Túi xách quảng châu giá sỉ hcm

     

Sỉ túi đeo Hàng Quảng Châu, VNXK,…

Sỉ túi xách tay Giá gốc không qua trung gian – Túi xách luôn có sẵn hàng tại kho

Chắc hẳn quý khách đang mong mỏi tìm kiếm nguồn hàng sỉ túi xách thời thượng giá sỉ để kinh doanh

Quý khách đang mong tìm tìm nguồn sỉ túi xách tay giá rẻ, nguồn mặt hàng Quảng Châu, thời thượng tại TP. HCM. Hay nên tìm nguồn hàng gồm sẵn, sỉ túi xách quảng châu trung quốc để cân xứng với đk khinh doanh của mình.

Bạn đang xem: Túi xách quảng châu giá sỉ hcm

Quý khách hàng nhập hàng trải qua các nguồn sỉ túi đeo hiện tại hay qua rất nhiều khâu nên giá cả vốn cao, roi khi xuất kho ítQuý khách băn khoăn lo lắng khi đem hàng tại xưởng đề xuất lấy số lượng lớn trong những khi khinh doanh thành phầm thời trang rất giản đơn bị lạc hậu dẫn cho không chạy hàng,…hoặc vì vốn của khách hàng hạn nhỏ và muốn tìm đến những xưởng sỉ con số ít.Nên hãy để XƯỞNG SẢN XUẤT SỈ TÚI XÁCH PHƯƠNG ANH giới thiệu đôi chút nhằm quý khách hoàn toàn có thể lựa tuyển chọn được nguồn sỉ túi đeo giá xuất sắc tại tp.hồ chí minh vừa ý, nhằm nhập được số đông nguồn sản phẩm thời trang và chất lượng với ngân sách tốt nhất.
*

sỉ túi xách


XƯỞNG SỈ TÚI XÁCH PHƯƠNG ANH chuyên cung ứng những mẫu túi đeo thời thượng nhất, với giá tận gốc. Nhiều chính xách ưu tiên cho khách sỉ và cung cấp hình hình ảnh cho quý khách hàng đang marketing online.

*Đặc biệt: XƯỞNG SỈ TÚI XÁCH PHƯƠNG ANH sẽ hỗ trợ quý khách bao test dùng thử hàng nếu thành phầm giao bị lỗi hoặc giao không nên mẫu.


Sỉ túi xách


CÁCH THỨC LẤY SỈ TÚI XÁCH TẠI KHO PHƯƠNG ANH

CHỌN HÀNG -> CHỐT ĐƠN -> CHUYỂN TIỀN -> CHUYỂN HÀNGChốt đơn: khách sỉ túi đeo chọn mẫu, chọn màu-> shop chúng tôi sẽ kiểm hàng, lên đơn-> chốt đơn.

Xem thêm: Những Hình Ảnh Ông Táo Về Trời ', 9 Ông Táo Về Trời Ý Tưởng

Chuyển tiền: khách sỉ túi xách vui vẻ chuyển không thiếu thốn “tiền hàng + phí tổn vận chuyển” (hai bên đã thỏa thuận trong đối kháng hàng)Chuyển hàng: Ngay lập tức sau thời điểm nhận được tiền cửa hàng chúng tôi sẽ chuyển hàng theo đúng phương thức chúng ta yêu cầu (địa chỉ tởm doanh, bên xe hoặc bưu điện).

Qúy khách địa chỉ cửa hàng ZALO hoặc Điện Thoại trực tiếp nhằm được tư vấn và xem mẫu

Hoặc khách hàng hoàn toàn có thể đến trực tiếp tại kho hàng tại hcm xem mẫu & mua hàng bên em luôn có sẵn trên khoXưởng PHƯƠNG ANH là xưởng sỉ túi chuyên cung cấp Túi Xách cô bé thời trang tận gốc, không qua trung gian cho các cửa hàng Túi Xách dép, shop online, cửa hàng túi xách những tỉnh….


TIN TỨC
CHÍNH SÁCH LẤY SỈ

Kho túi bên em là hàng có sẵn tại kho. Khách hàng hàng rất có thể đến trực tiếp tại địa điểm để xem hàng cùng lấy hàng.

Những người tiêu dùng ở xa A/C vui lòng điện thoại để đàm phán trực tiếp và showroom zalo nhằm xem chủng loại và đặt hàng trên đó. Bên em sẽ khởi tạo nhóm để cung cấp cho A/C ạ.