Tủ lạnh hitachi ngăn đông mềm

     

Tủ rét mướt Hitachi bao gồm ngăn đông mềm là một trong những trong số hầu hết sản phẩm được nhiều người dùng quan tâm thời gian gần đây. Nếu như bạn đang tra cứu hiểu dòng sản phẩm này mang đến gia đình, đừng vứt qua bài viết hữu ích ngay dưới đây nhé!

1. Chống đông mượt tủ lạnh là gì?

- công nghệ cấp đông mượt trên tủ lạnh lẽo là technology hỗ trợ bảo quản các lương thực tươi sống mà không bị đóng băng trả toàn, giúp cho tất cả những người sử dụng tiện lợi chế đổi mới thực phẩm ngay, không cần thiết phải tốn thời gian chờ đợi rã đông.

Bạn đang xem: Tủ lạnh hitachi ngăn đông mềm

- phòng đông mềm trên tủ lạnh là một ngăn bảo vệ thực phẩm được thiết kế cá biệt sử dụng để cấp đông thực phẩm tươi sinh sống như thịt, cá chỉ ở ánh sáng -21 đến -1 độ C, ánh nắng mặt trời này hoàn toàn có thể thay biến đổi nhau, nhờ vào vào từng hãng tủ lạnh.

*

- lương thực được bảo quản trong chống cấpđông mềm vẫn giữ được độ tươi ngon, chuẩn vị, vẫn tồn tại nước cho đến khi được chuyển vào chế biến. Đồng thời, các bạn sẽ không bắt buộc mất một khoảng thời hạn rã đông như những dòng tủ lạnh truyền thống.

- dường như ngăn cấp cho đông mềm này còn mang đến những lợi ích như: thực phẩm tươi ngon, giữ trọn dinh dưỡng; tiêu giảm lẫn hương thơm thực phẩm, tiết kiệm chi phí nhiều thời gian nấu nướng,...

*

Hitachi là 1 trong trong số chữ tín tủ lạnh được trang bị công nghệ cấp đông mềm có lợi này.Sau đây là một số sản phẩm tủ rét Hitachi tất cả cấp đông mượt mà bạn cũng có thể tham khảo cho gia đình.

2. Tổng vừa lòng 5+ thành phầm tủ rét mướt Hitachi gồm ngăn đông mềm

Sau đây là một số sản phẩm tủ giá buốt Hitachi tải ngăn cung cấp đông mềm được không ít người dùng tin tưởng lựa chọn. Nếu như khách hàng đang quan lại tâm sản phẩm này, mời theo dõi ngay lập tức sau đây.

2.1. Tủ lạnh lẽo Hitachi Inverter 339 lít R-FVX450PGV9(GBK)

*

Giá tham khảo: 11,990,000

- Tủ giá Hitachi Inverter R-FVX450PGV9 (GBK) xây dựng cực đẳng cấp với gam màu đen nổi bật. Thi công phẳng tinh tế, vuông vức, hiện đại với tay vắt ẩn giúp tiết kiệm không gian, tiêu giảm va chạm.

- công nghệ Inverter tiết kiệm chi phí năng lượng. Khối hệ thống quạt kép có tác dụng lạnh hiệu quả.

- Ngăn cấp cho đông mềm đa zi năng trên tủ rét mướt Hitachi được cho phép bạn kiểm soát và điều chỉnh linh hoạt 3 chế độ:

+ Khi ngăn mát đã chật cứng, chúng ta cũng có thể lựa chọn chính sách Refrigerator làm cho lạnh ở ánh sáng 3°C.

+ bảo vệ sữa, thịt, thực phẩm chế biến sẵn với chế độ Chill/Meat mức sức nóng 1°C.

+ chế độ Soft Freeze để giữ thịt cá ngơi nghỉ trạng thái đông mượt -3°C tươi ngon, không đề nghị rã đông.

Xem đưa ra tiết:Tủ lạnh lẽo Hitachi Inverter 339 lít R-FVX450PGV9(GBK)

2.2. Tủ lạnh Hitachi gồm ngăn đông mềm 366 lít R-FVX480PGV9 (MIR)

*

Giá tham khảo: 12,990,000

- Tủ lạnh Hitachi thế hệ mới được trang bị chống đông mềm đa-zi-năng Selectable Zone được cho phép người dùng thiết lập cấu hình nhiệt độ dựa vào nhu cầu bảo quản các nhiều loại thực phẩm khác nhau.

Xem thêm: Tóc Bạc Sớm Nên Nhuộm Màu Gì Đẹp, Những Màu Nhuộm Đẹp Nhất Che Phủ Tóc Bạc Hiệu Quả

- cỗ lọc khử mùi tía lớp Triple power nguồn trên tủ lạnh lẽo Hitachi Inverter 366 lít R-FVX480PGV9 (MIR) thải trừ 7 nguyên tố mùi cạnh tranh chịu. Kết hợp các tính chất của Than hoạt tính, Zeolite với Mangan Oxide tăng kĩ năng khử mùi, chống khuẩn trả lại môi trường xung quanh trong lành mang đến thực phẩm tươi ngon thọ hơn.

- phòng rau trái rộng rãi, giữ ẩm tối ưu

Xem chi tiết:Tủ rét mướt Hitachi Inverter 366 lít R-FVX480PGV9 (MIR)

2.3. Tủ lạnh lẽo Hitachi Inverter gồm ngăn cấp cho đông mượt 406 lít R-FVX510PGV9 (GBK)

*

Giá tham khảo: 12,990,000

- Tủ rét Hitachicó phòng đông mềm406 lít R-FVX510PGV9(GBK) thuộc loại tủ lạnh mặt gương New Stylish thế kỷ mới của Hitachi. Gây ấn tượng với người tiêu dùng bởi xây đắp sang trọng, đã mắt và hết sức thời thượng, điểm tô cho khu nhà ở thêm phần đẳng cấp.

- Tủ giá buốt Hitachi 406 lít R-FVX510PGV9(GBK) có khả năng làm lạnh bạo phổi mẽ, trong cả khi ánh sáng của môi trường bên ngoài lên mang lại 60°C, mọi không gian phía bên trong tủ rét vẫn hoàn toàn mát.

- phòng đông mềm đa chức năng Selectable Zone điều chỉnh linh hoạt 3 chế độ.

Xem bỏ ra tiết:Tủ giá Hitachi Inverter 406 lít R-FVX510PGV9 (GBK)

2.4. Tủ rét Hitachi Inverter tất cả ngăn cấp cho đông mượt 349 lít R-FVY480PGV0 (GMG)

*

Giá tham khảo: 15,990,000

- technology Inverter tiên tiến và phát triển kết hợp hệ thống quạt kép có tác dụng lạnh hiệu quả

- Hai cảm ứng nhiệt Eco được trang bị mang đến từng ngăn, giúp phân biệt sự biến đổi nhiệt độ tại mọi thời gian và kiểm soát và điều chỉnh hoạt động hoạt động vui chơi của quạt kiểm soát lượng khí lạnh đi cho từng ngăn cân xứng nhất, duy trì hiệu quả làm cho lạnh tối ưu đến thực phẩm.

- Tủ giá Hitachi bao gồm ngăn đông mềm biến đổi đa năng 4 chính sách thông minh, hoạt bát từ -12°C cho 3°C giúp dễ dàng biến hóa thành ngăn đông, chống đông mềm, phòng lạnh hoặc ngăn mát. Dựa vào vậy vấn đề phân chia, bảo vệ thức ăn sẽ linh động và công dụng hơn khi nào hết.

Xem bỏ ra tiết:Tủ giá buốt Hitachi Inverter 349 lít R-FVY480PGV0 (GMG)

2.5. Tủ rét Hitachi Inverter bao gồm ngăn cấp đông mượt 390 lít R-FVY510PGV0(GBK)

*

Giá tham khảo: 15,990,000

- Ngăn biến đổi cho phép thiết lập cấu hình 4 mức nhiệt độ từ -12°C mang lại 3°C giúp dễ dàng dàng thay đổi thành phòng đông, chống đông mềm, chống lạnh hoặc phòng mát.

+ làm cho mát 3°C – không khí lưu trữ món ăn và thức uống

+ Trữ rét mướt 1°C – bảo quản sữa và chế tác sinh học từ thịt

+ cấp đông mềm -3°C – bảo quản thịt cá tươi ngon cho 7 ngày

+ cấp đông -12°C – Lý tưởng mang lại thực phẩm đông lạnh và làm cho đá

- cỗ lọc khử mùi ba lớp Triple nguồn trên tủ rét mướt Hitachi có ngăn đông mượt 390 lít R-FVY510PGV0(GBK) loại trừ 7 thành phần mùi cực nhọc chịu. Phối hợp các đặc điểm của Than hoạt tính, Zeolite và Mangan Oxide tăng kĩ năng khử mùi, bớt đáng kể hóa học gây mùi hương theo thời hạn trả lại môi trường thiên nhiên trong lành cho thực phẩm tươi ngon thọ hơn.

- Khi có nhu cầu ướp lạnh đồ uống trong thời hạn ngắn, hay có tác dụng lạnh nhanh thực phẩm, giảm bớt sự biến đổi chất hãy chuyển sang chính sách Quick Cooling (Làm giá Nhanh) tủ sẽ hoạt động tăng tốc hơi lạnh để triển khai lạnh cấp tốc hơn khoảng tầm 17% so với cơ chế thông thường.

Xem đưa ra tiết:Tủ giá buốt Hitachi Inverter 390 lít R-FVY510PGV0(GBK)

2.6. Tủ lạnh lẽo Hitachi Inverter có ngăn cung cấp đông mềm 569 lít R-WB640VGV0X (MIR)

*

Giá tham khảo: 49,990,000

- Vẻ đẹp cuốn hút của mặt phẳng gương nguyên khối ni thêm phần ấn tượng khi kết hợp cùng thiết kế phẳng tràn viền, tinh giản theo xu hướng "Minimalism" thời thượng khiến tủ rét Hitachi tất cả ngăn đông mềm R-WB640VGV0X (MIR) đổi thay tác phẩm nghệ thuật tuyệt đẹp cho không gian bếp nâng cao đẳng cấp đẳng cấp.

- Ngăn biến hóa đa năng Selectable Zone của tủ lạnh Hitachi R-WB640VGV0X (MIR) cho phép thiết lập 4 mức nhiệt độ từ -20°C mang lại 3°C cực kỳ thông minh, khiến cho bạn dễ dàng chuyển đổi thành chống đông, phòng đông mềm, chống lạnh hoặc ngăn mát.

- Ngăn bảo quản chân không độc quyền - duy trì sự tươi ngon xuất xắc đối

- công nghệ Inverter tiên tiến kết hợp hệ thống quạt kép làm cho lạnh hiệu quả

Xem đưa ra tiết:Tủ rét mướt Hitachi Inverter 569 lít R-WB640VGV0X (MIR)

Với những thành phầm tủ lạnh Hitachi bao gồm ngăn đông mềm quality trên đây, chúc chúng ta lựa chọn được một sản phẩm ưng ý và có những trải nghiệm hài lòng.