Khóa chống trộm xe máy honda

     

Như chúng ta đã biết, trên thị trường xe máy bây chừ có không hề ít các loại, những dòng xe tự trung bình cho đến cao cấp, đủ mọi mức giá cho bọn họ lựa chọn. Và cứng cáp chắn chúng ta không thể từ chối rằng, xe sản phẩm là phương tiện luôn luôn phải có tại Việt Nam.

Bạn đang xem: Khóa chống trộm xe máy honda


GIÁ CỦA CÁC LOẠI KHÓA CHỐNG TRỘM xe MÁY CHÍNH HÃNG?

Như họ đã biết, trên thị phần xe máy hiện nay có không ít các loại, các dòng xe trường đoản cú trung bình cho đến cao cấp, đầy đủ mọi mức giá cho bọn họ lựa chọn. Và vững chắc chắn chúng ta không thể khước từ rằng, xe sản phẩm công nghệ là phương tiện không thể không có tại Việt Nam. Và cũng là gia sản dễ bị ăn cắp nhất, chỉ việc 1 khoảnh khắc lỡ đãng, sơ hở là mẫu xe đã không cánh mà cất cánh bởi các tên trộm cướp.

Để sở hữu 1 loại xe phục vụ cho nhu cầu đi lại, chắc hẳn không buộc phải là điều tiện lợi đối với hầu hết tất cả những người, có người sẽ phải đi làm nhặt góp rất mất thời gian để mới có thể đủ tiền thiết lập một dòng xe máy. Và chắc hẳn rằng là sẽ không có ai muốn chiếc "xế yêu" của chính mình bị mất cả.

Chính bởi thế, chúng ta khi cài xe, nên lắp đặt trang bị cho chính mình ngay 1 vật dụng khóa chống trộm nhằm tránh câu hỏi mất xe hoàn toàn có thể xẩy ra với chính bạn.

*
*

Về các thiết bị khóa phòng trộm xe lắp thêm thì cực kỳ đa dạng, tất cả loại khóa mang lại xe thứ số, xe sản phẩm tay ga, xe đồ vật phân khối lớn,... Và các loại khóa kháng trộm hay được phân thành các loại không giống nhau như: khóa kháng trộm xe thứ thẻ chip, khóa chống trộm xe Remote tinh chỉnh từ xa, cảm ứng khóa phòng trộm thông báo còi, khóa từ kháng trộm đến xe máy, khóa chữ U, khóa tay phanh, khóa thắng đĩa,...

Đối với một vài khóa phòng trộm áp dụng bằng chìa như: khóa chữ U, khóa tay phanh, khóa thắng đĩa,.. Phần đông dòng khóa này cũng trở nên rất an toàn cho xe. Mặc dù nhiên, nó đã hạn chế thời gian mở khóa của kẻ trộm. Hoặc sẽ làm hạn chế thời gian của chúng ta, đó là đề nghị xuống xe mở ổ khóa ra rồi lại khóa nó lại. Đôi khi chúng ta đâu thể thao tác như vậy mọi khi xuống xe.

*

Ngoài ra,còn bao gồm loại khóa thông minh còn gọi là SmartKey Honda, vắt khóa, núm phòng bếp ga,... Một số loại ổ khóa này được Honda nghiên cứu và phân phát triển, áp dụng cho các dòng xe thời thượng của Honda, Smartkey sẽ loại trừ ổ khóa cơ thay bằng núm khóa để tránh việc phá khóa bởi Van, Đoãn, Khóa vạn năng hoặc các dụng cố gắng chuyên ngành,.. Chính vì điều đó, sẽ nâng cao được hệ thống bình an cho xe một giải pháp toàn diện.

*

Các loại khóa SmartKey Honda rất có thể thay thế cho các dòng khóa cơ của các xe sản phẩm hiện nay, có mức giá dao đụng từ 2.500.000 VNĐ

Khóa phòng trộm xe đồ vật Remote là một số loại khóa được tích hợp áp dụng bằng Remote tuy nhiên song với chìa khóa cơ của xe, Remote dùng để làm điều khiển tắt/mở các chức năng chống trộm của bộ khóa hoặc những tính năng khác của xe như: tìm kiếm xe, tắt/mở giờ xi-nhan,...

Khi xe pháo tắt đồ vật là sẽ tự động kích hoạt chế phòng trộm, kẻ gian tác động vào xe giỏi dắt xe cộ đi hoặc rứa ý phá khá xe, xe vẫn hú bé báo động cảnh báo tên trộm có tác dụng chúng bồn chồn và báo hiệu cho nhà xe. Đồng thời khi ấy, cỗ khóa phòng trộm xe đang ngắt cục bộ hệ thống điện của xe để ngăn việc kẻ gian cố gắng khởi hễ xe của bạn.

*
*

Thiết bị khóa kháng trộm xe có phong cách thiết kế và sản xuất bởi các linh kiện nhập khẩu cao cấp.

Khóa chống trộm xe thứ FastLock v1.0 GIÁ CHỈ 585.000 VNĐ là các loại khóa phòng trộm thực hiện bằng thẻ cpu R.F.I.D, sử dụng đơn giản và dễ dàng - lắp ráp dễ dàng, Có các chức năng bình an tối thiếu cho xe thiết bị của bạn. Để sử dụng chỉ cần thao tác đơn giản là sứt thẻ tự vào Ăng-ten là bạn đã có thể sử dụng xe bình thường.

FastLock MODE thuộc dòng khóa chống trộm xe máy thực hiện bằng Remote GIÁ CHỈ 975K tinh chỉnh từ xa dùng làm tắt/mở các tác dụng chống trộm bình an cơ bản nhất đối với 1 loại xe.

Xem thêm: Điều Bạn Nên Biết: Treo Gì Trước Cửa Nhà Để Trừ Tà, Những Vật Trừ Tà Ma Nên Mang Theo!!

Chức năng cơ phiên bản của FastLock MODE là gì?

Khi có lực tác động vào xe pháo như dắt xe pháo hoặc thế ý mở khóa xe --> ngay nhanh chóng xe vẫn hú bé báo động là tên gọi trộm bối rối và báo mang lại chủ xe nên chăm chú đến xe. Bộ thành phầm có cảm ứng gia tốc yêu cầu sẽ giảm bớt việc thông báo giả. Với khi bé hú bào hễ xe sẽ ngắt cục bộ hệ thống năng lượng điện của xe để tránh việc tên trộm cố gắng khởi động xe.

Sản phẩm hoàn toàn có thể lắp đặt tương thích với mọi dòng xe: SYM ,SUZUKI, YAMAHA, HONDA.

Ngoài ra, còn tồn tại loại Khóa chống trộm FastLock Plus cũng thực hiện bằng Remote GIÁ 1.215.000 VNĐ để điều khiển các tác dụng chống trộm. Ưu điểm nổi bật của khóa FastLock Plus này là tất cả thêm tác dụng chống cướp -tắt vật dụng từ xa cùng nhận diện người dùng.

Chỉ yêu cầu giữ Remote trong khoảng cách 2m là có thể sử dụng xe pháo bình thường. Trong trường thích hợp bị dàn cảnh chiếm xe, các bạn hãy nhanh lẹ tìm 1 nơi bình yên để bao vệ chính mình sau và chỉ cần bấm nút Remote, xe đang tắt sản phẩm và vô hiệu hóa xe làm cho kẻ cướp thiết yếu lấy xe pháo đi được.

Có thể lắp đặt được cho hồ hết dòng xe: SYM, YAMAHA, SUZUKI, HONDA. Đặc biệt là các dòng xe tay ga như: SH 125, SH 150 , AirBlade , LEAD, Vision,...

Dòng cao cấp nhất trong những dòng Khóa phòng trộm xe cộ máy sẽ là FastLock v2.0 GIÁ 1.500.000 VNĐ Mọi chức năng đều được tự động hóa hóa (Automatic). Dìm diên công ty xe, tự động tắt trang bị từ xa, tích đúng theo tiếng kêu xi-nhan giúp an ninh hơn khi di chuyển trên đường (có thể bật/tắt khi nên sử dụng),...

Về khóa kháng trộm xe trang bị FastLock v2.0 sẽ có khá nhiều tính năng mang đến sự bình yên tối ưu nhất mang lại xe. Đảm bảo khi lắp đặt bộ thành phầm sẽ không thể kẽ trộm chiếm nào dám dụng cho xe của bạn.

Lắp đặt với sử dụng đơn giản và dễ dàng . Phù hợp với các loại dòng xe. ( Trừ một số xe của Ý : Piaggio, Vespa, Liberty,... )

Đó là những loại khóa cực tốt trên thị phần khóa chống trộm xe hiện tại này với không thiếu thốn mọi nhân kiệt và tùy trực thuộc vào nhu cầu sử dụng xe của mỗi người.

Tất cả hồ hết dòng khóa bên trên là giành cho các loại xe đang sử dụng chìa khóa cơ bình thường. Vậy với đời xe đang thực hiện SmartKey tất cả gắn thêm các tính năng đặc trưng của FastLock giành được không?

*
*

Chúng tôi là công ty chuyên phân phối khóa chống trộm. Shop chúng tôi luôn nghiên cứu và phân tích và phát triển các một số loại khóa phòng trộm để đem về sự bình an cho xe pháo của số đông người. Với cỗ Smartkey, chúng tôi đã gồm giải pháp an ninh đó là bộ NÂNG CẤP CHỐNG CƯỚP mang đến SMARTKEY CÓ GIÁ GIAO ĐỘNG TỪ 1000K - 1200K TÙY DÒNG XE Có phương pháp tính năng làm cho xe trở buộc phải cực kỳ an ninh hơn như:

- auto tắt vật dụng từ xa, tránh vấn đề bị dàn cảnh cướp xe.

- lưu ý khi quên tắt nuốm khóa về OFF, vấn đề này rất nguy hại và rất dễ dàng bị mất xe.

*

Các thành phầm FastLock hồ hết được kiểm duyệt ngặt nghèo và được cung cấp giấy ghi nhận là sản phẩm Việt Nam chất lượng cao. Đã được hơn 10000+ bạn tin dùng và vẫn sử dụng.

Sản phẩm được bảo hành 12 mon 1 thay đổi 1 ( lỗi do NSX ) (Cam kết ko sửa chữa, đổi ngay bộ bắt đầu khi bao gồm lỗi )

Click ĐẶT oder now để dìm thêm nhiều ưu đãi khi đặt đơn hàng trực đường nhé !!!

Đăng cam kết đại lý hợp tác và ký kết kinh doanh:

Trụ sở: 33/2A thành phố Ðông An, phường Tân Ðông Hiệp, thị làng mạc Dĩ An, tỉnh Bình Dương

Trung tâm bảo hành và phân phối: 20/6 Đường ĐHT23 p. Ðông Hung Thuận, quận 12, hồ nước Chí Minh