Tàu cánh ngầm petro express

     

Bạn hy vọng đi Vũng Tàu nhưng lại đã quá ngán ngẩm việc đi xe pháo ôtô với xe máy? Vậy hãy một đợt thử đi tàu cánh ngầm xem sao.

Bạn đang xem: Tàu cánh ngầm petro express

Cùng tham khảo kinh nghiệm đặt vé tàu cánh ngầm đi Vũng Tàu của lrocrevn.com !


*
Tàu cánh ngầm Greenlines-DP

Nội dung bài viết

1 Tàu cánh ngầm đi Vũng Tàu gồm có hãng nào?2 giá vé tàu cánh ngầm Greenlines-DP đi Vũng Tàu 20193 Lịch xuất hành tàu Greenlines-DP từ thành phố hcm Vũng Tàu 4 phương pháp thực đặt, sở hữu vé tàu Greenlines-DP trên TPHCM và Vũng Tàu

Tàu cánh ngầm đi Vũng Tàu có những hãng nào?

Có 3 hãng sản xuất tàu cánh ngầm đi Vũng Tàu

Tính đến thời gian hiện tại, có cha hãng tàu cánh ngầm cao tốc giao hàng tuyến tp hcm đi Vũng Tàu và ngược lại.

Các hãng tàu bao gồm tàu VINA EXPRESS, tàu Petro Express, tàu Greenlines-DP, từng ngày hoạt động với hiệu suất từ 4 cho 6 chuyến.

Hầu hết, những hãng tàu này phần đông được đóng mới, hiện tại đại, chạy khôn xiết êm cùng cơ bản đáp ứng hầu hết yêu cầu của khác nước ngoài đề ra.


*
Tàu cánh ngầm đi Vũng Tàu

Bên cạnh giao hàng các tuyến đường trên biển, tía hãng tàu VINA EXPRESS, Petro Express và Greenlines-DP còn có các tuyến hoạt động trên đường sông, gắn sát biển.

Đặc biệt, cả bố hãng đều sở hữu chung điểm căn nguyên là tại bến tàu Bạch Đằng (TPHCM) và điểm đến chọn lựa là bến hồ Mây (Vũng Tàu).

Thời gian di chuyển mất bao lâu?

Với vận tốc di chuyển của mỗi hàng tàu là từ 33 – 37 hải lý/ giờ. Tổng thời gian dịch chuyển từ bến tàu Bạch Đằng mang đến Bến tàu hồ nước Mây là 1h45 (có lúc sớm hơn, vị không bị tác động bởi thời tiết). Việc dịch chuyển bằng con đường thủy trở đề nghị nhanh hơn so với mặt đường bộ.

Vé tàu di chuyển của từng hãng cũng rất hợp lý, bằng nhau, không chênh lệch. Điều này siêu tiện cho du khách lựa lựa chọn khi muốn triển khai chuyến du ngoạn tại Vũng Tàu bởi đường thủy.

Vậy để vé tàu cánh ngầm hãng sản xuất nào tốt?

Với ba hãng tàu cánh ngầm đường cao tốc Tàu cánh ngầm Greenlines, Petro Express với Petro Express này. Tùy thuộc vào ý ham mê của bản thân mà bạn cũng có thể chọn cho doanh nghiệp một thương hiệu tàu để di chuyển.

Theo kinh nghiệm và reviews của lrocrevn.com, để gấp rút trong vấn đề đặt vé, bạn hãy lựa chọn hãng tàu Tàu cánh ngầm Greenlines nhằm di chuyển.

Xem thêm: Tổng Hợp Những Cách Làm Tóc Mái Bồng Bềnh Xoăn Phồng Tự Nhiên Ngay Tại Nhà


Review chuyến du ngoạn Vũng Tàu bên trên tàu cánh ngầm Greenlines-DP

Và để cài đặt tấm vé nhanh, thuận tiện, giá rẻ, bạn có thể tham khảo tin tức dưới đây.

Giá vé tàu cánh ngầm Greenlines-DP đi Vũng Tàu 2019

Giá vé ko khuyến mãi

Đối tượngGiá vé
Trẻ em bên dưới 6 tuổiMiễn tổn phí (không yêu cầu nhập tên, vì không tồn tại ghế ngồi).
Trẻ em tự 6-11 tuổi160.000 vnđ/lượt.
Người già trên 62 tuổi220.000 vnđ/lượt
Người béo từ 12-62 tuổi300.000/lượt

Giá vé tặng (áp dụng từ thứ 2 – máy 6)

Đối tượngGiá vé
Người phệ từ 12-62 tuổi 250.000 vnđ/lượt
Trẻ em trường đoản cú 06-11 tuổi130.000 vnđ/lượt
Người già bên trên 62 tuổi180.000 vnđ/lượt

Lịch lên đường tàu Greenlines-DP từ thành phố hcm Vũng Tàu

Xuất vạc từ tp.hồ chí minh (Bến tàu Bạch Đằng) – VŨNG TÀU (Bến tàu KDL hồ nước Mây)

Thứ nhị – lắp thêm NămThứ Sáu – máy BảyChủ Nhật
Chuyến 108:0008:0008:00
Chuyến 210:0010:0010:00
Chuyến 312:0012:0012:00
Chuyến 414:0014:0014:00

Xuất phát từ Vũng Tàu (Bến tàu KDL hồ Mây) – tp.hồ chí minh (Bến tàu Bạch Đằng)

Thứ nhị – lắp thêm SáuThứ Bảy – công ty Nhật
Chuyến 110:0010:00
Chuyến 212:00 / 14:0012:00
Chuyến 316:0014:00
Chuyến 416:00

Lưu ý

Thời gian hành trình dài dự kiến: 90 phútLịch tàu chạy hoàn toàn có thể thay đổi vì điều kiện thời máu và những yếu tố rõ ràng khác.

Cách thực đặt, download vé tàu Greenlines-DP trên TPHCM và Vũng Tàu

Có hai cách để sở hữu vé tàu cánh ngầm di chuyển từ bến Bạch Đằng (Tp HCM) với bến tàu KDL hồ nước Mây (Vũng Tàu). Một là đặt mua vé trực tuyến, hai là đặt vé online và cha là mua trực tiếp tại điểm bán.

Đặt vé Online

Để để vé tàu cánh ngầm đường cao tốc hai thân Greenlines-DP dịch chuyển từ Bến Bạch Đằng (Tp HCM) và bến tàu hồ Mây bạn truy cập vào https://greenlines-dp.com.

Lưu ý: Các chúng ta cũng có thể đến quầy đem vé trước 60 phút trước khi làm thủ tục lên tàu di chuyển.

Quy định bao test đổi mới vé

Quý khách sau thời điểm đã cài đặt vé, trường hợp muốn biến hóa ngày giờ đồng hồ xin vui lòng liên hệ phòng vé và bắt buộc báo trước giờ phát xuất in bên trên vé tối thiểu 1 tiếng sẽ được đổi 1 lần miễn phí, chuyển đổi ngày, tiếng lần thứ hai chịu tầm giá 20% giá vé.Trước tiếng khởi hành, người tiêu dùng muốn hoàn trả vé cần chịu tổn phí 20% giá chỉ vé.Sau giờ khởi hành, khách hàng muốn thay đổi vé yêu cầu chịu mức giá 20% giá vé.Sau giờ khởi hành người sử dụng muốn hoàn lại vé cần chịu phí tổn 50%.

Lưu ý: Vé có giá trị sử dụng trong khoảng 6 tháng tính từ lúc ngày tạo ra được in lên trên vé. Khi ao ước đổi, trả quý khách hàng phải theo những qui định trên (yêu cầu người tiêu dùng phải hỗ trợ được mã vé trường hợp vé bị mờ, rách)

Điều khoản sử dụng thương mại dịch vụ tàu cánh ngầm cao tốc

người sử dụng cần đặt cài vé trước giờ khởi hành và cần ngồi đúng số ghế.Trong suốt quy trình đi tàu khách hàng vui lòng giữ lại vé để kiểm soát.Những tư trang hành lý vượt thừa trọng lượng đang quy định, hàng hóa quá dơ, bám mùi hôi thối hay hễ vật sẽ không còn được với lên tàu.Đối với hành lý xách tay và tư trang hành lý Quý khách vui lòng tự bảo quản.Không với hàng cấm như: chất nổ, hóa học gây cháy, hóa chất, ma túy lên phía trên tàu.Nghiêm cấm thoát ra khỏi khoang tàu khi không được sự gật đầu của tiếp viên. Nếu vi phạm luật công ty cửa hàng chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm trong trường hợp xảy ra tai nạn.Trong trường đúng theo bất khả phòng như thời thiết, kỹ thuật,… công ty được quyền diệt hoặc đổi khác thời gian biểu phục vụ mà ko chịu bất kỳ trách nhiệm nào.Quý khách hàng phải xuất hiện trước giờ đồng hồ tàu chạy đôi mươi phút.Quý khách đề xuất xuất trình sách vở và giấy tờ tùy thân khi mua vé cùng tham gia đi tàu.Quý khách tải vé được hưởng cơ chế bảo hiểm đúng quy định.