Game show bựa nhất nhật bản

     

Người Nhật đỉnh về sự cải cách và phát triển công nghệ, bậc thầy về dịch vụ thương mại khách hàng, văn hóa truyền thống ẩm thực thuộc đứng top đầu tuy thế kèm từ đó thì độ “điên” cũng đều có thừa qua các gameshow rất “bựa” đố các bạn nhịn cười.

1. GAMESHOW NHẬT BẢN: GAKI NO TSUKAI

Gaki no Tsukai là gameshow với phần đa hình phạt mang tên gọi là Batsu mang tính chất gây cười nhưng mà điểm đặc biệt là bạn lại hoàn hảo không được cười.


Bạn đang xem: Game show bựa nhất nhật bản

*

Tất nhiên nếu như bạn bật mỉm cười thì một hình phạt sẽ tiến hành đưa ra nhưng các bạn sẽ chẳng thề ai ngờ đến hình phạt kia khiến cho mình khổ sở nhưng lại có tính giải trí cực kỳ cao với những người xem.

Hitoshi Matsumoto cùng Masatoshi Hamada 2 diễn viên hài danh tiếng là nhân vật căn bản của chương trình. Họ vẫn mời các khách mời là diễn viên hài, người nổi tiếng hay thậm chí còn là các nhà toán học, thứ lý,…


*

Những hình phạt gửi ra cho người chơi thực sự hết sức “khắc nghiệt” và gồm tình vui chơi giải trí cao. Tài năng chịu phân phát của fan chơi cũng đáng thông báo bởi ko phải ai ai cũng có thể nhịn cười được trước những tình huống “thốn tận rốn” này:


Độ lầy và “dị” chắc chắn không ai bởi Gameshow Nhật Bản.

2. GAMESHOW NHẬT BẢN THỰC TẾ DỌA MA

Xem phim ma còn không đủ can đảm xem đây đằng này lại chạm chán “ma” kế bên đời ai nhưng mà chẳng sợ. Vậy cơ mà tại Nhật phiên bản có hẳn 1 gameshow dọa ma thử thách thần ghê thép của con người.


Xem thêm: Một Số Chuyên Đề Toán 8 Nâng Cao Toán Lớp 8 Tập 1, 16 Chuyên Đề Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Toán Lớp 8

Ai đó đang nhìn tôi

Trò nghịch kỳ quái, độc nhất vô nhị này các tình huống dọa ma gần như được cù thực tế, bắt trọn xúc cảm của người chơi qua camera giấu kín.


Người nghịch sẽ là một trong những khách mời ngẫu nhiên hoặc là ai đó không may gặp xui xẻo trở thành đối tượng bị dọa ma của chương trình.


Khi mọi bạn đang ngồi nói chuyện vui vẻ thì người bọn ông đột thấy bức tranh trên tường hoạt động và gồm 1 nhỏ nhắn gái tóc dài xõa đi qua. Nhưng điều đáng quan tâm là không có bất kì ai nhìn thấy điều ấy ngoài anh ta.


Hãy cảnh giác nếu nhiều người đang bắt chuyến xe sau cuối vào khoảng thời hạn đủ muộn. Bạn có nhận thấy ai xung quanh cửa lên xuống của xe buýt không?


Cho tôi lên xe…

Vừa lướt qua ở phía bên ngoài giờ đã thấy trong xe rồi