Kiểm tra đơn hàng trên sendo

     

Khi mua hàng trên Sendo thì tình trạng giao dịch luôn được update để tất cả quý khách đều được biết. Như vậy bạn sẽ biết rõ bây giờ hàng bản thân đặt vẫn ở khâu nào, sẽ được ship hàng hay chưa. Các khách hàng chỉ việc vào mục quản lý tất cả các deals rồi lựa chọn từng mục để kiểm tra sản phẩm & hàng hóa của mình. Hiện tại người tiêu dùng hoàn toàn rất có thể kiểm tra tình trạng đơn hàng trên Sendo bằng máy tính và áp dụng Sendo trên điện thoại cảm ứng đều được. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn độc giả cách theo dõi đơn hàng trên Sendo.

Bạn đang xem: Kiểm tra đơn hàng trên sendo

1. Kiểm tra deals Sendo trên năng lượng điện thoại

Bước 1:

Chúng ta mở vận dụng Sendo trên smartphone rồi nhấn vào mục Tài khoản ngơi nghỉ bên buộc phải thanh menu mặt dưới, rồi lựa chọn tiếp mục Theo dõi 1-1 hàng.

Bước 2:


Lúc này các bạn sẽ nhìn thấy tất cả các deals mà chúng ta đã đặt lên Sendo, nhấn vào deals mà bạn muốn kiểm tra rồi chọn vào những mục ngóng xác nhận, Đã xác nhận, Đang vận chuyển, Đã giao hàng, Đã huỷ.

2. Bí quyết kiểm tra deals Sendo trên sản phẩm tính

Bước 1:

Bạn truy vấn trang web Sendo theo link tiếp sau đây rồi đăng nhập tài khoản cá nhân trên Sendo.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Nước Lột Collagen Thái Lan, Cách Sử Dụng Nước Lột Da

Bước 2:

Sau đó họ vào mục Tài khoản rồi chọn tiếp vào mục Theo dõi đối chọi hàng.


Trong mục Theo dõi đối kháng hàng bạn cũng có thể lựa chọn khoảng chừng thời gian nhằm hiển thị 1-1 hàng.

Bước 3:

Cuối cùng bạn cũng có thể kiểm tra giao dịch thông qua các mục: ngóng xác nhận, Đã xác nhận, Đang vận chuyển, Đã giao hàng, Đã huỷ.


3 ★ 1