Lưu hương giang và con gái

     

Đã xinh xắn còn kỹ năng gắng này nữa, con gái của Giang - Hồ sẽ là 1 Hotgirl sau này chăng?


Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang là cặp vợ chồng nghệ sĩ nổi tiếng với được công bọn chúng quan tâm bậc nhất showbiz. Họ đã tất cả 12 năm cùng cả nhà và trái ngọt là 2 cô công chúa cực đáng yêu. Trong đó, đàn bà đầu lòng Mina được nhiều người chú ý vị diện mạo xinch đẹp Lúc lên 10 tuổi.

Bạn đang xem: Lưu hương giang và con gái

Mới đây nhất, vào vlog Gia Đình Giang Hồ, cô nhỏ nhắn đã một bản thân cân nặng hết việc dẫn dắt người coi trong toàn bộ clip cơ mà ko cần bố mẹ bên cạnh. Clip ghi lại cảnh Mimãng cầu thuộc tập nhảy với chị họ của bản thân là Mimày, con gái nhạc sĩ Lưu Thiên Hương. Tsi gia với cô nhỏ bé còn tồn tại những bạn học là người Việt lẫn người nước ngoại trừ đang sinh sống tại Việt Nam.


Mina - phụ nữ của Lưu Hương Giang với Hồ Hoài Anh trong vlog gần nhất (Nguồn: Gia Đình Giang Hồ)


Qua đoạn đoạn phim, khán giả được phen trầm trồ vày Mimãng cầu nói tiếng Anh cực kỳ lưu loát, giao tiếp cực kỳ tự tin với nhạy bén với bạn nước quanh đó của mình. Không những thế, con gái rượu của Hồ Hoài Anh còn trổ tài phiên dịch từ tiếng Việt sang trọng tiếng Anh để giúp bạn bnai lưng hiểu được mọi thứ bao quanh.

Xem thêm: Liên hệ

Phần đầu clip, cô nhỏ xíu còn giới thiệu một hoạt động của trường nơi mình đang học. Vô tình ở phần giới thiệu này, cô nhỏ bé cũng tiết lộ luôn luôn ngôi trường cơ mà bản thân đang theo học. Đó là trường quốc tế Australian International School (AIS). Hiện cô bé xíu đang theo học năm thứ 5 theo chương trình nước quanh đó. Đây là một vào những trường có học tổn phí đắt đỏ bậc nhất Thành Phố Hồ Chí Minh, riêng rẽ học tầm giá ở cấp tiểu học đã lên tới 432-501 triệu đồng/năm.
Trong phần trò chuyện với bạn bnai lưng, Mina cũng bật mí nhiều điều thụ vị về bản thân. Cô nhỏ bé cực kỳ yêu dấu đội nhạc nữ BLACKPINK. Đặc biệt, con gái cưng của Lưu Hương Giang tất cả ước mơ trở thành một fashionista.

Được biết, mặc dù chỉ mới 10 tuổi những cô bé bỏng đã mặc vừa đồ của mẹ. Hai mẹ bé thường phân chia sẻ những hình ảnh nhắng nhít khi Mimãng cầu thử diện những bộ quần áo mặt hàng hiệu của nữ ca sĩ Đừng Ngoảnh Lại lên người. Trông cũng rất gì và này nọ, chú ý thôi cũng đủ thấy khí chất của một cô cô bé sành điệu vào tương lai.
Trước đó, cô nhỏ nhắn từng chia sẻ rằng em ưng ý chơi đàn và học vẽ, mặc dù Mina chưa gồm định hướng sẽ trở thành một đơn vị sản xuất âm nhạc như bố tuyệt nhạc sĩ, ca sĩ như mẹ vày tự thấy bản thân ko hợp. Nhỏ tuổi nhưng gồm nhiều tài lẻ, nói ngoại ngữ lưu loát, lanh lợi lại cực kỳ xinch đẹp, hứa hẹn trong tương lai đây sẽ là một mỹ nhân của showbiz đấy!

Ảnh: Facebook nhân vật


Thầy giáo IELTS bắt lỗi khẩu hiệu giờ Anh của phòng thể hình, nào ngờ bị cư dân mạng phản nghịch dame, cách lý giải mới bất ngờ

Xem theo ngày Ngày 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 trăng tròn 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 Tháng Tháng 1 Tháng 2 Tháng 3 Tháng 4 Tháng 5 Tháng 6 Tháng 7 Tháng 8 Tháng 9 Tháng 10 Tháng 11 Tháng 12 20212020201920182017 Xem