Độ ta không độ nàng phương thanh

     

Phương Thanh đã gặp một phen "đứng tim" khi suýt nữa phiên bản "Độ ta không độ nàng" của chị bặt tăm khỏi YouTube!


Dù mới ra mắt chưa đầy một ngày, nhưng ca khúc "Tự thân nữ hãy cứu độ nàng", phiên bản "Độ ta không độ nàng" của nữ ca sĩ Phương Thanh, đã gặp phải tình cảnh ko may. Ca khúc đã bị report cùng bị YouTube "tuýt còi", tạm thời gỡ bài nhạc xuống khỏi nền tảng phân chia sẻ video lớn nhất thế giới này.

Bạn đang xem: Độ ta không độ nàng phương thanhDòng trạng thái hoang mang lo lắng của Phương Thanh khi chị biết tin ca khúc đã bị gỡ xuống khỏi Facebook.


Cụ thể, nữ ca sĩ khẳng định lí do đoạn clip trên bị gỡ "không phải bị vi phạm bản quyền từ Trung Quốc, cơ mà bị e-mail report từ phía Việt Nam... Phá". Đồng thời Phương Thanh kêu gọi người hâm mộ nghe nhạc tạm thời trên những web nghe nhạc trực tuyến trong thời gian khắc phục sự cố.

Xem thêm: Shop Bán Binh Khí Võ Thuật Tphcm, Dụng Cụ, Binh Khí Võ Thuật, Võ Phục Ở HcmDòng trạng thái tiếp theo, cập nhật về danh tính cùng số điện thoại của thủ phạm (?!)


Sau đó ít phút, ko rõ bằng phương pháp nghiệp vụ nào, chị đã tìm thấy được... Thủ phạm cùng đăng công khai họ cùng tên, e-mail và cả số điện thoại lên trang Facebook cá nhân. Tuy nhiên, theo nguyên tắc của YouTube, bất kì tài khoản cá thể nào cũng đều tất cả quyền report nội dung đoạn clip được đăng tải cùng sẽ được họ bảo mật. Đây là quyền tự do cá nhân vì chắc chắn nội dung ca khúc của Phương Thanh làm hài lòng 100% người nghe. Đồng thời, khó có thể tin được, chỉ duy nhất 1 người lại bao gồm thể report một ca khúc đến mức bị YouTube gỡ xuống.

Nhưng sau đó, ca khúc đã được YouTube trả lại nguyên vẹn trong niềm vui mừng của "khổ chủ". Hiện tại, ca khúc đã chuẩn bị cán mốc 500.000 views bên trên YouTube.


Nữ ca sĩ cũng từng phân tách sẻ về sản phẩm âm nhạc đặc biệt này: Ca khúc "Tự thân người vợ hãy cứu độ nàng" dựa bên trên phần nhạc gốc của bài xích "Độ ta không độ nàng" đang khiến sốt những ngày qua, được Sư thầy thích Đồng Hoàng đặt lại lời để phù hợp với tinh thần của Phật pháp. Là một ca sĩ, cũng là một Phật tử, tôi cảm thấy mình bao gồm trách nhiệm to lớn lớn trong việc truyền bá lại những gì đúng đắn trước những lời hát gồm phần đi không nên chánh pháp như trên. Ca khúc mới được dứt lúc 11h đêm ngày trong ngày hôm qua thôi, tôi đã tức tốc vào phòng thu để thực hiện ngay lập tức để bài xích hát ra đời kịp lúc.

Với những ai vẫn đang hiểu sai, tôi vẫn thương yêu, tôn trọng, không hề nói nặng nhẹ. Với những ai đang vướng vào nghiệp tình duyên dang dở, nếu tất cả duyên thì tôi cũng coi ca khúc là phương tiện trung chuyển, đưa họ về lại bờ giác. Tôi chỉ làm cho điều đúng đắn, là điều mà lại trái tim tôi méc bảo, cũng như là vinh dự - trách nhiệm của một người Phật tử. Tôi chỉ muốn tạo nên những quan tiền điểm đúng đắn, đúng với triết lí của tôn giáo với niềm tin của mình, để cùng mọi người trong nhà dìu nhau về bờ trí tuệ, đừng "trả lại" nhưng mà hãy "giữ gìn manh áo cà sa."


Viết lời mới cho "Độ ta ko độ nàng", Phương Thanh phân tách sẻ: với nhiều người đang hiểu không đúng tôi vẫn thương yêu tôn trọng


coi theo ngày ngày 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 đôi mươi 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 tháng tháng 1 tháng 2 mon 3 tháng 4 Tháng 5 tháng 6 mon 7 tháng 8 mon 9 tháng 10 tháng 11 mon 12 20222021202020192018 xem