7 cách tải nhạc về điện thoại đơn giản, nhanh chóng

     

Trong áp dụng Nhạc

*
, người đăng ký lrocrevn.com Music hoàn toàn có thể thêm và mua về các bài hát và video từ lrocrevn.com Music. Chúng ta cũng có thể truyền phát nhạc mà chúng ta thêm vào iPhone lúc có kết nối internet. Để phạt nhạc khi thiết bị của doanh nghiệp không được liên kết vào internet, trước tiên các bạn phải download nhạc về.

Bạn đang xem: 7 cách tải nhạc về điện thoại đơn giản, nhanh chóng


Ghi chú: Bạn cần thiết thêm và mua về nhạc vào Gói cước táo bị cắn Music Voice. Để hiểu thêm thông tin, hãy xem bài viết Hỗ trợ của táo bị cắn Cách thực hiện lrocrevn.com Music Voice.


Thực hiện bất kỳ tác vụ như thế nào sau đây:

Chạm và giữ bài hát, album, playlist hoặc video, tiếp đến chạm vào thêm vào Thư viện.

Khi đã xem nội dung của một album hoặc playlist, hãy va vào

*
ở sát trên cùng của screen để thêm album hoặc playlist hoặc va vào , sau đó chạm vào cấp dưỡng thư viện nhằm thêm những bài hát riêng biệt lẻ.

Trên screen đang phát, hãy va vào , tiếp nối chạm vào cấp dưỡng thư viện.

Để xóa nhạc ngoài thư viện, hãy va và giữ bài bác hát, album, playlist hoặc video nhạc, tiếp đến chạm vào xóa bỏ Thư viện.

Nhạc mà chúng ta thêm vào iPhone cũng rất được thêm vào các thiết bị khác nếu như bạn đã đăng nhập vào iTunes Store với App Store bằng cùng một ID lrocrevn.com cùng đã nhảy Thư viện đồng điệu hóa (đi tới thiết lập  > Nhạc, tiếp nối bật Thư viện đồng điệu hóa).


Thêm nhạc vào playlist


Chạm và giữ album, playlist, bài hát hoặc video clip nhạc.

Chạm vào chế tạo playlist, sau đó chọn một playlist.


Tải nhạc từ táo bị cắn dở Music về iPhone của bạn


Tải xuống bài bác hát, album hoặc playlist: chạm và giữ nhạc mà các bạn đã phân phối thư viện, tiếp đến chạm vào mua về.

Sau khi sẽ thêm playlist hoặc album, bạn cũng có thể chạm vào

*
làm việc đầu màn hình.


Ghi chú: Bạn buộc phải bật Thư viện đồng hóa hóa để cài nhạc từ lrocrevn.com Music về thư viện của khách hàng (đi tới thiết lập đặt  > Nhạc, tiếp đến bật Thư viện đồng điệu hóa).

Xem thêm: Top 17 Phim Hay Nhất Về Tình Yêu, Phim Ngôn Tình Hay 2021


Luôn thiết lập về nhạc: Đi tới tải đặt > Nhạc, kế tiếp bật sở hữu về trường đoản cú động.

Các bài hát chúng ta thêm được tự động tải về iPhone.

Xem quy trình tải về: Trên screen Thư viện, chạm vào Nhạc đã download về, sau đó chạm vào Đang sở hữu về.


Ghi chú: Nếu bạn dạng nhạc mà bạn đang tải về bao gồm sẵn bằng Dolby Atmos, nút Dolby

*
xuất hiện ở kề bên mục kia và bạn cũng có thể tải về bằng Dolby Atmos hoặc bởi stereo. Để tải về phiên bản nhạc bởi Dolby Atmos khi có sẵn, hãy đi tới thiết đặt  > Nhạc, tiếp đến bật tải về bởi Dolby Atmos. Hãy coi Nghe nhạc Dolby Atmos bên trên iPhone.


Quản lý dung lượng lưu trữ


Giải phóng dung tích nhạc: ví như iPhone chuẩn bị hết dung lượng, các bạn có thể tự động xóa nhạc đã download về mà bạn không phát trong một khoảng tầm thời gian. Đi tới thiết lập đặt  > Nhạc > về tối ưu hóa dung lượng.

Xóa nhạc và video được lưu trữ trên iPhone: chạm và giữ bài bác hát, album, playlist, clip nhạc, công tác TV hoặc phim mà các bạn đã thiết lập về. Va vào Xóa, sau đó chạm vào Xóa bạn dạng tải về.

Mục được xóa bỏ iPhone, nhưng không biến thành xóa ngoài Thư viện nhạc iCloud.

Xóa toàn bộ bài hát hoặc nghệ sĩ khăng khăng khỏi iPhone: Đi tới download đặt > Nhạc > Nhạc đã cài đặt về, va vào Sửa, sau đó chạm vào

*
ở kề bên Tất cả bài bác hát hoặc nghệ sĩ bao gồm nhạc bạn muốn xóa.


Chọn tùy chọn tài liệu di động mang lại Nhạc


Đi tới tải đặt  > Nhạc, bật dữ liệu di động, sau đó thực hiện ngẫu nhiên tác vụ nào sau đây:

Bật hoặc tắt sở hữu về qua Di động.

Chạm vào quality âm thanh, bật Âm thanh Lossless, kế tiếp chạm vào Truyền phạt qua mạng di động cầm tay để chọn một thiết lập (Không có, hiệu suất cao, chất lượng cao, Lossless hoặc High-Resolution Lossless).

Chất lượng cao, Lossless với High-Resolution Lossless sử dụng dữ liệu di động nhiều hơn nữa đáng nói so với công suất cao, rất có thể làm gây ra cước phí bổ sung cập nhật từ nhà hỗ trợ di cồn của bạn. Các bài hát cũng rất có thể mất nhiều thời hạn hơn để ban đầu phát.