Hướng dẫn về covid

     
Nạn nhân của nạn buôn bán này

Những hành vi hung tàn đến cực nhọc tin vẫn đang xảy ra trên khắp Đông nam giới Á. Từng ngày ở Campuchia, Indonesia với Việt Nam, chó và mèo cưng bị bắt trộm khỏi những gia đình, chủ nhân của chúng ý muốn mỏi mong ngóng trong vô vọng. Những loài vật bị bắt, tiếp nối được đưa tới các lò mổ và chợ rồi bị giết hại dã man để đưa thịt. Việc mua sắm thịt chó và mèo cũng chính là mối nguy khốn nghiêm trọng đối với sức khỏe mạnh con người vì nó xúc tiến sự nhiễm của bệnh dịch dại và các căn căn bệnh chết bạn khác.

Bạn đang xem: Hướng dẫn về covid


Một báo cáo

của tổ chức FOUR PAWS về tình trạng sắm sửa thịt chó và mèo tại các giang sơn Đông phái mạnh Á

THÊM

Chấm dứt sắm sửa thịt chó cùng mèo

Bằng phương pháp ký tên vào đề xuất này, các bạn thể hiện nay sự quan liêu tâm của bản thân mình và yêu ước nạn mua sắm thịt chó mèo phải hoàn thành mãi mãi

Ký tên tức thì bây giờ!
Trong các năm qua, FOUR PAWS đã mở rộng phạm vi hoạt động sang khu vực Đông nam Á – vấn đề này giúp chúng tôi có cơ hội bắt đầu cuộc chiến cản lại nạn bán buôn tàn nhẫn này. Với màng lưới các đối tác từ thiện địa phương trong khu vực (tại Campuchia, Thái Lan, nước ta và Indonesia), cửa hàng chúng tôi có cơ hội biến hóa cuộc đời của hễ vật, ngăn chặn hành vi sắm sửa thịt chó cùng mèo tại Đông nam giới Á.

Cùng với các đối tác từ thiện trên địa phương như tổ chức triển khai Vietnam cat Welfare cùng Paws for Compassion, FOUR PAWS đang thực hiện một chương trình độc độc nhất vô nhị ở khu vực miền trung Việt nam giới với thương hiệu gọi, "Mèo cũng cần phải Được Bảo Vệ”. Lịch trình này nhằm mục tiêu mục đích thống trị một bí quyết nhân đạo số lượng mèo long dong ở nước ta và tiến hành các chuyển động cứu trợ động vật khỏi nạn bán buôn thịt mèo thông qua việc giáo dục xã hội địa phương phương pháp đảm bảo bình yên cho mèo vào ban đêm. Đồng thời, chương trình cũng thực hiện điều tra và khắc ghi sự hung ác của hành vi sắm sửa thịt mèo cùng giải cứu vớt những nhỏ mèo bị tóm gọn trộm để bán buôn thịt.

Xem thêm: Phim Vo Thuât Hông Công - Phim Hồng Kông Võ Thuật Xưa Hấp Dẫn

FOUR PAWS cũng chính là thành viên của Liên minh bảo đảm Chó Châu Á (ACPA), một liên minh những tổ chức bảo vệ quyền lợi động vật hoang dã quốc tế, tập trung vào việc chống nạn sắm sửa thịt chó sinh sống Việt Nam. ACPA đề xướng nhiều hoạt động nhằm tích lũy dữ liệu về câu hỏi kinh doanh bán buôn thịt chó, đồng thời thao tác làm việc với cơ quan chỉ đạo của chính phủ để dứt nạn bán buôn này.


Các chợ cùng hoạt động bán buôn động đồ dùng sống tạo điều kiện tối ưu chosự lộ diện và nhiễm sang người của những mầm bệnh dịch chết ngườiThêm
Thư loài kiến nghị ngừng nạn bán buôn thịt chó với mèo trên Đông phái nam Á đạt cột mốcThêm
Chó và mèo là phần đa thành viên ko thể sửa chữa thay thế trong cuộc sống của bọn họ và chúng rất cần được được bảo vệThêm
Chúng tôi vẫn thường xuyên chiến đấu để chấm dứt nạn buôn bán thịt chó, mèo trong suốt đại dịchThêm
Ủng hộ

Hãy bình thường tay cùng công ty chúng tôi chống lại và ngừng vĩnh viễn nạn sắm sửa tàn ác này! Hãy ủng hộ đến các buổi giao lưu của chúng tôi trên Đông phái mạnh Á.

Ủng hộ ngay bây giờ!
Kiến nghị

Bằng biện pháp ký thương hiệu vào ý kiến đề xuất này, bạn thể hiện nay sự quan tâm của mình và yêu ước nạn mua sắm thịt chó mèo phải chấm dứt mãi mãi.

Ký tên ngay bây giờ!

*

*

*

*