Truyen co tich viêt nam

     

Nhắc mang đến truyện cổ tích vẫn nhắc bọn họ nhớ về tuổi thơ, cái thuở còn nằm nôi. Từ nghìn xưa, ai trong bọn họ cũng được lớn lên theo lời ca giờ đồng hồ hát với những mẩu chuyện cổ tích ở lòng của Ông Bà và phụ thân Mẹ.

Bạn đang xem: Truyen co tich viêt nam

Từ mẩu truyện cậu bé nhỏ Thánh Gióng to nhanh như thổi, đến mẩu truyện Cây tre trăm đốt với câu thần chú “khắc nhập” “khắc xuất”,…mà ai ai cũng nhớ.

Ứng dụng hay cho các bé: Vừa nghịch vừa học thuộc Monkey Junior, tải miễn phí tổn >>

Dù thời gian có trôi qua mau, dù bao nhiêu chuyện vui bi đát trong cuộc sống thường ngày vẫn luôn tiếp diễn hàng ngày, từng giờ,… thì các câu chuyện cổ tích nghìn đời vẫn luôn hằn sâu trong trái tim trí mỗi nhỏ người, chỉ chờ ai đó khơi lại nhưng thôi.

Hãy cùng Tôi ngược về cái ký ức tuổi thơ hồn nhiên và đáng yêu và dễ thương đó nhé!

Ngoài ra, nếu bạn có nhu cầu mở audio cho các bé nghe truyện cổ tích, không cần thiết phải đọc, có các giọng hiểu truyền cảm thì hoàn toàn có thể xem chi tiết các câu truyện cổ tích việt nam audio ở chỗ này nhé: https://hemradio.com/truyen-co-tich-viet-nam-nhieu-tac-gia/

Hoặc cài trọn bộ tổng hòa hợp truyện cổ tích nước ta hay nhất, tại đây >>


Nội dung

20. CÂU CHUYỆN BÓ ĐŨA

1. THÁNH GIÓNG

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Truyện cổ tích câu chuyện bó đũa

Ngày xửa ngày xưa, một nhà nọ bao gồm ông bố sống thuộc 4 fan con trai. Bốn anh em đều khỏe mạnh mạnh, thông minh, siêng chỉ. Nhưng mà ông bố luôn cảm thấy buồn phiền vày họ chần chừ thương yêu, đùm quấn lẫn nhau, fan này tốt nói xấu cùng chê bai người kia cùng ngược lại.

Xem thêm: Cách Tẩy Xóa Vết Bẩn Trên Ảnh Bằng Photoshop Trong Nháy Mắt, Cách Xóa Vết Bẩn Trên Áo Bằng Photoshop

Một hôm, ông bố gọi những con đến. Ông cầm một bó đũa vào tay và bảo các con: “Ai trong số con bẻ được bó đũa này gãy thân phụ sẽ thưởng cho” Nhưng không người nào trong bốn fan con hoàn toàn có thể bẻ được cả bó đũa khổng lồ này. Cố kỉnh là ông cha liền tách bóc ra từng dòng đũa một cùng bẻ một biện pháp dễ dàng.

Bốn người con đều phản đối bởi bẻ từng chiếc một thì quá đối chọi giản. Ông cha liền nói” Đúng thế! các con nói rất đúng, nếu phân tách lẻ ra thì rất dễ bị gãy, mà lại nếu phù hợp sức lại thì ko một ai có thể bẽ gãy được”.

Các con phải biết yêu thương, đoàn kết và đùm quấn lẫn nhau, thì mái ấm gia đình ta ngày 1 vững táo bạo hơn nữa. Từ đó về sau, bốn người con của ông phần đông nghe lời cha dạy, càng ngày càng đoàn kết.

Hy vong Top trăng tròn truyện cổ tích việt nam hay nhất sẽ giúp các bạn nhớ về tuổi thơ, với mọi kỷ niệm đẹp mặt Ông Bà và cha Mẹ. Những bài học làm người mang nhiều ý nghĩa nhân văn sâu sắc, đã là khu vực nuôi dưỡng trung ương hồn trẻ thơ thật xẻ ích.