Thuốc nhỏ mắt nhân tạo refresh

     

Bài viết được tứ vấn chuyên môn bởi chưng sĩ siêng khoa II Nguyễn Thái Hưng - Khoa xét nghiệm bệnh & Nội khoa - khám đa khoa Đa khoa nước ngoài lrocrevn.com Đà Nẵng. Chưng sĩ chuyên khoa II Nguyễn Thái Hưng có tay nghề 13 năm là bác sĩ điều trị bệnh về mắt.

Bạn đang xem: Thuốc nhỏ mắt nhân tạo refresh


Nước mắt nhân tạo là 1 sự sửa chữa lý tưởng chan nước mắt thoải mái và tự nhiên có công dụng giảm thiểu những vấn đề vì chưng thiếu nước mắt khiến ra. Hiện tại nay, các loại nước nhỏ dại mắt nhân tạo được tin sử dụng nhất là Refresh tears, Optive, Sanlein, Systane...


1.1 Optive – nước mắt nhân tạo từ Mỹ

Optive là thành phầm nước nhỏ tuổi mắt nhân tạo được sản xuất bởi doanh nghiệp Allergan Sales LLC., Hoa Kỳ. Thành phần bao gồm của Optive gồm Carboxymethylcellulose natri 0.5% và Glycerin 0.9%.

Nước nhỏ mắt Optive được hướng dẫn và chỉ định trong trường hòa hợp mắt bị khô, giảm sút trạng thái khô và đau ngứa đôi mắt sau những phẫu thuật về mắt.

1.2 Nước nhỏ dại mắt tự tạo Refresh Tears Lubricant Eye Drops

Refresh Tears Lubricant được thêm vào bởi công ty Allergan. Thành phần chính của nhiều loại nước bé dại mắt này là làm dịu đôi mắt trước các triệu triệu chứng kích ứng, nóng rát, nặng nề chịu... Bởi vì tiếp xúc cùng với tác nhân dị ứng, do gió, ánh nắng hoặc vì chưng chứng thô mắt.

Ngoài ra, Refresh Tears Lubricant cũng rất được dùng như một các loại chất bảo đảm an toàn mắt, hạn chế lại sự tiến công từ các kích thích mặt ngoài.

1.3 Sanlein – Nước nhỏ dại mắt nhân tạo Nhật Bản

Sanlein là thuốc nhỏ mắt được thêm vào bởi công ty Santen, Nhật Bản. Thành phần thiết yếu của thành phầm gồm Natri Hyaluronate, Aminocaproic Acid, Disodium Edetate, Benzalkonium Cl... Với tính năng điều trị cung ứng các vấn đề về loạn biểu mô giác – kết mạc do các bệnh lý: Hội triệu chứng Steven-Johnson, hội chứng Sicca (mắt khô), vì chưng thuốc, vày phẫu thuật hoặc những chấn thương, với kính áp tròng...


Sanlein
Thuốc nhỏ mắt Sanlein có thể sử dụng khi treo kinh áp tròng

1.4 Systane Ultra

Systane Ultra là thuốc nhỏ tuổi mắt được hãng dược phẩm đa nước nhà Alcon sản xuất với công dụng tương từ bỏ như Sanlein, Refresh.

Thành phần chính của Systane Ultra là Polyethylene Glycol và Propylene Glycol. Đây là 2 các loại hydrogel với đặc tính làm tăng năng lực bám bám và tăng cường độ nhầy ở mặt phẳng nhãn cầu. Với đó, số đông thành phần này đã hút nước, duy trì độ độ ẩm của mắt, nhờ vào đó giảm bớt các triệu bệnh kích ứng và giận dữ do thô mắt.

1.5 Poly Tears Drop – thuốc nhỏ mắt nhân tạo từ Thụy Sỹ

Nước bé dại mắt nhân tạo Alcon Poly-Tears Drop là sản phẩm được phân phối bởi doanh nghiệp Alcon Pharmaceuticals, Thụy sỹ. Tác dụng chính của sản phẩm này là vấn đề trị cung ứng các hội chứng khô mắt – nước mắt sút tiết tương tự như một số không ổn định khác làm việc nước mắt.

Xem thêm: Phim Tình Cảm Hài Hước Đài Loan, Top 10 Bộ Phim Lẻ Hài Hước Hay Nhất Của Đài Loan

Thành phần của Poly-Tears Drop bao gồm Dextran 70 0.1% và Hydroxypropyl methylcellulose 0.3%.


1.6 Nước mắt nhân tạo Clinitas 0.2% - nhập vào Italy

Nước mắt tự tạo Clinitas 0.2% là dung dịch bé dại mắt đựng Natri Hyaluronate trọng lượng phân tử cao. Sodium Hyaluronate là 1 chất có xuất phát trong dung dịch chất nhầy, với đặc tính bôi trơn tối ưu vày độ nhớt của dung dịch, dẫn đến tính năng giữ độ ẩm và bất biến màng nước mắt.

Thành phần chính: Natri Hyaluronat 0.2%, dùng dưỡng mắt trong số trường thích hợp khô mắt, mỏi mắt, mỏi điều tiết, cận thị, viêm kết màng mắt mắt; giúp phục sinh thị lực sau các phẫu thuật mắt; cung cấp điều trị vệt thương giác mạc.


Nước mắt nhân tạo Clinitas 0.2%

2. Xem xét khi cần sử dụng nước nhỏ mắt nhân tạo


2.1 khi nào nên thực hiện nước mắt nhân tạo?

Nước nhỏ tuổi mắt nhân tạo hay được sử dụng trong trường thích hợp mắt bị khô rạn do thiếu hụt hoặc không ổn định định về thành phần trong nước mắt cũng giống như do sự thúc đẩy kém thân màng tế bào với lớp nhầy. Thông thường, các loại nước bé dại mắt sẽ được khuyến khích khi:

Khô nhức mắt, rộp rát.Có vật khó định hình trong mắt, ngứa ngáy mắt.Nhìn mờ, mẫn cảm ánh sáng...

2.2 Đối tượng cần áp dụng nước mắt nhân tạo

Nhân viên văn phòng, tín đồ cao tuổi, thiếu phụ ở thời kỳ chi phí mãn kinh với mãn kinh, người sử dụng kính áp tròng, sau phẫu thuật... Là những đối tượng người tiêu dùng có nguy cơ tiềm ẩn cao bị khô nứt mắt, đó đó cũng là đội đối tượng có công dụng phải áp dụng nước đôi mắt nhân tạo.

2.3 sử dụng nước đôi mắt nhân tạo thế nào là an toàn?

Liều dùng và kết quả điều trị của các loại thuốc nhỏ dại mắt nhân tạo dựa vào vào nhiều loại bệnh về mắt, nguyên nhân bệnh tương tự như các đáp ứng nhu cầu điều trị của từng căn bệnh nhân.

Trong quá trình sử dụng, tuyệt vời nhất không nhằm đầu nhỏ dại chạm vào các bề mặt có nhiễm bẩn và không dùng tay chạm vào đầu nhỏ. Đậy nắp ngay sau khi sử dụng.

Nhìn chung, nước đôi mắt nhân tạo gồm độ an toàn cao và hết sức ít tác dụng phụ. Một số công dụng phụ bao gồm thể gặp khi thực hiện những sản phẩm này là ngứa mày mắt, kích ứng, viêm mí mắt, dính mí mắt... Mà vì sao chủ yếu tới từ thành phần gồm chất bảo quản hoặc các chất thoa trơn... Nếu triệu chứng trên kéo dài thêm hơn 72 tiếng, bệnh dịch nhân rất cần được hỏi chủ kiến bác sĩ trước lúc tiếp tục.


3. Một số xem xét khi cần sử dụng nước bé dại mắt nhân tạo khác

Nhỏ mắt
Chú ý khi sử dụng nước bé dại mắt tự tạo cần sử dụng trung bình 4 lần mỗi ngày, các lần 1-2 giọt
Mỗi ngày trung bình dùng 4 lần, mỗi lần 1 – 2 giọt. Ở triệu chứng mắt bị khô nứt nghiêm trọng, bác bỏ sĩ rất có thể hướng dẫn nhỏ dại mắt 10 – 12 lần từng ngày.Không sử dụng kèm với các loại thuốc nhỏ mắt khác. Ví như cần, mỗi các loại thuốc bé dại mắt đề nghị cách nhau khoảng tầm 15 - 30 phút.Bảo cai quản nước đôi mắt nhân tạo ở ánh nắng mặt trời phòng, tự 15 mang đến 30 độ C.Nếu nước bé dại mắt bị thay đổi màu, vẩn đục... Cần biến đổi ngay.Không sử dụng quá nước nhỏ mắt.

Nước nhỏ dại mắt nhân tạo là một sản phẩm cung ứng đắc lực trong việc khắc phục các triệu chứng giận dữ ở mắt. Tuy nhiên, nên chọn thành phầm có độ uy tín cao và tiến hành theo giải đáp của bác sĩ để đảm bảo an toàn.


Để để lịch xét nghiệm tại viện, quý khách hàng vui lòng bấm số HOTLINE hoặc đặt lịch trực tiếp TẠI ĐÂY. Sở hữu và để lịch khám tự động trên vận dụng Mylrocrevn.com để quản lý, theo dõi lịch và đặt hẹn phần lớn lúc phần nhiều nơi ngay trên ứng dụng.


nội dung bài viết này được viết cho người đọc tại Hà Nội, hồ nước Chí Minh, Phú Quốc, Nha Trang, Hạ Long, Hải Phòng, Đà Nẵng.