Vợ chồng có tướng phu thê

     
Hồi xưa yêu nhau, người nào cũng bảo vợ ông chồng em bao gồm "tướng phu thê", được khen cũng mừng cuống trong lòng nhưng lại em cũng chẳng lúc nào tin tướng tá phu thê là bao gồm thật. Bây giờ cưới nhau về thì vợ chồng cũng hơi hòa hợp, ít cãi vã vì xã công ty em cũng giỏi nhịn vợ, hơn nữa 2 đứa cũng hiểu cùng thông cảm đến nhau.

Bạn đang xem: Vợ chồng có tướng phu thê

Tự dưng ngày hôm qua em gọi được bài báo nói về3 quánh điểm chứng minh vợ ông chồng là "chân ái" một đời, vào coi thấy vợ ck em bám đủ 3 điểm luôn. Hehe. Không hẳn bói toán nhăng cuội đâu các mẹ nha, khoa học đã chứng tỏ rồi trên đây nè. Vợ ông chồng nhà nào có hết điểm đó thì có chạy cũng chẳng thoát ra khỏi nhau đâu nhé, vào so coi nhà những chị được mấy điểm nào:

1. Giải thuật hiện tượng “tướng phu thê”

Các chị em đọc đi này, theo phân tích vào năm 2006 của Đại học tập Liverpool (Anh) đã chứng minh rằng lũ ông và thiếu nữ dễ bị say mê bởi những người dân khác giới gồm tính cách tương đương với họ. Các nhà khoa học đến rằng, theo bản năng từ nhiên, chúng ta thường dễ có tình cảm với những người dân có ADN giống bạn dạng thân.

Thêm vào đó, các cặp vợ ông chồng sống thông thường với nhau những năm sẽ xuất hiện những đường nét trên khuôn mặt, dung nhan thái biểu cảm, hình dáng khung hình giống nhau. Kết quả cho biết thêm nhiều cặp vợ chồng già giống như nhau về mặt mẫu thiết kế hơn so với khi mới cưới. Nấc độ niềm hạnh phúc trong cuộc sống gia đình càng tốt thì năng lực giống nhau về bản thiết kế càng tăng theo thời gian.

2. Những đặc điểm của "tướng phu thê"

tướng tá mạo âm khí và dương khí phối hợp

Thông thường, một cặp vợ ông xã có sự biệt lập rất béo về phương diện ngoại hình, lấy một ví dụ như ông chồng rất cao, vk rất tốt vẫn xuất xắc bị chê là “lệch pha”.

Thế mà lại xét về tướng mạo mệnh thì đây lại là đôi bạn trẻ có “tướng phu thê” siêu tốt. Đặc điểm này gọi là “âm dương phối hợp”. Về cả ngoại hình và tính cách, nếu ông xã béo vợ gầy, ông xã cao vk thấp, một bạn nóng nảy, một tín đồ hiền dịu... Thì cuộc sống của cặp đôi bạn trẻ này hơi hòa hợp, viên mãn. Đây điện thoại tư vấn là sự kết hợp âm dương bù trừ lẫn nhau.

tướng tá mạo hai vợ ông chồng giống nhau

Cũng theo nhân tướng tá học, giả dụ hai vợ ông xã có khuôn mặt như là nhau hoặc tựa tựa nhau.

Xem thêm: Sư Phạm Văn Lấy Bao Nhiêu Điểm, Điểm Chuẩn Nhiều Ngành Sư Phạm Tăng Vọt Vì

Những đôi bạn thuộc tuýp này thường sẽ có chung các điểm sáng như cùng bao gồm mũi cao, miệng rộng, cùng một kiểu cười, động tác điệu bộ y hệt nhau…

Có trường hòa hợp hai bạn vốn đã giống nhau từ trước lúc trở thành vợ ck nhưng cũng đều có trường thích hợp hai người ban đầu vốn không tồn tại điểm thông thường nào cơ mà qua thời hạn chung sống, sát gũi, tướng mạo mạo ngày càng tương tự nhau.

Những cặp vợ ông chồng có tướng mạo mạo tương đương nhau thông thường có chí hướng, sở thích, tính cách cũng rất tương đồng. Đây là yếu đuối tố góp cho cuộc sống của họ luôn luôn hòa hợp, gắn bó.

Tam đình tương xứng

Nhân tướng mạo học phân tách khuôn khía cạnh con bạn thành cha phần call là tam đình.

Thượng đình tính từ bỏ chân tóc đến khoảng chừng giữa nhì đầu lông mày, trung đình tính từ khoảng chừng giữa hai đầu lông mày mang lại dưới nhì cánh mũi, hạ đình là phần còn lại của khuôn mặt tức là phần từ phía bên dưới hai khoang mũi đến cằm.


Nếu những cặp vợ chồng có tỉ lệ tam đình hợp lý nhau thì đó cũng là tướng mạo phu thê, tất cả vận mệnh giống như và khi nào cũng gắn sát với nhau.

Hơn nữa, đó cũng là các cặp đôi bạn trẻ có cùng kiến thức và kinh nghiệm tay nghề sống tương tự như tương đồng về tính chất cách và tài năng xã hội, đối nhân xử thế. Cuộc sống của những đôi bạn trẻ này rất niềm hạnh phúc và nhiều năm lâu, chẳng gì tất cả thể tách rời được họ.


*

Hình ảnh chỉ mang ý nghĩa minh họa


Đàn bà ở trong 3 bé giáp này có GIÁC quan tiền THỨ 6 siêu to gan lớn mật mẽ, ck đừng hòng giấu diếm điều gì kẻo có ngày không còn đường vềĐàn ông tất cả 5 đặc điểm đó trên mặt dễ ráng LÒNG ĐỔI DẠ, có vợ rồi cơ mà vẫn sẵn sàng chuẩn bị tòm tem mặt ngoài, phòng ngừa là không thừa các mẹ nhé!

4 bé giáp CHÚA xuất xắc GHEN, nhưng xuất sắc chiều chồng, khéo nuôi con không ai bằng. Đàn ông phúc 3 đời new lấy được họ có tác dụng vợ