Cổng thông tin điện tử bộ công an

     
(PLVN) -Công an tp hcm chiều 15/10tổ chức sơ kết công tác làm việc phòng, phòng dịch COVID-19 và đảm bảo bình an trật tự,đồng thời phân trần sự tri ân cáclực lượng của bộ Công an đã và đang tăng cường, cung cấp công anthành phố thực hiện"nhiệm vụ kép"...

Bạn đang xem: Cổng thông tin điện tử bộ công an


Đến dự tiệc nghị bao gồm Thiếu tướng tá Lê Quốc Hùng, Ủy viên trung ương Đảng, trang bị trưởng bộ Công an - chỉ đạo trưởng Bộ chỉ đạo tiền phương bộ Công an; đại diện thay mặt lãnh đạo TP HCM, Văn phòng bộ Công an, những Cục nghiệp vụ Bộ Công an, thay mặt lãnh đạo và trưởng đoàn những đơn vị, địa phương có lực lượng tăng cường...

Dịch COVID-19 bùng nổ lần đồ vật 4 khiến cho TP hcm thành "điểm nóng" của tất cả nước. Lắp thêm trưởng Lê Quốc Hùng mang đến biết, cùng với đội ngũ y tế, quân đội, hàng chục ngàn cán bộ, chiến sĩ các Cục nhiệm vụ Bộ Công an, các học viện, ngôi trường Công an quần chúng (CAND)... đã xung phong lên đường cung ứng công tác phòng, chống dịch cùng bảo đảm an ninh trật từ bỏ tại tp hcm và những tỉnh phía Nam.

*
thiếu hụt tướng Lê Quốc Hùng, sản phẩm công nghệ trưởng bộ Công an - chỉ đạo trưởng Bộ chỉ đạo tiền phương bộ Công an phát biểu tại Hội nghị.

Thay phương diện Đảng ủy Công an Trung ương, lãnh đạo bộ Công an, trang bị trưởng Lê Quốc Hùng ghi dìm và nhận xét cao sự góp sức của cán bộ, chiến sĩ các lực lượng được Bộ tăng tốc và Công an TP HCM cũng như Công an những tỉnh thành phía Nam. Đặc biệt, trong số đó có rộng 1.000 cán bộ, chiến sỹ tăng cường cho Công an tp.hồ chí minh ra con đường đầu, không xa vắng vị trí, cố gắng bám chốt ròng rã 3-4 tháng...

"Điều đó không chỉ có thực hiện nhiệm vụ, yêu mong của cung cấp trên ngoài ra thể hiện niềm tin tự nguyện, tự giác, dám xả thân, đấu tranh với những trở ngại thử thách. Thông qua đó làm nổi bật phẩm chất giải pháp mạng của người đồng chí CAND, sự tận tụy, tình cảm san sẻ khó khăn với đồng chí, đồng bào…", thiết bị trưởng Lê Quốc Hùng dìm mạnh. "Đây là đặc điểm nổi bật nhất nhưng mà Đảng ủy Công an Trung ương, lãnh đạo bộ Công an tương tự như Thành ủy, UBND tp.hồ chí minh cùng cán cỗ và Nhân dân các tỉnh thành phía phái mạnh ghi nhận, đánh giá rất cao".

*

Thiếu tướng Lê Hồng Nam, người đứng đầu Công an thành phố hồ chí minh khen thưởng các cá thể tiêu biểu của các đoàn Công an tăng cường, hỗ trợ TP HCM.


Tại Hội nghị, thiếu thốn tướng Lê Hồng Nam, người có quyền lực cao Công an tp hcm ghi nhận và xúc đụng tri ân phần đông hy sinh, góp sức của cán bộ, chiến sĩ những Cục nhiệm vụ Bộ Công an, công an các tỉnh thành tăng cường, bỏ ra viện cho Công an thành phố thời gian qua.

Xem thêm: Top Bài Hát Con Vật Dễ Thương, Những Bài Hát Hay Nhất Về Thế Giới Động Vật

"Xin cảm ơn những Cục nghiệp vụ Bộ Công an, công an các tỉnh thành đã kịp thời hỗ trợ về lực lượng, phương tiện, trang sản phẩm y tế... đến Công an TP HCM. Sự cung cấp này góp Công an thành phố cải thiện sức mạnh, cùng với khối hệ thống chính trị tp làm tốt công tác chống chống bệnh dịch lây lan và chăm sóc đời sống nhân dân. Thay mặt đại diện Đảng ủy, Ban giám đốc Công an TP HCM, xin đón nhận, ghi nhận với tri ân so với những tình cảm giỏi đẹp với sự hy sinh, cống hiến của các bè bạn trong đối chọi vị tăng tốc đối cùng với TP HCM", thiếu tướng Lê Hồng phái nam bày tỏ.

*

Cá nhân vượt trội trong lực lượng tăng tốc của cỗ Công an nhận bởi khen của Công an TP HCM.

Cũng trên hội nghị, Công an tp.hcm đã trao những Quyết định khen thưởng, thư cảm ơn của người có quyền lực cao Công an TP HCM đối với các tập thể, cá thể đã cùng đang tăng cường, cung ứng Công an thành phố hồ chí minh thực hiện trách nhiệm kép, vừa góp phần kiểm soát điều hành dịch COVID-19, vừa bảo đảm an toàn tốt bình yên trật tự trên địa bàn.


Thông tin từ bộ Công an, bộ Công an cũng là một trong những trong số những cơ quan đầu tiên thành lập Bộ lãnh đạo tiền phương phòng, phòng dịch trên phía Nam vị Thứ trưởng Lê Quốc Hùng làm chỉ đạo trưởng, trực tiếp chỉ huy công tác phòng, phòng dịch của Công an các đơn vị, địa phương phía Nam.

Bộ Công an đồng thời phát động phong trào thi đua đặc biệt “Lực lượng CAND – Lá chắn phòng, chống dịch COVID-19 – Thanh bảo kiếm bảo đảm an ninh, cá biệt tự, an ninh xã hội” cùng với phương châm “Kiên định khả năng chính trị Người đồng chí CAND, triệu trái tim, một ý chí, quyết tâm thắng lợi đại dịch Covid-19”.

Trong đợt dịch sản phẩm công nghệ 4 đến nay, lực lượng CAND đã kêu gọi hơn 100.000 cán bộ, chiến sĩ tham gia ở phần lớn các hoạt động phòng, kháng dịch; điều hễ gần 9.000 cán bộ, chiến sỹ từ phía Bắc tăng tốc cho Công an những địa phương phía Nam; cử 1.163 cán bộ y tế bức tốc cho những địa phương có diễn biến dịch phức tạp. Thiết lập, quản lý và vận hành Bệnh viện dã chiến của bộ Công an điều trị người bệnh COVID-19 tại Bắc Giang và TP HCM; kiện toàn khối hệ thống cơ sở y tế ship hàng phòng, phòng dịch cùng với tổng bài bản 4.350 giường, sẵn sàng thiết lập cấu hình mới cơ sở bí quyết ly triệu tập trong đk dịch lan rộng.

Lực lượng công an giao thông sẽ phối hợp nghiêm ngặt với lực lượng tính năng tạo điều kiện dễ dãi cho vận tải, giữ thông mặt hàng hóa, độc nhất là hàng hóa thiết yếu giao hàng phòng, kháng dịch với đời sinh sống nhân dân; kiểm soát và điều hành phương tiện vận tải đường bộ có mã nhấn diện “luồng xanh” qua các chốt kiểm soát dịch. Đẩy to gan tuần tra, kiểm soát, chủ động phòng ngừa, đấu tranh với các hành vi tận dụng việc cấp chứng từ nhận diện QR Code cho các phương luôn thể chở hàng hóa thiết yếu để vi phạm. Công an những đơn vị, địa phương đã xúc tiến hơn 29.000 lượt cán bộ, chiến sỹ tại ngay sát 15.000 tổ, chốt và khu vực phong tỏa, cách ly tập trung; kiểm soát người, phương tiện đi lại giữa những vùng dịch; xử phân phát vi phạm những quy định về phòng, kháng dịch.