Kem chống nắng la roche-posay

     
ANTHELIOS là dòng sản phẩm tiên phong bên trên thị trường chăm lo chống nắng. Phổ rộng, chỉ số bảo đảm an toàn chống nắng khôn xiết cao, là công dụng của hơn 25 năm nghiên cứu lâm sàng trong nghành nghề chống nắng và nóng và chăm sóc da nhạy bén với tia nắng mặt trời.
*

Người cứng cáp Mọi lứa tuổi Trẻ nhỏ dại (thường bên dưới 3 tuổi) trẻ em nói chung Da lão hóa thiếu nữ mang bầu Thanh thiếu hụt niên kỹ năng chống nắng cao vô hình Chống cháy nắng bảo đảm an toàn khỏi tia UV chống thấm nước 50 50+ khung hình Mắt phương diện Chân Cổ Xoá Đang mua
CỦA ANTHELIOS","DesktopText":"ANTHELIOS đưa tới khả năng chống nắng cao với phổ rộngdành riêng rẽ choda tinh tế cảm. ANTHELIOS sử dụng các nguyên liệu đặc biệt ổn định lúc tiếp xúc với tia nắng và công nghệ mới nhất, như Mexoryl XL, để bảo đảm sự bảo đảm an toàn tốt duy nhất trước tia UVA, tia UVB, tia hồng ngoại với ô nhiễm, với thành phần tự dưng phá, được thiết kế phù hợp cho nhiều loại da cũng như các vấn đề da khác nhau.

Bạn đang xem: Kem chống nắng la roche-posay

","DesktopCTALabel":"KHÁM PHÁ THÊM","DesktopCTALink":null,"DesktopImage":"","DesktopCropImageSmall":null,"DesktopCropImageMedium":null,"DesktopCropImageLarge":null,"EnableMobileVersion":false,"MobileTitle":"","MobileText":"","MobileCTALabel":"","MobileCTALink":null,"MobileImage":"","PresentationOption":"","TextpositiononImage":"","TitleAtHnTag":"NotSelected","TitleFontSize":"NotSelected","WhiteColorOption":false,"AddTopAndBottomMargins":false,"RemoveTopMargin":false,"ImageWidth":"","EmojiImage":null,"EnableDSFService":false,"DSFApplication":"","EnableVideo":false,"EnableAutoPlay":false,"YoutubURL":"","VideoCoverImage":null,"TopMargin28px":false,"BottomMargin28px":false,"BannerLargeImage":"","BannerMediumImage":"","BannersmallImage":"","BannerDesktopHalfImage":"","BannerMobileHalfImage":"","BannerLargeImageAlt":"","BannerMediumImageAlt":"","BannersmallImageAlt":"","BannerDesktopHalfImageAlt":"","BannerMobileHalfImageAlt":"","DesktopCropImageAlt":null,"MobileImageAlt":""}" :dsf-data=""Tenant":"lorealsa","Application":null,"Customer":"laroche-posay","Country":"vnm","Environment":"production","Touchpoint":"web","Type":"std","Loadingmessage":"loading","Loadingbackgroundcolor":"#000","CSRFToken":"$WEBSITE_TOKEN","Switchecom":"false","Switchautostart":"false"" dsf-page-category="range page">

ANTHELIOS, GIẢI PHÁP CHỐNG NẮNG TOÀN THÂN TỐI ƯUDÀNH mang đến DA NHẠY CẢM


ANTHELIOS, KEM CHỐNG NẮNG TỐI ƯU cho LÀN domain authority TRẺ EM


*

Bạn cóbiết?


*

ÁNH NẮNG MẶT TRỜI Là tác nhân mang đến 1/3 số ca ung thư mới*, trong những số đó ung thư da là mối ân cần của toàn bộ mọi người.THÀNH PHẦN CHÍNH CÙNG coi BÊN TRONG


XL-PROTECT giải pháp công nghệ


MÀNG LỌC BẢO VỆ PHỔ RỘNG. Một sự kết hợp tuyệt vời nhất của màng lọc tia UV và hóa học chống oxy hóa, đem về khả năng đảm bảo vượt trội ngoài tia UVA cùng tia UVB phổ rộng, phòng ngừa mối đe dọa của những tác nhân gây tổn yêu đương da khác ví như tia hồng ngoại cùng ô nhiễm.


ĐẢM BẢO ĐỘ bít PHỦ ĐỒNG ĐỀU, KHÔNG BÓNG NHỜN VÀ BỀN LÂU TRÊN DA. Một thành phần nâng tầm trong sản phẩm chống nắng. Những phân tử có hào kiệt khóa chất dầu trong cách làm giữa các vi tinh thể. Không chỉ giúp các thành phần của thành phầm không gây nhờn, mà những vi tinh thể còn tập vừa lòng lại để chế tạo thành một mạng lưới đảm bảo mạnh mẽ, đem đến khả năng đảm bảo đồng nhất, ko xâm lấn và bền bỉ theo thời gian vững.


GIÚP CHỐNG LẠI CÁC GỐC TỰ DO. Đặc tính có tác dụng dịu và chống oxy hóa. Ngăn ngừa kết quả các nơi bắt đầu tự do có thể được tạo thành từ tia UVA - tia UVB.

Xem thêm: Tổng Hợp Phim Dc Comic - Top Phim Bom Tấn Hay Nhất Của Vũ Trụ Điện Ảnh Dc


CAM KẾT AN TOÀN CỦA CHÚNG TÔI

Các tiêu chuẩn bình yên vượt luật pháp mỹ phẩm quốc tế.


*

100% SẢN PHẨM ĐÃ ĐƯỢC KIỂM TRA DỊ ỨNG


Điều khiếu nại tiên quyết = không tồn tại phản ứng dị ứng Nếu phát hiện ra bất cứ trường hợp không thích hợp nào, sản phẩm sẽ quay trở về phòng thí điểm để thay đổi công thức
*

Được cải tiến và phát triển dưới sự hợp tác ký kết giữa bác bỏ sĩ da liễu và chuyên viên khoa học, thành phầm của shop chúng tôi chỉ chứa những thành phần quan trọng với liều lượng phù hợp.
Công dụng của thành phầm được kiểm định trên số đông mọi các loại da tinh tế cảm:kích ứng, dị ứng, nổi nhọt trứng cá, viêm da cơ địa, bị tổn hại hoặc suy yếu bởi vì điều trị ung thư.
Chúng tôi lựa chọn loại bao bì bảo vệ giỏi nhất, chỉ thực hiện với các chất bảo quản cần thiết, để đảm bảo sản phẩm không bị hư hại trong quy trình vận đưa và giữ nguyên vẹn hiệu quả theo thời gian.
90000 BÁC SĨ domain authority LIỄU TRÊN TOÀN THẾ GIỚIKHUYÊN DÙNG","DesktopText":" ","DesktopCTALabel":"","DesktopCTALink":null,"DesktopImage":"","DesktopCropImageSmall":null,"DesktopCropImageMedium":null,"DesktopCropImageLarge":null,"EnableMobileVersion":false,"MobileTitle":"","MobileText":"","MobileCTALabel":"","MobileCTALink":null,"MobileImage":"","PresentationOption":"Option5","TextpositiononImage":"Left","TitleAtHnTag":"H2","TitleFontSize":"Big","WhiteColorOption":true,"AddTopAndBottomMargins":false,"RemoveTopMargin":false,"ImageWidth":"","EmojiImage":null,"EnableDSFService":false,"DSFApplication":"","EnableVideo":false,"EnableAutoPlay":false,"YoutubURL":"","VideoCoverImage":null,"TopMargin28px":false,"BottomMargin28px":false,"BannerLargeImage":"","BannerMediumImage":"","BannersmallImage":"","BannerDesktopHalfImage":"","BannerMobileHalfImage":"","BannerLargeImageAlt":"","BannerMediumImageAlt":"","BannersmallImageAlt":"","BannerDesktopHalfImageAlt":"","BannerMobileHalfImageAlt":"","DesktopCropImageAlt":null,"MobileImageAlt":""}" :dsf-data=""Tenant":"lorealsa","Application":null,"Customer":"laroche-posay","Country":"vnm","Environment":"production","Touchpoint":"web","Type":"std","Loadingmessage":"loading","Loadingbackgroundcolor":"#000","CSRFToken":"$WEBSITE_TOKEN","Switchecom":"false","Switchautostart":"false"" dsf-page-category="range page">

theo dõi shop chúng tôi ngay


Hiển thị Tương phản khỏe khoắn

© La Roche-Posay© Trung tâm Thuỷ biện pháp La Roche-Posay© Getty Images© Thinkstock© L"OREAL