Thiết bị công nghệ mới

     

Trong cuộc sống thường ngày hiện đại, phần nhiều ứng dụng technology đóng một vai trò đặc biệt vì đó là những cơ chế đắc lực, cung cấp nhiều phương diện trong cuộc sống của con người. Tuy vậy không phải ứng dụng nào cũng tương tự thế, trên trái đất vẫn lâu dài những ứng dụng không mang đến giá trị cho người dùng, technology không buộc phải lúc nào thì cũng là chiến thuật cho tất cả. Dưới đấy là danh sách 10 thiết bị công nghệ vô dụng vị lrocrevn.com tổng hợp:

MẶT NẠ HUSHME

Hushme Voice Mask là 1 trong thiết bị có thể chấp nhận được người sử dụng nói chuyện điện thoại cảm ứng thông minh mà không làm phiền mọi tín đồ xung quanh. Cùng với thiết kế bao quanh quanh miệng, máy có tính năng tốt trong việc bảo vệ quyền riêng tứ trong cuộc trò chuyện bằng cách ngăn chặn âm thanh giọng nói của người dùng với sự cung ứng của một lớp biện pháp nhiệt. Sát bên đó, Hushme cũng rất được trang bị thêm 1 tùy chọn âm nhạc đặt trước, tức là người dùng dễ dãi bật âm thanh của chính bản thân mình cho một số người sát mình nghe chung.

Bạn đang xem: Thiết bị công nghệ mới


*
*
*
*
*
*
USB Pet Rock

USB Pet Rock là phiên bạn dạng nâng cấp của Pet Rock trước đó. Theo đó, Pet Rock chỉ dễ dàng là một hòn đá bình thường, được quăng quật trong hộp giấy tất cả bỏ rơm với lỗ bay khí làm cho đá “thở”. Vốn dĩ trước đó, nhà tiếp tế ThinkGreek đã tạo thành một hòn đá thú nuôi kỳ quái có tên là Pet Rock với USB Pet Rock là thiết bị được sản phẩm thêm dây cáp sạc để có thể cắm vào cổng usb của laptop, laptop hay điện thoại,… Nói biện pháp khác, đó là một thiết bị vô bổ đúng nghĩa vày chỉ có chức năng trang trí hoặc dễ dàng là đồ dùng chơi giảm stress cho người dùng khi mong mỏi nuôi một thú cưng mà không cần thiết phải chăm sóc. Tuy vậy người dùng có thể dễ dàng nuôi “thú cưng” này tuy nhiên vì không tồn tại giắc gặm 3,5 mm nên iphone sẽ không thể kết nối được cùng với “em thú cưng” USB Pet Rock.

THIẾT BỊ ĐEO XYBERNAUT POMA


Có thể nói, Xybernaut Poma là một trong phiên bản đơn giản của sản phẩm tính wearable điện thoại Assistant IV cũng vì chưng Xybernaut sản xuất. Được biết, Poma là một thiết bị đeo có trang bị màn hình, thiết lập vi cách xử lý RISC 128 MHz cùng với 32MB RAM và bao gồm cả zắc cắm thẻ CompactFlash, USB,… Xybernaut Poma vẫn hứa hẹn được cho phép người sử dụng thấy một screen màu 13-inch, độ phân giải 800×600 và có thể vận hành bằng bằng tay. Thời lượng pin của thiết bị chỉ khoảng 3 giờ cùng giá vô cùng đắt lên tới mức $1,500.

Tuy được reviews hào nháng và có khá nhiều tính năng hữu ích. Nhưng lại với xây cất trông tương đối kỳ viên và cồng kềnh buộc phải không được đánh giá cao về mặt thực tiễn khi sử dụng. Ngoại trừ ra, tờ Washington Post đánh giá vào năm 2005 rằng Xybernaut buôn cp là thiết yếu và việc sản xuất trang bị chỉ nhằm “cho vui”. Do đó mà những tài năng mà hãng hứa hẹn sẽ mang đến không đã có được như hy vọng muốn, làm cho Poma thua trận và bị fan dùng đánh giá là sang trọng và ko thực tế.

Xem thêm: Hướng Dẫn Chẩn Đoán Và Điều Trị Một Số Bệnh Truyền Nhiễm, Quyết Định Số 5642/Qđ

CHUỘT TÍCH HỢP TÍNH NĂNG CỦA ĐIỆN THOẠI SONY VAIO MOUSE TALK


Sony Mouse Talk là một trong những thiết bị phầm mềm khi được tích thích hợp các tính năng nghe call y như một dòng điện thoại. Với chức năng VoIP, tín đồ dùng có thể dùng Skype để rỉ tai ngay bên trên chuột di động của mình. Rộng nữa, chũm vì thực hiện loa với micro máy vi tính để bàn, thiết bị cho phép kết nối với thẻ âm thanh của sản phẩm tính.

Tuy nhiên, unique âm thanh của thiết bị khá tệ, không rõ cùng ổn định. Gồm lẽ, Mouse Talk vẫn đưa hồ hết thứ đi vượt xa khi kết hợp thiết bị cầm tay VoIP cùng với chuột. Do khi sử dụng tác dụng gọi năng lượng điện thì người tiêu dùng không thể sử dụng chuột như bình thường, điều đó khá phiền phức khi ý muốn tra cứu thông tin để chuyển cho những người gọi. Do đó thì chức năng của loài chuột và cả tác dụng điện thoại được tích phù hợp kèm bị giảm bớt rõ rệt trong thứ này. Vì đó, Mouse Talk không được reviews tốt với còn chỉ ra rằng vô dụng, không về tối ưu.

DÙ ĐIỀU KHIỂN TỪ XA UMBRELLA DRONE


Đây là một thiết bị điều khiển và tinh chỉnh máy bay từ xa kết phù hợp với một dòng ô. Khi thực hiện thiết bị này, tín đồ dùng có thể vừa thỏa đam mê tinh chỉnh từ xa vừa rất có thể che ô bên trên đầu nhằm tránh nắng giỏi mưa. Nghe có vẻ vui với thú vị nhưng rất có thể nói, Umbrella Drone không tồn tại tính thực tế. Thứ nhất là vật dụng khá đắt đỏ, không được không ít người dùng ưu thích bởi sự băn khoăn trong giải pháp sử dụng. Tiếp sau đó chính là thay vì thực hiện một tinh chỉnh và điều khiển để che nắng xuất xắc mưa, người dùng sẽ ưu tiên chọn lựa mũ gồm ô che hay là 1 chiếc ô bởi sẽ tiện lợi để mang đi và rất dễ dàng sử dụng. Vì đó, chiếc dù tinh chỉnh từ xa này trông thì thú vị nhưng lại nếu cần sử dụng thì chắc hẳn rằng sẽ không có nhiều người sử dụng trong cuộc sống thường ngày hàng ngày.

MINH TÚ (Tổng hợp)


Related Posts


lrocrevn.com Live

reviews Nồi cừu không dầu thông minh Xiaomi Smart Air Fryer Pro 4L, giải pháp đa năng để tăng cấp căn phòng bếp thông minh và nhỏ gọn hơn


Xiaomi thiết yếu thức ra mắt sản phẩm Nồi rán không dầu tối ưu Xiaomi Smart Air Fryer Pro 4L tại...