Tác dụng của khoai lang tím

     

Ở những tỉnh miền Nam, khoai lang tím là trong những loại củ thông dụng và được thương mến nhất. Xung quanh là món ăn bổ dưỡng, khoai lang tím còn là một vị dung dịch giúp trị trị các loại căn bệnh thường gặp hiện nay. 

Hãy cùng lrocrevn.com tìm làm rõ hơn về những tiện ích sức khỏe khoắn của một số loại củ tuyệt với này nhé!


Khoai lang tím là gì?

Khoai lang tím hay có cách gọi khác là khoai lang Pêru vì thực tế loại củ này có xuất phát ở nam Mỹ.

Bạn đang xem: Tác dụng của khoai lang tím

Khoai lang tím ở trong dạng dây leo sống thọ năm, lá của chính nó thường mọc so le hình trái tim hay bổ thùy chân vịt. Đặc điểm củ bao gồm hình thuôn dài, lớp vỏ phía bên ngoài nhẵn nhụi gồm màu tím và bao gồm tới hàng trăm ngàn loại như là khác nhau.

Kích thước, chất ngọt và mùi thơm cũng tùy theo từng nhiều loại giống mà bao gồm sự khác nhau.Đặc biệt một số loại khoai lang tím tương tự Nhật bản thường được trồng các ở các huyện Tam Bình, Bình Tân… thức giấc Vĩnh Long.

Xem thêm: Mua Hạt Giống Sâm Ngọc Linh, Sâm Ngọc Linh Bị Làm Giả Từ Giống Đến Củ

*
*
*
*
*
*
*
*
*

Khoai lang tím có mức giá bao nhiêu?

Tùy theo những các loại giống khoai lang tím không giống nhau mà có chi tiêu khác nhau. Trung bình một số loại khoai lang tím thường thì có giá cả vào khoảng chừng 27.000 – 36.000/kg.

Tóm lại, hãy ban đầu cải thiện chính sách ăn hàng ngày bằng việc bổ sung cập nhật khoai lang tím vào khẩu phần nạp năng lượng giúp cho khung người tràn đầy tích điện và khỏe mạnh mỗi ngày.