Đệ nhất phu nhân melania trump

     

Đệ duy nhất phu nhân Melania Trump với phu quân, Tổng thống Donald Trump, vẫn rời nhà trắng khi nhiệm kỳ của ông xong vào ngày 20.1.

Bạn đang xem: Đệ nhất phu nhân melania trump


Đệ độc nhất vô nhị phu nhân Melania Trump với phu quân, Tổng thống Donald Trump, đã rời nhà trắng khi nhiệm kỳ của ông chấm dứt vào ngày 20.1.

Hai những năm trước khi xong nhiệm kỳ, Đệ nhất phu nhân Melania Trump giới thiệu thông điệp phân chia tay quốc gia mỹ trong một đoạn video, theo AP.

“Những người chúng ta Mỹ của tôi, vinh dự lớn nhất trong cuộc sống tôi là được giao hàng với tư cách là Đệ độc nhất phu nhân Mỹ. Tôi đã có được truyền cảm giác từ những người Mỹ tuyệt vời và hoàn hảo nhất trên khắp đất nước của bọn chúng ta” - bà Melania Trump nói trong video đăng download trên Twitter hôm 18.1.

Đệ độc nhất vô nhị phu nhân Melania Trump cảm ơn các quân nhân và nhân viên cấp dưới thực thi pháp luật, cơ mà không thẳng đề cập cho vụ lếu loạn trên Điện Capitol hôm 6.1, khiến 5 fan thiệt mạng, trong các số ấy có một cảnh sát Capitol. Hàng nghìn Vệ binh quốc gia kể từ đó đã được xúc tiến tới tp. Hà nội Washington, D.C và những bang trên khắp đất nước trước lễ nhậm chức của Tổng thống trúng cử Joe Biden.

Đệ tuyệt nhất phu nhân sắp mãn nhiệm kêu gọi công dân Mỹ “hãy si mê trong mọi việc bạn làm cho và luôn nhớ rằng, bạo lực không khi nào là câu trả lời và vẫn không bao giờ được biện minh”.

Bà Melania Trump đề cập mang đến đại dịch COVID-19 đang tăng thêm ở Mỹ, khu vực hơn 24 triệu ca lan truyền COVID-19 với hơn 398.000 ca tử vong đang được chứng thực - tối đa thế giới vào cả hai số liệu.

Xem thêm: Casio Giới Thiệu Siêu Đồng Hồ Đo Nhịp Tim Casio Mẫu Mới Nhất G Shock Gbd

“Tôi cảm ơn toàn bộ các y tá, bác bỏ sĩ, chăm gia quan tâm sức khỏe, người công nhân sản xuất, lái xe xe thiết lập và rất nhiều người không giống đang nỗ lực cố gắng cứu sống các sinh mạng. Tôi cực khổ cùng với những mái ấm gia đình mất người thân do đại dịch. Cuộc sống đời thường nào cũng đáng quý” - bà Melania Trump nói.

Đệ nhất phu nhân cũng ra mắt sáng con kiến ​​"Be Best" của mình, triệu tập vào các vấn đề ảnh hưởng đến trẻ con em, đa phần là sức khỏe, bình yên trên mạng cùng lạm dụng opioid.

“Lời hẹn của non sông này ở trong về toàn bộ chúng ta” - bà Melania Trump nói thêm trong lời từ biệt.

“Đừng tấn công mất sự chính trực và những giá trị của bạn. Luôn có mọi thời cơ để biểu lộ sự đon đả dành cho tất cả những người khác với xây dựng phần đông thói quen giỏi trong cuộc sống đời thường hằng ngày của bọn họ trong phần nhiều hoàn cảnh”.

Bà Melania Trump biết đến sẽ trở nên Đệ duy nhất phu nhân đầu tiên trong thời kỳ tiến bộ không đón nhận Đệ duy nhất phu nhân sau này - Jill Biden - mang lại tham quan những khu làm việc riêng trong nhà trắng .

Tổng thống Donald Trump cũng lắc đầu tham dự lễ nhậm chức của Tổng thống thắng cử Joe Biden vào trong ngày 20.1. Cố vào đó, ông Donald sẽ có được bài phát biểu từ biệt lúc 8 giờ tạo sáng theo giờ địa phương (8 giờ về tối giờ Việt Nam) ngày 20.1 trước lễ chia ly tại căn cứ Không quân Andrews bên phía ngoài thủ đô Washington. Tiếp đến ông sẽ tới Florida.

Đệ độc nhất phu nhân vẫn chưa công khai minh bạch các kế hoạch hậu white house của bà.


Đệ tốt nhất phu nhân Melania Trump, Tổng thống Donald Trump, Đệ độc nhất vô nhị phu nhân Mỹ, Lễ nhậm chức của ông Joe Biden, Mỹ