Landing cf việt nam

     

Trải qua 1 năm 2022 với rất nhiều thành tích vượt bậc, xã hội Đột Kích sẽ sẵn sàng hưởng một chiếc Tết hân hoan cùng sôi động.

Bạn đang xem: Landing cf việt nam


*
Chia sẻ bởilrocrevn.com
*

Một năm sống động và thành công

Có thể nói năm 2022 vừa rồi là một năm gặt hái nhiều thành công của cộng đồng Đột Kích. Mảng eSports chứng kiến nhiều thắng lợi quan trọng trên đấu trường quốc tế trong những khi các chuyển động trong nước cũng sôi động không kém.

Có thể điểm qua thành tích của những đội tuyển chọn Đột Kích đại diện thay mặt Việt Nam trong thời điểm 2022 như huy chương đá quý SEA Games 31, á quân CFS Summer Championship 2022, cùng top 3 CFS 2022 Grand Finals. Tình trạng các hoạt động trong nước cũng sôi động không kém với khối hệ thống giải đấu Clan War, CSC 2022, CFEL 2022 chứng kiến nhiều đội tuyển trẻ em trỗi dậy mạnh khỏe mẽ.

*

Các chuyển động trong trò chơi cũng có rất nhiều tín hiệu tích cực như xây dựng khối hệ thống chống hack tác dụng với 95% bình luận tích cực. Đột Kích cũng liên tục cập nhật những nội dung mới, các sự khiếu nại hấp dẫn. Kết quả là ko kể thu hút tín đồ mới, chỉ số fan chơi cũ quay trở lại cũng tăng 5 lần so với những năm 2020 cùng 2021.

Để mừng những kết quả đáng nể trên, nhà desgin VTC Online đã quyết định tung ra loạt sự khiếu nại vui đầu năm Quý Mão 2023 giành riêng cho game thủ Đột Kích. Đây vừa là một vận động mừng thành tích năm cũ vừa tiếp nhận năm new với mong muốn sẽ có rất nhiều điều mạnh khỏe và cách tân và phát triển hơn nữa. Chi tiết các sự kiện lần này cụ thể như sau.

Mini game xã hội “Thay Avatar thừa nhận quà”

Game thủ chỉ cần thay khung đến hình avatar trên Facebook bằng khung đặc biệt quan trọng “Khai Xuân Pháo Hoa, Săn đá quý Bất Tận” của Đột Kích theo phía dẫn. Kế tiếp người chơi sẽ thực hiện like nội dung bài viết sự kiện, tag tối thiểu 3 người đồng bọn thiết, nhằm lại phản hồi tên tài khoản, tên nhân vật và gửi lời chúc đến xã hội Đột Kích kèm hashtag quy định.

*

Sau khi sự kiện kết thúc, ban tổ chức sẽ lựa chọn ra 10 câu chúc tuyệt vời nhất để tiến hành trao quà. Những phần vàng sẽ bao gồm:

AK-47 RoyalDragon8Bình phun New Year 2023Bảng thương hiệu New Year 2023

Web event Lucky Ball: rung lắc Là Trúng – Quà siêu Khủng

*

Ngoài ra, đối với các lượt xoay được mua bằng Gocoin (không tính các lượt được khuyến mãi miễn phí), fan chơi rất có thể tích lũy tần số quay trúng để nhận thêm quà. Những mốc đổi đá quý sẽ bao gồm:

5 lượt: 10 Phiếu QCMM miễn phí.10 lượt: 10 Phiếu QCMM miễn phí.20 lượt: Jungle Knife-Cartoon CF30 lượt: Flashbang Little Girl50 lượt: COP .357-Ngưu Ma Vương100 lượt: Tia sáng sủa Xanh M4A1-S Born Beast150 lượt: Tia sáng sủa Xanh M4A1-S Transformers200 lượt: Nhân đồ dùng VVIP “Wild West”300 lượt: Ultimatum TMP Red Dual

Bên cạnh đó, Đột Kích cũng liên tiếp có chiết khấu riêng dành cho người chơi new và tín đồ chơi cũ tảo lại. Thế thể, tín đồ chơi new tạo tài khoản sau thời điểm hoàn tất đăng nhập điểm danh và chơi game đạt mốc 1 tiếng sẽ nhận được 2 lần quay Lucky Ball miễn phí. Một tài khoản mới nhận về tối đa 10 lần xoay trong 5 ngày đầu, hầu như ngày tiếp theo sau nhận về tối đa 1 lượt cù miễn phí.

Xem thêm: Đan Trường Đón Tuổi 45 - Ca Sĩ Đan Trường Sinh Năm Bao Nhiêu

Đối với người chơi cũ không có lịch sử đăng nhập cùng phát sinh EXP trong khoảng 30 cách nay đã lâu khi ban đầu sự kiện, khi đăng nhập quay lại và gameplay tích lũy 1 giờ vẫn nhận được 2 lần quay miễn phí. Một tài khoản sẽ nhận buổi tối đa 10 lần xoay trong 5 ngày đầu, số đông ngày tiếp theo sau nhận về tối đa 1 lượt quay miễn phí.

Điểm danh sản phẩm ngày, rinh ngay xoàn lớn


*

Đặc biệt, giả dụ điểm danh đầy đủ số ngày theo mốc quy định, bạn chơi vẫn nhận thêm những phần quà bổ sung bao gồm:

Python Graffiti lâu dài (đăng nhập tích lũy 4 ngày).M4A1-Cartoon CF dài lâu (đăng nhập tích lũy 7 ngày).

Tiêu Go rinh “táo”, thời cơ nhận iPhone 14 Pro Max

Với các sự kiện vui Tết gồm yếu tố hấp thụ thẻ, Đột Kích cũng biến thành hỗ trợ góp thêm phần thưởng cho những game thủ quyết định ngân sách chi tiêu trong dịp này. Đây là một trong những sự kiện đơn giản nhẹ nhàng gần như là không yêu cầu người chơi phải làm những gì nhiều.

*

Gói siêu khuyến mãi mừng Tết

*

Bên vào gói quà sẽ là các món hàng “xịn xò” như:

M4A1-SIA Noble Gold.Lựu đạn như ý 2.1 QCMM Nhân đồ dùng (100% ra nhân đồ dùng Vĩnh Viễn).Bộ Bảng Tên, lọ xịt New Year 2023.

Giảm giá một nửa cho bộ vũ khí VVIP Dominator mới

Trong đợt mừng xuân này, Đột Kích cũng trở thành ra mắt một mix vũ khí bắt đầu mang tên Dominator. Đây là cỗ bộ vũ khí có thiết kế theo một phong cách đồng điệu với ba màu xám, trắng cùng vàng ánh kim. Bộ vũ khí nào bao hàm các món như M4A1-S-Silencer, COP 357 Derringer, Kukri và bộ lựu đạn khá đầy đủ ba loại.

*

Có thể thấy, sau một năm đầy sung sướng trên nhiều mặt trận thì cộng đồng Đột Kích có thể “tự thưởng” cho bạn một chuỗi sự kiện mừng Tết hết sức thú vị. Đây sẽ là 1 trong những thời khắc quan trọng đặc biệt để cộng đồng game thủ Đột Kích tận hưởng niềm vui của 1 năm thành công và sẵn sàng bước vào năm mới Quý Mão 2023 nhiều cải tiến vượt bậc hơn nữa.

Các bạn quan tâm tới Đột Kích tất cả thể cập nhật tin tức mới nhất từ trang chủ dotkich.goplay.vn, fanpage facebook Đột Kích trong tầm Ngắm cùng nhóm cùng Đồng Đột Kích trên Facebook.