Triệu lệ dĩnh và ngô diệc phàm

     
HHT - Netizen phát hiện nay ra không những nữ diễn viên trẻ con Triệu Kim Mạch cơ mà hai sao to Triệu Lệ Dĩnh, lưu lại Diệc Phi cũng từngtìm đủ cách né tránh khi làm việc chung với Ngô Diệc Phàm.
*

Sau lúc truy lại hầu hết khoảnh khắc cô gái diễn viên 17 tuổi Triệu Kim Mạch né tránh các màn thả thính công khai minh bạch của Ngô Diệc Phàm lúc quay tầm thường show thực tế, cư dân mạng phát hiện tại Triệu Lệ Dĩnh cũng làm điều giống như trong lịch trình 72 Tầng Kỳ Lâu ghi hình năm 2017.

Bạn đang xem: Triệu lệ dĩnh và ngô diệc phàm

*
*

Ngô Diệc Phàm mặc dù mới thao tác chung đã cấp tốc chóng có không ít cử chỉ thân mật và gần gũi với bọn chị như hễ thấy Triệu Lệ Dĩnh ở đâu đều chạy tới xoa vai, mặc vai tốt tìm giải pháp nắm tay nhưng chị em diễn viên luôn tỏ ra ngần ngại. Mặc dù Triệu Lệ Dĩnh giữ phép thanh lịch nên không hành vi phũ phàng trước ống kính, nhưng chú ý biểu cảm gượng gạo gạo của cô có thể thấy thiếu nữ diễn viên không dễ chịu chút nào.

*

Có một lần, trước thách thức thổi bay dụng cụ bằng ống hút, Triệu Lệ Dĩnh nhận định rằng Ngô Diệc Phàm là ca sĩ thì luồng hơi buộc phải rất mạnh. Chẳng ngờ Ngô Diệc Phàm vin vào đó để bày trò nhõng nhẽo và bị Triệu Lệ Dĩnh nghiêm mặt nhắc nhở bầy em hãy nạp năng lượng nói mang đến lịch sự.

Xem thêm: Chọn Mua Máy Xay Thịt Làm Chả Lụa, Chả Quế, Chả Cá C Loại Giò Chả

*

Sau này, lúc vướng tin đồn thổi tình cảm có tương quan tới Ngô Diệc Phàm thì Triệu Lệ Dĩnh đều nhanh chóng phủ nhận luôn và ngay như muốn nhấn mạnh vấn đề cô không có quan hệ gì đặc trưng trên mức người cùng cơ quan với phái nam ca sĩ.


*

Lưu Diệc Phi từng đóng tầm thường với Ngô Diệc Phàm trong phim điện ảnh Hóa Ra Anh Vẫn Ở Đây. Khi đi quảng bá phim, giữ Diệc Phi khiến nhiều người bất thần khi khẳng định “Các con gái diễn viên chẳng có người nào mong muốn diễn cảnh hôn Ngô Diệc Phàm” cho thấy cô đã gồm có trải nghiệm tồi tệ.

*

Hóa ra Ngô Diệc Phàm ban đầu đóng vai một đấng mày râu trai ngây thơ chưa tồn tại kinh nghiệm tình trường, còn nhờ vào Lưu Diệc Phi lí giải mình khi quay cảnh thân mật. Đâu có ngờ khi diễn thật, Ngô Diệc Phàm thô bạo mang đến mức khiến đôi môi “thần tiên tỷ tỷ” sưng đỏ, nhức nhức và gây ám hình ảnh dài ngày.