Ly tong thuy me ke

     

Báo chí tiếng Trung đồng loạt đưa tin, không chỉ cưỡng hiếp sản phẩm chục nghệ sĩ, thiếu gia Đài còn xâm hại người tình của bố và có tác dụng bà này có thai.

Bạn đang xem: Ly tong thuy me ke

Hồi tháng 10/2012, Lương Thiên Đình - người phụ nữ đi lại với phụ vương ruột Lý Tông Thụy hơn một năm qua - phối hợp với cảnh liền kề tìm chứng cứ chống lại thiếu gia trác táng. Bà Lương thừa nhận đã bị Lý xâm hại tình dục. Sau đó, dưới tác động của cha ruột Lý, bà này rút lại đơn tố cáo với tại sao dù sao họ cũng là người trong nhà, bà Lương ko muốn “vạch áo mang đến người coi lưng”.

Lý Tông Thụy giở trò với một nạn nhân. Ảnh: Ifeng.

Hôm 2/1, sự việc có thêm diễn biến mới. Theo bài báo bên trên Ifeng, bà Lương Thiên Đình đã với bầu với Lý Tông Thụy. Sau thời điểm cân nhắc, người phụ này thổ lộ sự việc với phụ thân của Lý. Ban đầu ông này không tin tưởng nhưng đến nay, bụng của người phụ nữ này đã lớn. Theo nguồn tin, bà Lương cho rằng đứa trẻ trong bụng là con của Lý Tông Thụy.

Xem thêm: Hội Những Người Thích Chụp Ảnh Tự Sướng Brvt, Hội Những Người Thích Chụp Ảnh Tự Sướng

Sự việc khiến dư luận bàng hoàng. Nhiều bài xích báo nhận định điều này vượt vượt sức tưởng tượng của công chúng. Tuy nhiên, bao gồm người mang đến rằng bắt buộc chờ bà Lương Thiên Đình lên tiếng xác nhận.

Lý Tông Thụy vào một lần được đưa đến tòa. Vẻ kế bên của thiếu gia đã khác rất nhiều thời chưa bị bắt. Ảnh: Ifeng.

Vụ án Lý Tông Thụy đã kéo dài nửa năm, liên đới đến rất nhiều đối tượng. Thân phụ dượng Lý Tông Thụy là Lý Nhạc Thương rời bỏ ghế lãnh đạo của một tập đoàn tài thiết yếu lớn của Đài Loan sau khi sự việc rùm beng bên trên báo. Hứa Nhã Quân - chồng của MC, ca sĩ Từ Hy Đệ - cũng từng phải tới sở cảnh liền kề để điều tra về việc anh bị nghi bao phủ cho Lý. Mặt cạnh đó, hàng loạt người đẹp hoạt động trong showbiz Đài bị nghi ngờ là nạn nhân của thiếu gia.

Cảnh liền kề Đài Loan vẫn tiếp tục điều tra vụ án Lý Tông Thụy khiến mê, cưỡng hiếp, lén chụp ảnh nóng hàng chục cô gái.