Các thực thể vũ trụ trong marvel

     

kinh khủng Avengers: Endgame đã xong xuôi với chết choc của Thanos - trong số những phản diện khó khăn nhằn tốt nhất mà gần như siêu nhân vật phải đối mặt kể từ lúc vũ trụ Điện hình ảnh Marvel ra mắt. Với tiến độ 4 đang giáp ranh cùng không ít bộ phim khai thác kỹ càng đa vũ trụ, rất rất có thể những thực thể quyền lực hơn cả Thanos được tín đồ mong chờ từ lâu cũng sẽ có thời cơ xuất hiện nay trên màn ảnh rộng.

Bạn đang xem: Các thực thể vũ trụ trong marvel


1. Living Tribunal - thực thể với hình trạng chỉ xếp sau One Above All

Trong Doctor Strange, người theo dõi được tận mắt chứng kiến Karl Mordo áp dụng cây trượng ma thuật có tên là cây trượng của Living Tribunal, một Easter Egg gợi nhắc đến thực thể vũ trụ có thứ hạng chỉ với sau One Above All. Nếu bao gồm thể, Living Tribunal buộc phải được lộ diện trong Doctor Strange phần 2.


*

Living Tribunal là trong số những thực thể quyền lực nhất của Marvel Comics với nhiệm vụ đảm bảo an toàn sự cân đối của Đa ngoài hành tinh Marvel.

Có mẫu thiết kế thường được biết đến là 1 trong người to con màu vàng bố đầu, theo như Living Tribunal từng tiết lộ cho Silver Surfer, khuôn mặt bịt một nửa của ông là Báo Thù, khuôn phương diện che toàn cục là Thiết Yếu, còn khuôn mặt lòi ra là Công Bằng.

Không chỉ là thực thể thống trị thực tại giúp One Above All, ông còn là đại diện của mọi thực thể vũ trụ khác ví như Death, Eternity, Galactus, Lord Chaos, Master Order, In-Betweener, …

2. Galactus - thực thể ăn uống hành tinh với gia thế khổng lồ

Galactus từng xuất hiện thêm trong bộ phim truyện Fantastic Four: Rise of Silver Surfer bên dưới dạng một đám mây khổng lồ. Vô cùng nhiều tín đồ Marvel ước muốn nhân thứ này sẽ xuất hiện dưới nhân dạng vĩ đại thường thấy của ông trường hợp như có thời cơ tái xuất bên trên màn hình ảnh rộng trong MCU, có lẽ là trong một tập phim reboot của Fantastic Four.Được nghe biết như người sinh tồn duy duy nhất của đa vũ trụ cũ - tiền thân của đa vũ trụ hiện nay tại, Galactus vốn là một nhà khoa học của nền hiện đại Taa, bạn đã hợp nhất với hiện thân của thiên hà cũ và tồn tại qua những năm vào Cosmic Egg.

Ông biến Galactus, Kẻ Ăn Hành Tinh. Để gia hạn sự sinh sống cho phiên bản thân, Galactus nên hấp thụ năng lượng từ các hành tinh trong vũ trụ để sống sót.

3. Beyonder - thực thể mạnh nhất nhì dải ngân hà Marvel

Nếu Avengers 5 đưa thể sự kiện Secret Wars lên màn ảnh rộng, Beyonder là 1 trong những ứng cử viên sáng giá mang lại vị trí bội phản diện của phần phim này.Beyonder biết đến nguồn sức mạnh của Beyond-Realm, khu vực vượt xa Đa vũ trụ, một chiều không khí được mang lại là tạo nên từ một tai nạn thương tâm của chuyên môn viên phòng nghiên cứu Owen Reece.

Xem thêm: Đồng Hồ Điện Tử Sirius Full Led 2021, Đồng Hồ Điện Tử Xe Sirius

Không chỉ 1-1 thuần là người đứng phía sau hai sự khiếu nại Secret Wars từng xẩy ra trong thiên hà Marvel, Beyonder sở hữu sức mạnh cận toàn năng, hắn hoàn toàn có thể huỷ khử Đa ngoài trái đất chỉ trong nháy mắt trường hợp muốn, với gia thế mạnh hơn Đa vũ trụ hàng nghìn lần.

Chỉ coi dải ngân hà Marvel chỉ như một giọt nước trong biển cả của hắn - Beyond-Realm, có thể nói rằng rằng sức mạnh của Beyonder là quan trọng đong đếm được.

4. Tứ trụ của Marvel - Eternity, Infinity, Death cùng Entropy

Bốn thực thể quan trọng đặc biệt của Marvel - Eternity, Infinity, Death cùng Entropy được cho là đã xuất hiện thêm trong một bức phù điêu trên thế giới Morag trong bộ phim Guardians of the Galaxy phần đầu tiên. Đến Guardians of the Galaxy Vol. 2, cái thương hiệu của Eternity được nhảy ra từ miệng của Star-Lord lúc Peter Quill được ông tía Ego kích hoạt số đông siêu năng lực tiềm ẩn phía bên trong anh.*

Rất hoàn toàn có thể Eternity, cùng số đông thực thể không giống trong bộ tứ bao hàm cả Infinity, Death với Entropy sẽ mở ra trong tương lai của thiên hà Điện ảnh Marvel, một khi Marvel Studios lên kế hoạch ra mắt đến khán giả thế giới của các thực thể ngoài trái đất hùng bạo phổi trong truyện tranh.

Trong khi Eternity được xem là đại diện cho khái niệm thời gian, người mẹ của ông là Infinity là đại diện cho định nghĩa không gian; trái lại, Death - như thương hiệu gọi của chính bản thân mình - thay mặt cho cái chết, còn nam nhi của Eternity là Entropy được đánh giá như kẻ sửa chữa thay thế Oblivion vào nguyên chủng loại để đại diện thay mặt cho sự hư vô.

5. Chủng tộc Celestial thần thánh


Sự mở ra của quân đoàn Celestial thực thụ - phần nhiều thực thể khổng lồ bên phía trong những cỗ giáp sắc xảo - là hoàn toàn có thể, nhất là khi Marvel mới đây đã chào làng dự án phim Eternals, chuyển phiên quanh chủng tộc gia thế cùng tên bao gồm liên kết nghiêm ngặt với các Celestial vào vũ trụ.

Không chỉ là một chủng tộc thần thánh thông thường, Celestial được tự khắc hoạ như những nhân vật gồm vai trò đặc trưng trong ngoài trái đất Marvel - đặc biệt là từ rất nhiều cuộc đổ xô của chủng tộc này xuống Trái Đất.

Họ được mang đến là những người dân đã tạo nên Big Bang và đều hành tinh trong vũ trụ. Đặc biệt, cái chết của một Celestial mang tên là Progenitor đã biến chuyển Trái Đất thành một khu vực sản sinh ra phần đông sinh vật bao gồm siêu năng lực nhiều năm sau đó; tạo thành những chủng tộc như Eternal, Deviant lẫn gen chợt biến của nhân loại.