm cho chuyện ấy

Qua không giống thác tiền sử, phái nam sinh viên này che giếm và nói rằng không thể quan hệ tình dục không an toàn. Mặc dù nhiên, những bác sĩ vẫn cho làm các xét nghiệm để thấu hiểu tình trạng bệnh.Bạn vẫn xem: sv ngành y làm chuyện ấy

Kết trái xét nghiệm mang lại thấynam sinh viên bị viêm nhiễm đường ngày tiết niệu rất nặng,khi đó căn bệnh nhân mới khai thậtvới các bác sĩ rằngtrước đó bao gồm được người yêu quan hệ bởi miệng để massage "cậu nhỏ" nhưng mà không sử dụng bcs cao su.

Bạn đang xem: Sinh viên ngành y làm chuyện ấy


*

Kết trái xét nghiệm của phái mạnh sinh bị viêm nhiễm đường huyết niệu nặng. Ảnh: khám đa khoa cung cấp.

Trong quan tâm đến của nam sinh viên này, quan hệ giới tính tình dục nếu không đưa cậu nhỏ vào cửa mình thì không nên đeo bao cao su thiên nhiên vì vẫn sẽ an toàn. Thực tế, không những nam sinh viên đã theo học ngành y mà có không ít người khác, dù cho có trình độ học vấn cao nhưng vẫn có hiểu biết rất hạn chế về sự việc quan hệ tình dục an toàn.

Qua trường vừa lòng trên, các bác sĩ nam học khuyến cáo, nhằm quan hệ tình dục an toàncần:

- Hãy lưu ý đến kỹ trước khi bắt đầu quan hệ tình dục với một đối tác doanh nghiệp mới. Trước tiên, hãy luận bàn về các đối tác doanh nghiệp trong quá khứ, lịch sử từ trước mắc những bệnh truyền nhiễm qua đường tình dục và áp dụng ma túy.

- áp dụng bao cao su đặc mỗi khi quan hệ giới tính tình dục. Chọn bao cao su thiên nhiên nam làm bằng latex hoặc polyurethane - chưa hẳn vật liệu từ bỏ nhiên. Chỉ thực hiện polyurethane nếu như bạn bị dị ứng với latex. Bao cao su đặc nữ được làm bằng polyurethane.

Có dữ liệu cho thấy nonoxynol-9 hoàn toàn có thể làm tăng nguy cơ lây truyền HIV, tuy nhiên, CDC khuyến nghị rằng nên áp dụng bao cao su có hoặc không có chất diệt tinh trùng, sẽ giúp đỡ ngăn dự phòng lây truyền HIV qua con đường tình dục.

Xem thêm: Đánh Giá Kem Chống Nắng Sunblock Spf 50, Kem Chống Nắng Sunblock Spf 50 +

Quan hệ tình dục bởi miệng nên áp dụng bao cao su đặc để bảo đảm an toàn sức khỏe. (Ảnh minh họa)

- Đối với dục tình tình dục bởi miệng, hãybảo vệ miệng của bạn bằng cách cho các bạn tình của người sử dụng sử dụng bao cao su đặc (nam hoặc nữ).

- tránh uống rượu hoặc thực hiện ma túy vì vấn đề đó làm tăng kĩ năng bạn tham gia vào quan hệ giới tính tình dục có nguy hại cao.

- thiếu phụ không đề nghị thụt rửa sau khoản thời gian giao vừa lòng - nó không đảm bảo khỏi STIs (bệnh lây qua mặt đường tình dục). Và, nó hoàn toàn có thể lây lây truyền trùng xa hơn vào đường sinh sản.

- soát sổ PAP thường xuyên, khám vùng chậu và đánh giá định kỳ cho các bệnh lây truyền qua mặt đường tình dục.

- nhận thức về khung người đối tác của bạn, cẩn thậnnếutìm thấydấu hiệu đau, phồng rộp, phân phát ban hoặc ngày tiết dịch.

- xem xét các vận động tình dục khác xung quanh quan hệ tình dục qua đường âm đạo, miệng hoặc hậu môn. Đây là đa số kỹ thuật không tương quan đến câu hỏi trao đổi hóa học lỏng khung hình hoặc tiếp xúc giữa các màng nhầy.