Karik bất ngờ chia tay huyền thương sau 1 tháng hẹn hò

     

Sau lúc nhận lời ra về cùng cô thiếu nữ xinh đẹp Huyền Thương trong tập 17 "Vì yêu nhưng đến", rapper Karik cũng đã có những lời phân tách sẻ trên trang cá thể về việc cả 2 "quyết định dừng lại ở một giới hạn khác, tất nhiên ko phải là chuyện yêu đương trai gái", từ thời điểm ghi hình đến khi phát sóng chỉ tầm khoảng 1 tháng.

Bạn đang xem: Karik bất ngờ chia tay huyền thương sau 1 tháng hẹn hò


*

Và "nữ chính" Huyền Thương cũng đã gồm những chia sẻ cùng cửa hàng chúng tôi sau khi tập 17 "Vì yêu nhưng mà đến" lên sóng cũng như sau những trải lòng của Karik:

Chào Huyền Thương, tại sao bạn lại chọn mặc áo nhiều năm trắng hát "Cô sản phẩm nước" với âm hưởng dân ca Bắc bộ để xuất hiện tại "Vì yêu nhưng mà đến"?

Tôi là một trong những người đàn bà gốc Bắc Trung Bộ nhưng sống trong thành phố sài gòn khá lâu bắt buộc trong tôi, tính nết mỗi miền sẽ có 1 phần, bản thân tôi rất trân trọng những giá bán trị cốt lõi và truyền thống của dân tộc.

Được mặc quốc Phục của đất nước khiến tôi cảm thấy tự tin cùng tự hào hơn. Áo nhiều năm cũng là trang phục tôi lựa chọn để mỗi lần đi diễn với tôi gồm hẳn 1 bộ sưu tập áo dài từ truyền thống đến phương pháp tân. Nó cũng rất phù hợp với dòng nhạc mà tôi theo đuổi.

Cảm giác của bạn như thế nào khi được Karik nhấn nút chọn với tỏ tình?

Khi anh Karik thả tim thì thật sự là tôi như bị vỡ òa với cảm thấy rất hạnh phúc, tim đập rất nhanh và gần như mất kiểm kiểm tra bởi 1 người mà lại từ lâu mình đồng cảm.

Nếu Karik không nhấn nút chọn trước thì bạn gồm chọn Karik không tốt người khác?

Nếu anh Karik không bấm nút chọn thì tôi vẫn sẽ chọn con trai trai nhưng mình đồng cảm chứ!

Gu chọn bạn trai của bạn là như thế nào cùng Karik gồm đáp ứng được những yêu cầu của bạn không?

Tôi ko đặt ra gu bạn trai mang lại mình, bởi vì bao gồm những người mình không bao giờ nghĩ mình sẽ mê thích họ, nhưng khi gặp mặt thì lại muốn gần, muốn hiểu họ thì sao? tình thân rất khó khăn để diễn tả, đối với tôi chỉ cần hiểu với cảm thông sâu sắc, chân thành và chung thuỷ là đủ.

Xem thêm: Cách Nấu Cơm Dừa Câu Cá Tra Đơn Giản Và Hiệu Quả, Mồi Câu Cá Tra Cơm Dừa


*


Karik được biết đến là một người hơi đào hoa thì bạn tất cả lo lắng không?

Thật sự là tôi cũng bị ngộp và mất kiểm soát khi biết anh Karik cũng đã được rất nhiều cô nàng tỏ tình. Bản thân tôi may mắn hơn vày được anh bấm nút (điều này tôi không bao giờ nghĩ tới). Tôi muốn có đến mang đến anh Karik cùng tất cả mọi người 1 điều bất ngờ nhưng thiết yếu bản thân mình cũng rất run cùng hồi hộp!

Sau chương trình thì mối quan hệ của cả 2 tiến triển như thế nào?

Sau chương trình thì bọn bản thân vẫn liên lạc với đi ăn với nhau. Tuy nhiên, như anh Karik phân tách sẻ thì chúng tôi sẽ giữ mối quan lại hệ ở mức bạn bè.

Kết bạn với 1 người nổi tiếng và bận rộn như Karik thì bạn tất cả cảm thấy áp lực không? Bạn nhận được phản hồi của khán giả như thế nào, đặc biệt là fan Karik?

Anh Karik có rất nhiều tín đồ nhưng lúc kết bạn với một người, tôi không thân yêu họ nổi tiếng xuất xắc chỉ là người bình thường. Điều tôi thân mật khi họ là thiết yếu mình, thực tình và sâu sắc!

Sau chương trình thì có rất nhiều ý kiến từ khán giả khắp nơi, đặc biệt là tín đồ anh Karik, tôi cũng bao gồm đọc 1 số phản hồi của mọi người. Tôi rất cảm ơn sự thân thiết từ tất cả mọi người giành riêng cho tôi cũng như anh Karik cùng chương trình "Vì yêu mà lại đến".

Mỗi người có một suy nghĩ tuyệt ý kiến phải tôi cũng không thực sự để chổ chính giữa đến điều đó. Tôi ko muốn nó ảnh hưởng vượt lớn tới cuộc sống hiện tại của mình.

Bạn gồm nuối tiếc khi không thể tiến xa hơn vào mối quan lại hệ với Karik?

Chuyện tình cảm tôi nghĩ không thể nói tiếc tuyệt không, mà phải coi cả 2 bao gồm đủ duyên hay không?

Cảm giác của bạn như thế nào lúc Karik là người chủ động tỏ tình nhưng cũng là người chủ động chấm dứt?

Thời gian ghi hình đến hiện tại là cũng đã hơn 1 tháng. Cảm xúc của tôi cũng dần cố gắng đổi, tôi không hề buồn nhiều cùng thấy thoải mái trong mối quan liêu hệ này. Tôi vui vì chưng mình có thêm được 1 người bạn.

Cảm ơn những phân tách sẻ của Huyền Thương!