Ca sĩ xuân mai

     

Bạn đang xem: Ca sĩ xuân mai

Nổi giờ vang bóng một thời ở đầu năm 2000 với các ca khúc như: mẹ yêu ko nào, nhỏ cò bé xíu bé, cháu yêu bà... Nói theo cách khác tại thời điểm huy hoàng đó, Xuân Mai được ca tụng là thiên tài âm nhạc. Những bài hát được kiến thiết của thiên tài âm nhạc sinh vào năm 1996 luôn trong tâm lý "cháy hàng". 

Thế nhưng, vài ngày sau Xuân Mai ngày dần ít mở ra và ko ra thêm một thành phầm âm nhạc như thế nào nữa. Người ngưỡng mộ lúc đó mừng đón tin giọng ca trời phú này đang sang Mỹ định cư, trợ thời gác lại công việc ca hát vì mái ấm gia đình muốn con gái mình triệu tập vào việc học. Cô theo gia đình mình sang nước ngoài định cư khi còn học cấp một. 

*
Thời điểm huy hoàng của 'bé' Xuân Mai cùng với các bản hit là tuổi thơ của như "Chị ong nâu với em bé', 'Hổng dám đâu', 'Đi học về'.

Xem thêm: Dùng Đồ Nhựa Nguyên Sinh Có Độc Không ? Giải Mã Hạt Nhựa Nguyên Sinh Có Độc Không

Bẵng đi một thời gian, Xuân Mai phần nhiều khá riêng lẻ xuất hiện nay trước truyền thông. Cô "comeback" vào thời điểm năm 2009 với MV Nỗi nhớ đóng băng và gia nhập phim truyền ảnh Cali mùa hoa tiến thưởng năm 2018. Nhưng chắc hẳn rằng Xuân Mai đã mất "bén duyên" với thẩm mỹ và nghệ thuật trong trở lại, thậm chí cô còn bị chê bai với phê bình vì khán giả cho rằng hình ảnh của giọng ca con cháu yêu bà không hề nữa, toàn bộ đều chuyển đổi hoàn toàn.

*
'Bé' Xuân Mai trở lại với công trình 'Nỗi nhớ đóng băng' tuy thế không được phần đông mọi người tiếp nhận tích cựcNữ ca sĩ kết hôn vào khoảng thời gian 19 tuổi. Hiện thời "bé Xuân Mai" đã tất cả một mái ấm với 3 "hoàng tử và tiểu công chúa nhỏ". 


*
Cuộc sống Xuân Mai thuộc với ông chồng các con Thỉnh thoảng, Xuân Mai chia sẻ khoảnh khắc hạnh phúc của gia đình cô lên Facebook với các dòng trạng thái, thuộc lời chúc đem lại nguồn năng lượng tích cực cho phần lớn người. 

Có thể nói, "bé Xuân Mai" của ngày ấy, hiện đang sinh sống rất hạnh phúc với sứ mệnh làm người mẹ của mình. Cô liên tục dẫn những nhóc tì của chính bản thân mình đi phượt đây đó.

*
Gia đình cũng khá thường xuyên 'sống ảo' bên trên mạng thôn hội
*
Thường xuyên đi du lịch cùng nhau
*

BÌNH LUẬN