Cách thêm email khác trên facebook

     

Sử dụng email đăng ký Facebook là phương thức đăng ký truyền thống và thịnh hành hiện nay. Thông qua showroom email đăng ký Facebook, đầy đủ người hoàn toàn có thể tìm kiếm các bạn dễ dàng. Hoặc lúc sử dụng email đăng ký, người dùng có thể lấy lại tài khoản Facebook lúc mất mật khẩu, quản lý thông báo trên Facebook,...

Bạn đang xem: Cách thêm email khác trên facebook

Tuy nhiên, mọi fan sẽ search kiếm Facebook của chúng ta thông qua showroom email kia nên có không ít người muốn bảo mật thông tin Facebook. Ví như vậy bạn cũng có thể thay đổi sang địa chỉ cửa hàng email new trên Facebook, hay có thể nói thêm thư điện tử khôi phục Facebook. Vậy cách đổi địa chỉ cửa hàng email Facebook, thêm địa chỉ cửa hàng email bên trên Facebook như vậy nào?


Cách lý giải đổi thư điện tử Facebook

Bước 1:

Tại tài khoản Facebook cá nhân nhấn vào biểu tượng mũi tên rồi lựa chọn mục Cài đặt.

Bước 2:

Trong giao diện setup tài khoản tìm về phần Liên hệ rồi bấm vào nút Chỉnh sửa.


Bước 3:

Nhấn tiếp vào mục Thêm email hoặc số cầm tay khác.

Nhập add email bắt đầu mà bạn muốn thêm rồi dìm nút Thêm.

Bước 4:

Sau đó bạn sẽ nhận được thông báo sẽ sở hữu được email tự Facebook gởi tới địa chỉ cửa hàng email bắt đầu thêm, để chứng thực đó là showroom email vừa lòng lệ.

Xem thêm: Top 10 Mẫu Bao Bì Cà Phê Có Sẵn Giá Rẻ Mới Nhất 2021, Bao Bì Giấy Khôi Thịnh Trong 2021


Bước 5:

Truy cập vào showroom email với sẽ thấy mail xác nhận tài khoản mới, dìm nút Xác nhận. Ngay lập tức người tiêu dùng sẽ được chuyển sang giao diện setup tài khoản Facebook.

Trong trường hợp bọn họ được yêu cầu nhập mã, hãy nhập mã xác trong thư điện tử vào bối cảnh của Facebook. Bạn nhấp vào nút xác thực và nhập mã xác nhận vào đồ họa của Facebook. Dìm nút Xong nhằm đóng giao diện.


Khi thừa nhận Lưu thế đổi họ sẽ được yêu cầu nhập mật khẩu tài khoản Facebook vì nguyên nhân bảo mật.

Bước 6:

Quay quay trở về giao diện setup tài khoản Facebook, bạn sẽ thấy e-mail mới được thêm vào phần Liên hệ. Cung ứng đó tại email cũ đăng ký Facebook trước đây sẽ sở hữu được thêm nút Xóa. Bạn có thể nhấn vào nút Xóa để xóa add email cũ đăng ký Facebook nhé.

Việc thêm add email new vào thông tin tài khoản Facebook đang giúp chúng ta cũng có thể lấy lại password Facebook lúc bị mất, bị thủ thuật Facebook, trải qua email phục sinh đã thêm trước đó. Cạnh bên đó, bọn họ cũng sẽ bảo mật được thông tin cá nhân email trước đó đk Facebook, nếu chọn xóa trong phần liên hệ Facebook.

Chúc các bạn thực hiện nay thành công!


5 ★ 1