Làm sao để liên hệ với facebook

     

1. Các vấn đề tương quan tớitài khoản cá nhân

Đối với các sự cố liên quan đến facebook cá nhân và bảng tin, chúng ta click vào vết hỏi chấm, tiếp đến viết cụ thể về vụ việc bạn gặp phải, sau đó bấm chọn Báo cáo sự cố, chọn vụ việc cần hỗ trợ, điền văn bản và ấn Gửi.

Bạn đang xem: Làm sao để liên hệ với facebook

*

2. Các vấn đề tương quan đến fanpage Facebook

Báo cáo vụ việc về fanpage facebook


*

*

3. Những vấn đề liên quan đến Facebook Ads

Trang thông tin cung cấp dành cho nhà quảng cáo

Bạn rất có thể tìm được mọi thông tin về quảng bá facebook trên đây, từ những vấn đề cơ bản, phổ biến. Trước khi liên hệ với đội hình support, bạn nên xem vấn đề của chính mình có nằm trong đây không, tránh vấn đề hỏi lại các thắc mắc đã bao gồm lời giải.

*

Chat qua tư vấn Form của Facebook.

Các bạn vào theo https://www.facebook.com/business/form/chat, nếu screen hiển thị cuộc nói chuyện không khả dụng như hình dướinghĩa là chúng ta không chat được. Bây chừ facebook cấm chat siêu nhiều, nếu bạn không biến thành cấm, thì chúc mừng bạn đã vượtqua bước này.

*

Quay về bên trang cá nhân, chọn Cài đặt, ngơi nghỉ mục ngôn ngữ, bạn lựa chọn một ngôn ngữ bất kỳ, ấn Lưu nắm đổi, tiếp đến quay lại trang đựng form cung cấp và load lại trang, nếu như thành công, trang vẫn hiện khung chat, hoàn toàn có thể dịch về ngữ điệu Tiếng Việt bằng cách nhấn vào phải chọn Dịch sang trọng Tiếng Việt, bạn quay trở về Cài đặt, chọn lại ngữ điệu về Tiếng Việt điều này để giúp đỡ form của bạn sẽ được gửi đến support người Việt Nam. Trường hợp thành công, trag đã hiển thị form như sau:

*

Nếu không hiện nay form, bạn hãy thử trở lại chọn những ngôn ngữ khác. Demo lại cho đến khi hiện khung thì ngừng lại. Chúng ta điền các thông tin vào form tiếp nối nhấn Bắt đầu trò chuyện. Facebook sẽ ý kiến ngay hoặcsau vài ba ngày. Bạn sẽ Chat thẳng với support trực tiếp qua trình nhắn tin cá nhâncủa facebook.

Xem thêm: Nhà Sách Sự Thật Cầu Giấy - Sách Nhà Xuất Bản Chính Trị Quốc Gia Sự Thật

*

Trợ giúp thông tin tài khoản quảng cáo bị vô hiệu hóa

Đây là trong những vấn đề mà tương đối nhiều người dùnggặp nên khi chạy ads, facebook bao gồm một trang cung cấp riêng, các bạn vào link:https://www.facebook.com/help/contact/531795380173090, điền các thông tin vào Form với ấn Gửi. Chúng ta sẽ phản hồi qua email của bạn. Hãy đợi đợi.

Các vụ việc về giao dịch thanh toán quảng cáo

Liên hệ với phần tử hỗ trợ giao dịch thanh toán quảng cáo tại đây:https://www.facebook.com/help/contact/649167531904667.

Góp ý nâng cao các tuấn kiệt của Facebook

Bạn cảm thấ thích hợp hoặc không thích hợp với một vài khả năng của facebook? các bạn hoàn toàn có thể đóng góp ý kiến của bản thân mình tạilink:https://www.facebook.com/help/contact/649167531904667. Họ sẽ ý kiến lại đóng góp của khách hàng qua thông báo trên facebookhoặc là không.

Chat với lực lượng facebook adssupport

Bạn vào fanpage hỗ trợ Facebook Ads theo đường link:https://www.facebook.com/facebookadsupport/, chúng ta có thể chat trực tiếp với nhóm ngũ hỗ trợ của Facebook, đây có thể là cách sớm nhất có thể để cảm nhận hỗ trợ, nhưng mà chỉ xoay quanh sự việc về FacebookAds thôi.

Trợ góp từ cộng đồng

Các các bạn vào https://www.facebook.com/business/help/community?ref=fbb_ens. Ví như chờ bình luận từ Facebook thừa lâu bạn có thể hỏi xã hội những tín đồ cùng thực hiện facebook. Chúng ta click lựa chọn Đặt câu hỏi, chọn chủ đề và điền câu hỏi, tiếp đến ấn Tiếp để thấy các thắc mắc cóliên quan liêu tới thắc mắc bạn vừa hỏi sẽ được trả lời hay chưa, nếu bạn chưa ưng ý với những câu trả lời trước đó, click Câu hỏi của mình là mới, điền nội dung bổ sung thêm cho câu hỏi, tải ảnh lên (không bắt buộc), nhằm hoàn thành, các bạn ấn Đăng.