Sony xperia xa1 ultra đánh giá

     

nhỏ chip Helio P20 chuyển động như chũm nào với liệu 2700 mAh gồm đủ để Xperia XA1 Ultra có 1 thời lượng pin tốt hay không?


Sony Xperia XA1 Ultra là một chiếc đồ vật đẹp và cao cấp. Thông số kỹ thuật camera của dòng sản phẩm cũng đủ để chiều lòng các người tức giận nhất cùng với camera chính 23MP với camera trước 16MP. Mặc dù điều làm không ít người dân dùng do dự là hiệu năng với thời lượng pin trên Xperia XA1 Ultra. Bé chip Helio P20 vận động như gắng nào cùng liệu 2700 mAh có đủ nhằm Xperia XA1 Ultra có một thời lượng pin xuất sắc hay không? chúng ta sẽ có câu vấn đáp trong bài nhận xét sau:

*

Hiệu năng Sony Xperia XA1 Ultra

MediaTek Helio P20 trên Sony Xperia XA1 Ultra là nhỏ chip mới từ MediaTek, là bạn dạng nâng cấp cho của Helio P10 vốn rất thịnh hành trước đó. Đây là 1 con chip cỡ trung bình và theo thể nghiệm thực tế, Xperia XA1 Ultra chạy khôn cùng trơn tru trong số đông mọi tác vụ hay ngày. Sản phẩm công nghệ chạy mượt trên giao diện thiết lập cấu hình Xperia UX của Sony. Hiệu ứng chuyển cảnh siêu mượt, bạn có thể cảm dấn là mượt hơn những cái máy cùng phân khúc của những hãng khác.

Bạn đang xem: Sony xperia xa1 ultra đánh giá

*

Thực tế thì Xperia XA1 Ultra hoạt động mượt chưa hẳn chỉ dựa vào Helio P20 ngoài ra nhờ bộ nhớ lưu trữ RAM 4GB, tương đương với các điện thoại cảm ứng cao cấp. RAM mập không giúp đỡ bạn trong vấn đề xử lý trang bị họa những game nặng, nhưng nó lại rất hữu ích với câu hỏi mở các ứng dụng thường thì và đông đảo game vui chơi giải trí nhẹ nhàng. Cùng với một dế yêu Android thì RAM rất đặc trưng và 4GB RAM của Xperia XA1 Ultra đã đem đến sự thoải mái cho người dùng.

Video chơi game trên Sony Xperia XA1 Ultra:

Bộ nhớ là một điểm mạnh nữa của Sony Xperia XA1 Ultra khi chiếc máy này có đến 64GB bộ nhớ trong. Người tiêu dùng sẽ có khoảng 54GB bộ lưu trữ khả dụng, quá đủ để chúng ta cài ứng dụng, chụp ảnh, tảo video, ... Nhu cầu bộ nhớ lưu trữ của một chiếc điện thoại ngày càng lớn. Hiện tại 32GB cũng nhiều khi làm họ thiếu thốn, 64GB vẫn là nhỏ số thích hợp hơn.

Xem thêm: Hot Boy Chan Than San Lộ Ảnh Nude 100% Được Cho Là Của Hot Boy Chan Than San

Điểm hiệu năng AuTuTu của Sony Xperia XA1 Ultra là 63306 điểm, mạnh tương tự Samsung Galaxy A9 (2016) và mạnh mẽ hơn một chút so cùng với Galaxy A7 (2017). Nếu mình muốn chơi trò chơi thì số đông các trò chơi trên kho ứng dụng Play Store gần như chơi được trên XA1 Ultra, chỉ có một trong những game quá nặng trĩu thì chúng ta phải chơi tại mức đồ họa Medium, nếu như chơi giao diện High đang hơi giật.

*

So sánh điểm AnTuTu của Sony Xperia XA1 Ultra và một trong những đối thủ

Trên tay Sony Xperia XA1 Ultra: xây đắp cao cấp, screen lớn, camera “khủng”

Thời lượng pin sạc Sony Xperia XA1 Ultra

Có vẻ bạn sẽ có đôi chút thuyệt vọng khi một chiếc máy màn hình lớn như Sony Xperia XA1 Ultra lại chỉ có trên bản thân viên pin sạc 2700 mAh. Tuy nhiên công dụng thử nghiệm thực tiễn đã mang lại bất thần lớn. Máy rất có thể sử dụng thường xuyên các tác vụ các thành phần hỗn hợp trong 10 giờ đồng hồ 32 phút, nghĩa là khi bạn vừa dùng vừa nghỉ ngơi như thông thường thì bắt buộc hơn 2 ngày mới bắt buộc sạc sạc pin một lần. Lý do của việc thời lượng pin sạc Xperia XA1 Ultra dài thêm hơn mong đợi là do Sony buổi tối ưu hóa pin tốt và Helio P10 cũng là 1 trong những con cpu rất tiết kiệm chi phí năng lượng.

*

*

Thời lượng pin sạc Sony Xperia XA1 Ultra với các kẻ địch (thời gian áp dụng liên tục)

Kết luận

Cuối thuộc thì hiệu năng cùng thời lượng pin sạc lại là ưu thế của Sony Xperia XA1 Ultra. Họ có một chiếc máy chạy vô cùng mượt, bộ lưu trữ lớn, dễ chịu và thoải mái cài áp dụng và chạy đa nhiệm. Trong những lúc đó thời lượng pin hoàn toàn không gặp vấn đề lúc XA1 Ultra đã bộc lộ đúng kỹ năng của một cái phablet khuôn khổ lớn. Ở bài review tiếp theo FPT cửa hàng sẽ đi cụ thể về bộ đôi camera 23MP với 16MP của Sony Xperia XA1 Ultra, mời chúng ta chú ý đón xem.