Xem phim gọi hồn 2

     

Vào năm 1967, Los Angeles, một góa phụ trẻ thương hiệu Alice Zander thao tác ở ngoại ô của bản thân như một phương tiện tâm linh, đi cùng với hai cô đàn bà của cô, Paulina “Lina” 15 tuổi với Doris 9 tuổi. Mái ấm gia đình vẫn con quay cuồng với dòng chết cách đây không lâu của Roger, ông xã của Alice và phụ thân của gần như đứa trẻ. Theo đề nghị thông thường của Lina, Alice phối kết hợp một bảng Ouija vào bài xích đọc của mình. Trong lúc thử bảng, cô vô tình liên lạc với một linh hồn tên Marcus ban đầu sở hữu Doris.

Bạn đang xem: Xem phim gọi hồn 2

Alice nhận được một thông báo rằng ngân hàng dự định tịch thu nhà đất của họ. Doris liên hệ với hội đồng quản ngại trị sẽ được giúp đỡ, có niềm tin rằng cô đang liên lạc với người phụ vương đã chết. Linh hồn dẫn cô đến một khoang kín đáo đằng sau bức tường tầng hầm dưới đất chứa một ví tiền mặt. Khi cô gửi tiền mang lại mẹ, mái ấm gia đình có 1 trong các buổi Ouija, tin tưởng rằng họ hoàn toàn có thể liên lạc cùng với Roger. Lúc hội đồng quản ngại trị vấn đáp một câu hỏi chỉ Roger mới biết câu trả lời, Alice vui mừng bắt đầu tin rằng họ vẫn tiếp xúc cùng với người ông chồng đã chết.

Chẳng mấy chốc, Doris bị chiếm hữu bởi một vong hồn bóng tối. Lina, bạn đang trở nên hồi hộp vì những chuyển đổi ở em gái mình, search thấy những bài báo được viết vị Doris bằng tiếng bố Lan trôi chảy, một ngữ điệu mà cô ko biết, và mang chúng đến cho cha Tom để dịch. Gặp rắc rối, cha Tom mang lại thăm bọn họ trong 1 trong các buổi Ouija đằng sau sự giả vờ liên lạc với những người vợ đã tạ thế của mình, bà Gloria. Mặc dù phiên này có vẻ thành công, nhưng phụ thân Tom sau đó phân tích và lý giải với Alice cùng Lina rằng Doris đã không liên lạc cùng với Gloria. Gắng vào đó, cùng với mỗi câu hỏi anh hỏi, cô đọc lưu ý đến của anh và lặp lại câu trả lời anh đang nghĩ vào đầu. Anh ta tiết lộ rằng các trang này là phần nhiều mục được viết bởi một người nhập cư Ba Lan tên Marcus, người đã bị bắt giữ lại trong nắm chiến II do một bác bỏ sĩ tàn nhẫn đã tiến hành các thí điểm trên anh ta và các tù nhân không giống trong tầng hầm dưới đất của ngôi nhà. Mọi linh hồn này biết câu vấn đáp mà chỉ Roger mới biết do họ đang theo dõi gia đình kể từ ngày họ chuyển đến.

Xem thêm: Xem Phim Gương Đen (Phần 2) Tập 1 Vietsub, Gương Đen (Phần 2)

Trong khi đó, Doris giết các bạn trai mới của Lina Mikey khi anh mang đến thăm. Khi họ tìm thấy xác, thân phụ Tom, Alice và Lina đốt tấm biển Ouija trong lò. Phụ thân Tom tìm thấy căn phòng kín nơi những thí nghiệm được tiến hành và bị những linh hồn chỉ chiếm hữu. Anh ta tiến công Alice cùng Lina, tuy vậy trong giây lát nắm bắt được sự rõ ràng, chỉ nhằm bị Doris giết. Alice bị bắt, trong lúc linh hồn của Rô-bốt mang Lina ngất xỉu lên giường. Lưu giữ lại một chốc lát trước đó khi mồm búp bê của cô bị tinh thần của thân phụ cô “khâu lại giờ nói”, Lina nhận ra rằng cô đề nghị khâu miệng Doris lại để làm dịu giọng nói của những linh hồn và ngăn ngừa tà ác. Cô kungfu với phần đông linh hồn xấu xa hiện tại thân cùng bịt miệng tuy nhiên giết chết Doris trong quá trình này. Bé ma Doris thức dậy cùng Roger lộ diện và Doris đang vui vẻ đoàn tụ với cha mình. Lina lý giải với Alice rằng cô cần khâu mồm lại để ngăn tiếng nói. Các linh hồn tiếp đến sở hữu Lina với đâm Alice bằng dao. Hồ hết linh hồn không lấy được lòng Lina, người bị sốc lúc thấy đông đảo gì cô ấy sẽ làm. Alice nói cùng với Lina rằng đó chưa phải lỗi của cô ý ấy, dẫu vậy là của chính cô ấy, vì đã nhận được được bảng, và cũng nói với Lina rằng cô ấy yêu thương cô ấy. Alice sau đó thấy Roger cùng Doris vui vẻ cùng mọi người trong nhà theo dõi họ cùng rồi chết, khiến cho Lina lâm vào tình thế tình trạng tung vỡ.

Lina tiếp nối được đưa vào trong 1 bệnh viện tâm thần vì nghi ngờ giết bà bầu và chị gái mình. Cô nói với bác sĩ của bản thân rằng cô biết cô vẫn không bao giờ cô solo nữa. Khi Lina bị vứt lại vào phòng bệnh viện tinh thần cho cô, cô xé một phần tấm thảm, cho biết một sàn nhà và tự làm cho bảng Ouija, sử dụng máu của chính mình cho các chữ cái, cùng một miếng ống kính từ một cặp kính tròn nhằm làm biểu tượng Ouija Oracle. Lina thực hiện Ouija biến hóa để triệu hồi tinh thần của Doris, fan chỉ thành công xuất sắc trong việc tập trung Marcus dưới hình dạng của Doris.

Trong một cảnh hậu tín dụng, 47 năm sau, một Lina giờ đang già và vẫn được thể chế hóa nhận được một chuyến thăm xuất phát từ 1 người tự xưng là con cháu gái của mình.