Tình hình bầu cử mỹ mới nhất

     

Buổi tổng xem xét lễ nhậm chức của Biden

Buổi tổng duyệt y lễ nhậm chức của Biden ra mắt tại Đồi Capitol với vừa đủ nghi thức như sự kiện thỏa thuận sẽ diễn ra vào 20/1.

Bạn đang xem: Tình hình bầu cử mỹ mới nhấtĐồng minh của Trump hoàn toàn có thể đứng sau bạo loàn Đồi Capitol

Hãng tin Mỹ AP nhận định thành viên vào chiến dịch tranh cử của Trump vào vai trò đặc biệt quan trọng trong dàn dựng bạo loạn Đồi Capitol.Quân nhóm Mỹ có thể từ chối bắn đại bác chia tay Trump

Lầu Năm Góc được biết đã khước từ đề nghị của Trump về việc tổ chức triển khai lễ chia ly với 21 phân phát đại chưng khi ông tránh nhiệm sở.


Thượng nghị sĩ Mỹ hứng hậu quả bởi ủng hộ Trump

Thượng nghị viên Hawley bị hotel cấm tổ chức sự kiện với nhà xuất bạn dạng từ chối sách vị ủng hộ Tổng thống Trump phản bội đối cuộc bầu cử.


Nước Mỹ phẳng lặng trước lễ nhậm chức Biden

Lực lượng hành pháp hiện tại diện phần đông tại thủ phủ các bang của Mỹ, nhưng bao gồm rất ít người biểu tình xuất hiện như băn khoăn lo lắng của giới chức.


Bắt quan liêu chức "cao bồi" tấn công Đồi Capitol

Couy Griffin, quan tiền chức cấp hạt ngơi nghỉ New Mexico, bạn sáng lập đội "Cao bồi ủng hộ Trump", bị bắt vì thâm nhập cuộc bạo loạn Đồi Capitol.


Những hình ảnh định hình nhiệm kỳ của Trump

4 năm nhiệm kỳ của Trump được ghi lại bởi hai lần coi xét bến bãi nhiệm, nỗ lực cố gắng đàm phán thuộc Triều Tiên, stress với trung hoa và cách xử lý đại dịch bị chỉ trích.

Đồng minh Trump bị tố thu "phí ân xá"

Các liên minh và cộng sự thân thiết của Tổng thống Mỹ Trump bị cáo buộc đã thu hàng chục nghìn USD từ những người dân xin ông l.ân xá.


Pence thúc giục Biden cứng rắn với trung quốc

Phó tổng thống Mike Pence lưu ý Joe Biden về tham vọng của Trung Quốc, thúc giục ông duy trì lập trường cứng rắn của tổ chức chính quyền Trump.

Chiến dịch Trump nợ các thành phố hai triệu USD

Thị trưởng một trong những thành phố phàn nàn rằng chiến dịch tranh cử của Trump không thanh toán chi tiêu tổ chức mít tinh, với toàn bô tiền gần hai triệu USD.


Mỹ "lên dây cót" đề phòng biểu tình bạo lực

Thủ đô Washington và thủ phủ những bang dựng sản phẩm rào với triển khai hàng ngàn Vệ binh quốc gia do lo sợ về nguy cơ biểu tình đấm đá bạo lực vào vào ngày cuối tuần này.

Xem thêm: Top Bài Hát Tiếng Anh Hay Nhất Cho Trẻ Em Yêu Thích Nhất, Luyện Nghe Tiếng Anh Cho Trẻ Em

Biden sẽ ký loạt sắc đẹp lệnh đảo ngược chính sách của Trump

Joe Biden dự con kiến ký khoảng chừng một chục nhan sắc lệnh hành pháp ngày 20/1, bao hàm tái dự vào Hiệp định Paris và ngừng lệnh cấm đi lại đối với các giang sơn Hồi giáo.


Biden sẽ ký kết loạt sắc lệnh hòn đảo ngược chính sách của Trump

Joe Biden dự loài kiến ký khoảng chừng một chục sắc đẹp lệnh hành pháp ngày 20/1, bao hàm tái kéo Hiệp định Paris và hoàn thành lệnh cấm đi lại đối với các giang sơn Hồi giáo.


Liệu Melania bao gồm mời người tiếp sau đến thăm bên Trắng?

Dường như không có khả năng Melania đã mời đệ duy nhất phu nhân kế nhiệm Jill Biden mang lại uống trà và du lịch tham quan Nhà white theo truyền thống.


Kẻ rất hữu thâm nhập bạo loạn bị tóm gọn

MỹTim Gionet, người cực hữu lừng danh trên mạng, bị FBI bắt trên Texas ngày 15/1 vị tham gia cuộc bạo loạn ngơi nghỉ tòa quốc hội Mỹ hôm 6/1.

Washington bắt fan mang súng và 500 viên đạn

Wesley Allen Beeler bị bắt tại trạm khiểm soát làm việc Washington khi có vũ khí và giấy thông hành giả để tiếp cận khu vực hạn chế.


Lý vày tổng thống Mỹ nhậm chức ngày 20/1

Tổng thống Mỹ ban sơ nhậm chức trong thời điểm tháng ba, nhưng ngày này được chuyển sang mon một để rút ngắn thời gian bàn giao quyền lực tối cao cho cơ quan ban ngành mới.


Trump ước ao bắn 21 phân phát đại bác bỏ khi rời nhà trắng

Trump trong khi đang lên kế hoạch tổ chức lễ phân tách tay nhà trắng hoành tráng, với đầy đủ nghi thức như chuyến thăm cấp cho nhà nước vào tuần tới.


Bạo loạn Đồi Capitol được lưu ý trước tía ngày

Cảnh gần cạnh quốc hội Mỹ hôm 3/1 gửi báo cáo tình báo nội bộ, cảnh báo nguy cơ tiềm ẩn xảy ra những cuộc tiến công vào ngày 6/1.


Chính quyền Trump mời Biden nghỉ tận nhà khách tổng thống

Biden đã nhận lời mời của chính quyền Trump tới nghỉ tận nhà Blair, bên khách tổng thống, vào tối trước lễ nhậm chức.


Cảnh ngay cạnh trong bạo loàn Đồi Capitol: "Tôi tưởng mình vẫn chết"

Sĩ quan lại Daniel Hodges, 32 tuổi, các lần băn khoăn lo lắng cho tính mạng của chính bản thân mình khi bị đám đông ủng hộ Trump bao vây và tấn công ở Đồi Capitol.

Trump dự kiến rời Washington trước khi Biden nhậm chức

Trump dự con kiến rời hà nội bằng trực thăng vào sáng sủa 20/1 và có thể về cho Florida vào thời khắc Biden nhậm chức trưa 20/1.