Ý kiến của phụ huynh

     

Bà Nguyễn Hoa Mai, Nguyên Hiệu trưởng Trường tè học, Trung học tập cơ sở, Trung học tập phổ thông quốc tế Việt Úc đã gồm những share như sau:

“ gia sư của Thành Nhân nhiệt tình, yêu trẻ. Trình độ chuyên môn giỏi, theo gần cạnh trẻ, giải đáp trẻ học hành có hiệu quả tốt.

Bạn đang xem: Ý kiến của phụ huynh

Cháu tôi thương hiệu là L.N.C.X. Sẽ theo học tại trường từ bỏ lúc con cháu 2 tuổi. Cháu bao gồm khiếm khuyết trong phạt âm, con cháu nói lắp, nói không tròn câu. Con cháu vào học tại Thành Nhân, cháu tân tiến rõ rệt, nay cháu phát âm rõ ràng, không còn nói lắp. Mắt con cháu bị loạn cùng lé nhẹ, may nhờ cơ sở trường chỉnh sửa, cháu đã giảm 80%, không đề xuất đeo kính. Đó là nhờ trường có những phương pháp dạy con trẻ tốt, tận tâm, sức nóng tình, yêu trẻ, nên cháu đã trọn vẹn khắc phục được những khuyết điểm nêu trên.

Chúng tôi thay mặt gia đình thực lòng cảm ơn những cô đã chịu đựng khó, không còn lòng chuyên sóc, giáo dục đào tạo cháu đạt được hiệu quả như trên. Con cháu cũng di chuyển yếu, chân bẹt, nay cũng đã đi đứng vững vàng rộng nhờ những cô tập đến cháu.”

*

*

Bà Nguyễn Thị Phượng, Nguyên Hiệu trưởng trường mầm non Tuổi xanh quận Tân Bình trải lòng:

“Giáo viên của Thành Nhân có trình độ giỏi, tận tụy, kiên nhẫn rèn cháu mang lại công dụng rất tốt. Những cô rất yêu trẻ.

Cháu tôi tên: N.T.P.L, con cháu 3 tuổi chưa biết nói, cháu học trường mầm non công lập, do lớp đông vượt cô không có thời gian rèn riêng cháu phải tôi đem cháu vào học tại trường Thành Nhân. Cô rèn cháu phát âm 1 tuần, cháu phát âm được, 1 tháng con cháu nói được, gia đình cửa hàng chúng tôi mừng quá. Lúc cháu lừng chừng nói, con cháu chơi một mình, không tiếp xúc với bạn, gần như là cháu từ bỏ kỉ. Khi cháu biết nói thì con cháu mới tiếp xúc với bạn, nghịch với bạn. Nay cháu 5 tuổi, cháu bình thường, hiện đại bằng bạn.

Xem thêm: Cổng Thông Tin Đại Học Văn Lang University, Van Lang University

Gia đình công ty chúng tôi vô thuộc cảm ơn Thành Nhân đã bao gồm nỗ lực âu yếm cháu, kiên nhẫn rèn cháu mới được tiến bộ như hôm nay.”

*

*

Chia sẻ của cha mẹ Huỳnh Ngũ Kỳ Duyên:

“ Tôi rất là yên trung ương khi cho bé xíu được học cùng trị liệu tại Thành Nhân. đàn thầy cô khôn cùng nhiệt tình, gần cận với các con. Phụ huynh được thêm kĩ năng, kiến thức không hề ít về biện pháp chăm – dạy con mình làm sao để cho hiệu quả, đúng cách từ thầy cô phía dẫn.

Can thiệp sớm khôn xiết quan trọng, con sẽ có rất nhiều thời gian, thời cơ để được trị liệu, khuyên bảo tích cực. Vẫn có cơ hội nhiều để hòa nhập cùng các bạn cùng trang lứa. Là thân phụ mẹ, ai ai cũng xót xa, hoàn toàn có thể là thiếu tín nhiệm vào sự thật. Cùng với lời khuyên chân thành, trường hợp đủ dũng mãnh chúng ta sẽ không để bé trị liệu vượt trễ.”

Phụ huynh hứa Ngô Thảo Quỳnh viết:

“ những thầy cô luôn quan tâm, yêu thương với tận trung tâm với trẻ. Luôn luôn kèm cặp, quan giáp và hiểu tương tự như tạo đk để trẻ tiến bộ và biến hóa theo phía tích cực.

Việc can thiệp nhanh chóng rất đặc biệt đối với quá trình hòa nhập của con sau này. Càng nhỏ bé càng buộc phải can thiệp sớm để uốn nắn, điều chỉnh hành vi cũng như được xây dựng nền tảng cơ phiên bản để phân phát triển năng lượng cá nhân.”

*

*

Phụ huynh Nguyễn tương khắc Vỹ phân tách sẻ:

“ Về đội hình thầy cô, riêng gia đình công ty chúng tôi có dìm xét như sau:

Thầy cô rất suy xét từng con em mình chúng tôi.Dạy bảo và đào tạo và giảng dạy có hiệu quả từ khi mới bước vào trường.Thành Nhân là một môi trường tốt nhất cho con em mình tiếp tục theo học để hòa nhập xã hội cho nhỏ xíu sau này.

Hai nhỏ bé đã tất cả những hiệu quả tích cực, nhận thức giỏi về phương diện giao tiếp, yêu cầu cá thể cũng rõ ràng hơn. Gia đình rất có mong muốn từ khi cho bé theo học tại ngôi trường Thành Nhân. Chúc trường ngày càng cải tiến và phát triển lớn mạnh hơn thế nữa để dìu dắt đa số mầm xanh được tỏa sáng trong tương lai.”

Phụ huynh Lý Minh Văn trải lòng:

“ Thầy cô tận tụy cùng vui vẻ, bé xíu rất yêu thích học, bé học được 1 năm và hiện đại rất nhanh. Tôi khôn cùng biết ơn các thầy cô vẫn giúp bé phát triển.

Bé Gia Linh lên 2 tuổi vẫn chưa chắc chắn nói, bài toán chậm nói làm cho nhỏ xíu hay nóng tính và trù trừ bày tỏ ý muốn. Bây giờ, bé xíu được 3 tuổi và nói tương đối nhiều nên nhỏ bé rất thích, lúc nói với tiếp thu được thì nhỏ nhắn học được rất nhiều thứ giúp cải tiến và phát triển nhận thức.”

*

*

Phụ huynh Nguyễn Thị Phương Lan viết:

“Cảm ơn những giáo viên với các chuyên viên đã nhiệt tình dạy các bé, giúp các nhỏ xíu được cải tiến và phát triển các kỹ năng mà những con trước kia không có tác dụng được.”