Mẫu dây chuyền nam đẹp nhất

     

Top 99 mẫu mã mặt dây chuyền vàng phái nam 18k 24k 9999 xoàn trắng 10k 1 cây 2 3 5 chỉ với xây đắp đẹp 2021 2022. Gia công theo yêu ước tại Glosbe.

Bạn đang xem: Mẫu dây chuyền nam đẹp nhất

Dây chuyền kim cương nam

Dây chuyền tiến thưởng nam là gì?

Dây chuyền kim cương nam là hồ hết sợi dây chuyền được tạo bằng cấu tạo từ chất vàng với thi công và vẻ bên ngoài dáng giành riêng cho phái nam. Đây là rất nhiều sợi dây chuyền giúp phái mạnh khẳng định bản thân, thể hiện cá tính, phong cách đẳng cấp và sang trọng và khả năng của mình.

Đặc điểm dây chuyền vàng nam

Dây chuyền quà nam có thể được làm cho từ nhiều chất liệu vàng khác nhau như: kim cương 10k, 14k, 18k, 24k với vàng trắng.

Mỗi gia công bằng chất liệu vàng mang đến cho tua dây chuyền điểm lưu ý và tính thẩm mỹ khác nhau. 

 

Vàng 14k, 18k góp sợi dây chuyền có độ cứng cáp, chắc chắn theo thời gian. Đồng thời màu sắc sợi dây chuyền sử dụng gia công bằng chất liệu này gồm màu đá quý nhạt vừa phải.

 

Vàng 24k đem lại sợi dây chuyền sản xuất có màu đậm đặc trưng, thể hiện đậm chất ngầu rất to gan lớn mật cho người chủ đeo nó.

 

Vàng trắng mang về sợi dây chuyền sản xuất có màu trắng đặc trưng mang dù làm từ chất liệu chủ yếu vẫn là vàng. Giúp bạn tạo sự lôi cuốn phá cách, tuyệt hảo đối với những người dân xung quanh.

 

*

Dây chuyền xoàn nam

 

Các mẫu dây chuyền vàng nam đẹp

Dây chuyền rubi nam có khá nhiều mẫu và kiểu dáng thiết kế đa dạng. Chúng có thiết kế từ phong cách trơn, đối kháng giản, ít kiểu thiết kế đến các mẫu có chi tiết thiết kế phức tạp, ước kỳ, lắp nhiều một số loại đá với có hình tượng hoa văn đẹp nhất mắt.

Để đạt được những mẫu dây chuyền vàng nam đẹp nhất thì các bạn hãy tương tác ngay trang sức quý Glosbe và Co nhé!

Glosbe sẽ tư vấn và giúp đỡ bạn có được đa số mẫu dây chuyền vàng phái mạnh đẹp.

 

Giá bán dây chuyền sản xuất vàng phái mạnh là bao nhiêu?

Giá bán dây chuyền vàng nam hiện nay dao hễ từ 3.500.000 đ - 129.386.000 đ. Giá thành này nhờ vào vào nhiều yếu tố như tỷ giá kim cương trong nước và Quốc Tế, làm từ chất liệu vàng được sử dụng là vàng gì và các loại đá được đính thêm trên sợi dây chuyền.

Để giành được giá bán đúng đắn của từng sợi dây chuyền sản xuất thì bạn hãy contact ngay trang sức Glosbe và Co nhé!

Glosbe đang chọn cho chính mình sợi dây chuyền tương xứng và làm giá bán đúng đắn cho bạn.

 

Địa chỉ giao thương dây chuyền quà nam đáng tin tưởng và chất lượng ở đâu?

Hiện nay có tương đối nhiều thương hiệu và shop kinh doanh các loại dây chuyền vàng nam.

 

Để download được những sợi dây chuyền vàng nam giới đẹp, thi công độc đáo, nhan sắc nét và cẩn thận đến từng bỏ ra tiết bé dại thì các bạn hãy đến với yêu mến hiệu tổ quốc vàng tệ bạc kim cương cứng đá quý Glosbe & Co nhé!

Các cấu tạo từ chất được sử dụng nguyên bản, đúng tỉ lệ thành phần để tạo nên được đông đảo sợi dây chuyền cao cấp.

 

Địa chỉ mua dây chuyền vàng nam: 55 con đường 3 tháng 2, Phường 11, Quận 10, Tp. Hồ nước Chí Minh.

 

Đặt làm gia công và xây đắp dây chuyền kim cương nam chỗ nào đẹp chất lượng và giá tốt tại TpHCM?

Nếu bạn mong muốn muốn dành được những tua dây chuyền được thiết kế riêng theo yêu mong và gu thẩm mỹ, muốn muốn của bạn thì bạn hãy đến với Glosbe & Co nhé!

 

Bên cạnh các mẫu mã, mẫu mã có sẵn thì trang sức Glosbe & Co còn thiết kế, gia công trang sức theo yêu thương cầu, đặc biệt là các loại dây chuyền sản xuất vàng giành cho nam.

 

Bạn hãy contact ngay trang sức quý Glosbe & Co để được hỗ trợ nhiệt tình nhé!

 

*

Dây chuyền vàng nam

 

Dây chuyền đá quý nam 24k

Dây chuyền rubi nam 24k là gì?

Dây chuyền đá quý nam 24k là đa số sợi dây chuyền được làm bằng làm từ chất liệu vàng 24k với xây cất và mẫu mã ưu tiên dành cho phái nam.

Dây chuyền kim cương nam 24k còn gọi là dây chuyền rubi nguyên hóa học hay rubi ta.

 

Đặc điểm của dây chuyền sản xuất vàng nam giới 24k

Dây chuyền tạo cho nam bằng làm từ chất liệu vàng 24k đem về một gu thẩm mỹ thể hiện nay sự đẳng cấp, lạc quan và phiên bản lĩnh. Dây có màu quà đậm đặc trưng của quà nguyên chất, sự sáng bóng và lấp lánh lung linh dưới ánh sáng.

Dây chuyền với chất liệu vàng 24k hơi mềm, dễ dàng uốn nắn và định hình thành nhiều kiểu dáng và làm nên khác nhau.

Tuy nhiên, vày tính mềm cần bạn cần tránh va chạm to gan để kiêng làm biến dạng thiết kế lúc đầu của nó.

Bên cạnh đó, dây chuyền nam làm bằng vàng 24k thường không đính những loại đá quý, kim cương do nó dễ bị rơi với bung ra.

 

Giá phân phối của dây chuyền sản xuất vàng nam giới 24k là bao nhiêu tiền?

Giá phân phối của dây chuyền vàng 24k xê dịch từ 5.389.000 - 68.687.000 đ. Giá bán bán biến đổi dựa vào form size và trọng lượng của gai dây chuyền, các kiểu dáng vẻ và xây đắp của từng tua dây.

Để dành được giá bán cụ thể cụ thể của từng sợi dây thì bạn hãy tương tác ngay trang sức quý Glosbe và Co nhé!

Glosbe để giúp và cung ứng tư vấn cho bạn, để bạn kiếm được sợi dây mà bạn vừa ý và phù hợp với thẩm mỹ, chi phí của bạn.

Mua dây chuyền vàng nam 24k ở đâu trên cả nước và trên TpHCM?

Hiện nay bạn dễ dàng mua được phần lớn sợi dây chuyền nam vàng 24k tại các cửa hàng, tiệm trang sức trên cả nước.

 

Một trong những thương hiệu, cửa hàng kinh doanh dây chuyền sản xuất vàng phái nam 24k đẹp, hóa học lượng, uy tín và có mức giá bán cực tốt Việt Nam hiện giờ là chữ tín trang sức đất nước vàng tệ bạc kim cương cứng đá quý Glosbe và Co

Địa chỉ mang đến trực tiếp: 55 đường 3 tháng 2, Phường 11, Quận 10, Tp. Hồ nước Chí Minh.

Địa chỉ thiết lập online: https://lrocrevn.com.

 

*

Dây chuyền tiến thưởng nam

 

Nhận kiến thiết dây chuyền nam rubi 24k theo yêu thương cầu

Nếu bạn muốn có cho doanh nghiệp những xây đắp riêng, lạ mắt mang phiên bản sắc đậm chất cá tính đặc biệt của bản thân mình cho sợi dây chuyền sản xuất làm bằng gia công bằng chất liệu vàng 24k thì chúng ta hãy contact ngay trang sức quý Glosbe & Co.

Glosbe sẽ đón nhận ý tưởng, lên bản vẽ 3d thì gia công handmade để tạo ra sợi dây chuyền sản xuất đẹp, thời thượng và đúng ý của bạn.

 

Dây chuyền quà nam 24k 5 chỉ

Dây chuyền đá quý nam 24k 5 chỉ với gì?

Dây chuyền kim cương nam 24k 5 chỉ là mọi sợi dây chuyền được thiết kế theo phong cách dành riêng cho nam với chất liệu được sử dụng chính là vàng 24k với trọng lượng là 5 chỉ.

 

Đặc điểm của những sợi dây chuyền sản xuất vàng nam 24k 5 chỉ

Những sợi dây chuyền này kế thừa đặc tính của làm từ chất liệu vàng 24k. Nó bao gồm màu tiến thưởng đậm quánh trưng, sáng bao phủ lánh, cao cấp. Điều đặc biệt ở đây là sợi dây được thiết kế với với trọng lượng vừa bởi 5 chỉ.

Trọng lượng này không thực sự nhẹ với cũng không thật nặng. Nó tương xứng cho các bạn nam rất có thể đeo từng ngày mọi lúc đều nơi. Hoặc chúng ta cũng có thể đeo ở rất nhiều sự kiện đặc biệt mà bạn có nhu cầu gây ấn tượng mạnh cho những người xung quanh.

 

Giá phân phối của dây chuyền sản xuất vàng 24k 5 chỉ với bao nhiêu?

Giá buôn bán của dây chuyền sản xuất vàng 24k 5 chỉ hiện giờ dao cồn từ 29.897.000 - 35.789.000 đ. Giá thành này dao động phụ thuộc giá vàng hiện tại của thị phần vàng vào nước và quốc tế.

 

Để dành được những sợi dây chuyền sản xuất vàng 24k 5 chỉ đẹp, chất lượng thì chúng ta hãy tương tác ngay trang sức quý Glosbe và Co nhé!

Glosbe để giúp đỡ bạn đã đạt được sợi dây đẹp mà bạn ưng ý và phù hợp với bạn.

*

Dây chuyền vàng 24k

 

Dây chuyền vàng nam 24k 3 chỉ

Dây chuyền quà nam 24k 3 chỉ cần gì?

Dây chuyền kim cương nam 24k 3 chỉ là các sợi dây chuyền được thiết kế bằng cấu tạo từ chất vàng 24k với sệt trưng xây dựng dành cho phái mạnh và nó có trọng lượng là 3 chỉ.

Giá của dây chuyền sản xuất vàng phái mạnh 24k 3 chỉ là bao nhiêu tiền?

Giá buôn bán của dây chuyền sản xuất vàng phái mạnh 24k bao gồm trọng lượng 3 chỉ giao động từ 17.337.000 đ - 21.977.000 đ. Giá cả dao động phụ thuộc vào giá quà và các kiểu dáng, cụ thể của gai dây.

 

Bạn hãy tương tác ngay trang sức quý Glosbe & Co để có được giá bán cực tốt của mọi sợi dây chuyền đẹp nhất mà bạn muốn nhé!

Cửa sản phẩm bán dây chuyền vàng nam 24k 3 chỉ

Bạn hãy mang đến với shop trang sức quốc gia Glosbe & Co nhằm được support và cung ứng chọn được sợi dây chuyền hợp phong cách của người tiêu dùng nhé!

 

*

Dây chuyền tiến thưởng nam 24k

 

Dây chuyền đá quý nam 24k 1 cây

Dây chuyền kim cương nam 24k 1 cây là gì?

Dây chuyền vàng nam 24k 1 cây là đa số sợi dây chuyền được gia công bằng cấu tạo từ chất vàng 24k dành cho nam cùng với trọng lượng là một trong cây.

1 Cây đá quý là 10 chỉ vàng. Nó gồm trọng lượng là 10 x 3.75 = 37.5 gam.

 

Đặc điểm của dây chuyền sản xuất vàng nam giới 24k 1 cây

Đây là sợi dây chuyền sản xuất có trọng lượng vừa phải, tương đương 10 chỉ vàng. Nó không chỉ là là một món trang sức đẹp đẹp đẳng cấp và sang trọng và đẳng cấp và sang trọng mà còn là một trong món gia sản có giá bán trị lưu lại và đầu tư lâu dài.

Mua dây chuyền vàng phái nam 24k 1 cây ở đâu?

Bạn rất có thể liên hệ cửa hàng trang mức độ Glosbe và Co nhằm được hỗ trợ chọn được chiếc dây chuyền sản xuất vàng phái mạnh 24k bao gồm trọng lượng 1 cây nhé!

Giá phân phối của dây chuyền sản xuất vàng nam giới 24k 1 cây là bao nhiêu?

Giá phân phối của dây chuyền sản xuất vàng 24k giành cho nam bao gồm trọng 1 cây là từ bỏ 57.997.000 đ - 63.936.000 đ.

Xem thêm: Cách Tháo, Lắp Mâm Quay Toa Máy Xúc, Mâm Quay Toa

Bạn hãy liên hệ ngay trang sức đẹp Glosbe và Co để chọn cho chính mình được số đông sợi dây chuyền sản xuất vàng phái nam đẹp chất lượng và giá tốt nhé!

 

Dây chuyền xoàn nam 24k 2 chỉ

Dây chuyền tiến thưởng nam 24k 2 chỉ là đầy đủ sợi dây chuyền được thiết kế theo phong cách có trọng lượng nặng trĩu 2 chỉ và dành riêng cho giới nam.

Dây chuyền rubi nam 24k 2 chỉ có giá cả bao nhiêu?

Dây chuyền nam kim cương 24k trọng lượng 2 chỉ có giá bán dao đụng từ 9.997.000 đ - 14.368.000 đ.

Bạn hãy tương tác ngay trang sức quý Glosbe & Co để sở hữu được giá chỉ bán chính xác của sợi dây chuyền mà bạn mong muốn nhé!

 

Địa chỉ thiết kế tối ưu dây chuyền đá quý nam 24k 2 chỉ theo yêu thương cầu?

Bạn có thể yêu ước Glosbe và Co gia công, sản xuất và làm cho sợi dây chuyền sản xuất theo yêu ước theo chủng loại của bạn.

Hãy để Glosbe sát cánh và khiến cho bạn tự tin hằng ngày nhé!

 

*

Dây chuyền xoàn nam 3 chỉ

Dây chuyền tiến thưởng nam 9999

Dây chuyền kim cương nam 9999 là gì?

Dây chuyền đá quý nam 9999 là hầu như sợi dây chuyền được thiết kế bằng cấu tạo từ chất vàng 9999 và có phong cách thiết kế để cân xứng với đặc điểm cá tính của phái nam.

Dây chuyền kim cương nam 9999 nói một cách khác là dây chuyền vàng ta, quà 24k.

 

Đặc điểm dây chuyền vàng phái mạnh 9999 là gì?

Dây chuyền xoàn nam 9999 được làm bằng chất liệu là vàng. Đây là chất liệu chiếm tới 99.99% trong phù hợp kim để làm dây chuyền. Thế nên nó không thay đổi và truyền cài đúng, khá đầy đủ các đặc thù của vàng 9999.

 

Mua dây chuyền sản xuất vàng nam giới 9999 đẹp nhất an toàn, yên ổn tĩnh sinh sống đâu?

Bạn có thể mua mọi sợi dây chuyền vàng đẹp dành riêng cho nam một cách an toàn và có giá tốt nhất thế giới tại: 

 

Dây chuyền đá quý nam 9999 1 cây

Dây chuyền kim cương 9999 1 cây là đa số sợi dây chuyền được chế tạo ra bằng gia công bằng chất liệu vàng 9999 và gồm trọng lượng là 1 cây.

 

Giá buôn bán của dây chuyền sản xuất vàng phái mạnh 9999 1 cây là bao nhiêu tiền?

Giá buôn bán của dây chuyền vàng nam giới 9999 1 cây dao động từ từ 57.897.000 đ - 63.836.000 đ.

 

Địa chỉ mua dây chuyền sản xuất vàng nam 9999 1 cây

Để tải và chiếm lĩnh được những sợi dây chuyền sản xuất vàng nam 9999 có trọng lượng 1 cây hiện thời thì các bạn hãy đến với siêu thị thương hiệu trang sức Glosbe & Co nhé!

Glosbe & Co sẽ hỗ trợ tư vấn thân thiện và miễn phí cho bạn nhé!

 

Giá dây chuyền vàng phái mạnh 9999

Giá bán của dây chuyền sản xuất vàng nam giới 9999 xê dịch từ 5.938.000 - 63.997.000 đ. Giá bán tùy ở trong vào trọng lượng với kiểu dáng, những thiết kế của gai dây mà bạn muốn mua.

 

Dây chuyền tiến thưởng nam 9999 5 chỉ

Dây chuyền tiến thưởng nam 9999 5 chỉ là hồ hết sợi dây chuyền dành cho nam được làm bằng chất liệu vàng 9999 và bao gồm trọng lượng là 5 chỉ.

Đặc điểm của dây chuyền vàng phái nam 9999 5 chỉ

Đây là rất nhiều sợi dây chuyền có trọng lượng vừa phải. Làm từ chất liệu vàng 9999 mang đến tính thẩm mỹ và quý hiếm cao mang lại sợi dây. Nó vừa là món trang sức để chúng ta thể hiện nay mình, vừa là nơi gìn giữ tài sản an toàn và nâng cao giá trị theo thời gian.

 

Dây chuyền kim cương nam 9999 2 chỉ

Dây chuyền quà nam 9999 2 chỉ là hầu hết sợi dây chuyền được gia công bằng chất liệu vàng 9999 dành riêng cho nam và gồm trọng lượng là 2 chỉ.

Địa chỉ mua dây chuyền nam đá quý 9999 2 chỉ

Bạn hãy đến siêu thị Glosbe và Co tại địa chỉ cửa hàng 55 con đường 3 tháng 2, phường 11, quận 10, tp. Hồ chí minh để cài đặt được các sợi dây chuyền đúng ý bạn nhé!

 

Dây chuyền xoàn nam 9999 1 chỉ

Dây chuyền kim cương nam 9999 1 chỉ là hầu như sợi dây chuyền được thiết kế theo phong cách với trọng lượng là 1 trong chỉ và bằng gia công bằng chất liệu vàng 9999 giành cho nam.

 

Địa chỉ mua dây chuyền sản xuất vàng nam 9999 1 chỉ?

Dây chuyền xoàn nam 1 chỉ

Dây chuyền rubi nam 1 chỉ nên gì?

Dây chuyền rubi nam 1 chỉ là đầy đủ sợi dây chuyền được thiết kế bằng cấu tạo từ chất vàng và gồm trọng lượng là 1 chỉ. Rubi được chế tác hoàn toàn có thể là tiến thưởng 10k, 14k, 18k, 24k cùng vàng trắng.

 

*

Dây chuyền rubi 9999

 

Thiết kế của dây chuyền sản xuất vàng phái nam 1 chỉ

Tùy theo gia công bằng chất liệu vàng được áp dụng mà phần lớn sợi dây chuyền có thể có thiết kế theo những mẫu mã và bản thiết kế khác nhau.

Để tham khảo được nhiều chủng loại và mẫu mã đẹp của những loại dây chuyền sản xuất vàng giành cho nam thì các bạn hãy đến với shop Glosbe hoặc liên hệ online trực tiếp với Glosbe và Co ngay nhé!

 

Dây chuyền kim cương nam 2 chỉ

Dây chuyền đá quý nam 2 chỉ là phần đa sợi dây chuyền được chế tạo ra với mẫu mã và hình trạng đặc trưng dành cho nam cùng với trọng lượng là 2 chỉ.

Địa chỉ mua dây chuyền sản xuất nam vàng 2 chỉ

Bạn hãy đến showroom của cửa hàng Glosbe & Co nhằm được cung cấp tư vấn ân cần và chọn được cho khách hàng sợi dây chuyền vàng nam tất cả trọng lượng 2 chỉ đúng như bạn có nhu cầu nhé!

 

Dây chuyền quà nam 18k

Dây chuyền tiến thưởng nam 18k là gì?

Dây chuyền rubi nam 18k giỏi còn goi là dây chuyền nam rubi 18k. Đây là phần nhiều sợi dây chuyền được gia công bằng chất lượng vàng 18k cùng được chế tác xây cất với phong cách giành cho nam. Đây là cấu tạo từ chất giúp mang đến sợi dây chuyền đạt được sự cứng cáp, vững chắc chắn, bền sáng bóng lấp lánh.

 

Đồng thời nó giữ chắc hẳn được các loại đá quý, kim cương nên thường xây dựng với nhiều cụ thể hoa văn tinh vi có gắn thêm đá.

 

Giá chào bán của dây chuyền vàng nam giới 18k là bao nhiêu?

Giá bán của dây chuyền vàng phái nam 18k xê dịch từ 4.277.000 đ - 49.388.000 đ. Tùy trực thuộc vào trọng lượng với kiểu dáng, làm ra mà giá cả của dây chuyền dao động khác nhau.

Địa chỉ mua dây chuyền sản xuất vàng nam kim cương 18k

Để mua được phần lớn sợi dây chuyền vàng nam 18k thì bạn có thể đến với shop trang sức Glosbe & Co nhé!

Glosbe sẽ hỗ trợ tư vấn và khiến cho bạn có được hồ hết sợi dây chuyền vàng 18k cho nam new và thời trang nhất hiện nay.

 

Dây chuyền quà nam 18k 1 cây

Dây chuyền tiến thưởng nam 18k 1 cây là các sợi dây chuyền được làm bằng làm từ chất liệu vàng 18k tất cả trọng lượng là một trong cây.

Địa chỉ mua dây chuyền vàng phái mạnh 18k sinh sống đâu?

Bạn có thể mua được các loại dây chuyền nam vàng 18k tại shop Glosbe & Co nhé!

 

*

Dây chuyền tiến thưởng 18k

Dây chuyền nam kim cương trắng

Dây chuyền nam rubi trắng là hầu hết sợi dây chuyền được gia công bằng chất liệu vàng white và có thiết kế dành riêng mang lại nam.

Đặc điểm của dây chuyền nam xoàn trắng

Dây chuyền nam vàng trắng có màu sắc là white color xám. Nó bao gồm độ bền cao, độ sáng bóng loáng và lung linh ánh kim khôn cùng đẹp, thời thượng và quý phái trọng.

Đây là hợp kim của đá quý và những kim một số loại khác nhu Niken, bạc, đồng, bạch kim.

Tùy theo tỉ lệ trộn lẫn vàng mà lại ta có các loại quà trắng không giống nhau như vàng trắng 10k, 14k với 18k.

 

Giá chào bán của dây chuyền nam xoàn trắng là bao nhiêu?

Giá phân phối của dây chuyền sản xuất vàng trắng kha khá mềm hơn so với tiến thưởng 24k. Giá thành của dây chuyền vàng trắng dao động từ 4.217.000 đ - 29.838.000 đ.

Giá buôn bán này còn biến đổi nhiều phụ thuộc vào trọng lượng cùng kiểu tạo của tua dây chuyền.

 

Địa chỉ mua dây chuyền vàng white đẹp cùng uy tín là làm việc đâu?

Bạn hãy mang lại với shop trang mức độ Glosbe nhằm được support về hồ hết sợi dây chuyền sản xuất vàng trắng đẹp và đúng gu thẩm mỹ của người sử dụng nhé!

 

*

Dây chuyền nam vàng trắng

Mặt dây chuyền vàng nam

Mặt dây chuyền vàng nam giới là gì?

Mặt dây chuyền vàng phái mạnh là những mặt dây chuyền được làm bằng cấu tạo từ chất vàng với phong thái thiết kế dành cho nam.

Các mẫu mặt dây chuyền sản xuất vàng nam đẹp nhất hiện nay

Để tìm hiểu thêm được các mặt dây chuyền sản xuất vàng đẹp dành cho nam hiện nay thì bạn có thể liên hệ ngay trang sức Glosbe & Co nhé!

 

Glosbe sẽ giúp bạn lựa chọn được hồ hết mặt dây chuyền sản xuất đẹp, các mẫu thời trang được ưa chuộng nhất bây chừ để bạn có thể dễ dàng lựa chọn.

Địa chỉ xem mặt dây chuyền sản xuất vàng phái mạnh tại TpHCM

 

Đặt có tác dụng mặt dây chuyền sản xuất vàng phái nam theo yêu ước ở đâu?

Bạn rất có thể đến showroom của shop Glosbe để mua hàng Glosbe. Glosbe sẽ kiến thiết mặt dây chuyền theo yêu thương cầu của chúng ta theo làm từ chất liệu vàng nhé!

Hoặc bạn cũng có thể chat và đặt online trên đây: https://lrocrevn.com

 

*

Dây chuyền đá quý nam

Mặt dây chuyền sản xuất nam vàng 18k

Mặt dây chuyền sản xuất nam vàng 18k là mọi mặt dây chuyền được thiết kế bằng chất liệu vàng 18k. Đây là những mặt dây chuyền sản xuất để chúng ta có thể gắn vào những sợi dây không giống nhau để khiến cho bộ trang sức quý đẹp.

Các chủng loại mã kiến tạo của mặt dây chuyền sản xuất nam vàng 18k

Để xem được đa dạng mẫu mã thiết kế của mặt dây chuyền sản xuất vàng 18k dành cho nam thì chúng ta hãy liên hệ với trang sức đẹp Glosbe & Co ngay lập tức nhé!

 

Mẫu dây chuyền sản xuất nam quà 18k đẹp mắt 2021 2022

Mẫu dây chuyền nam vàng 18k rất đẹp là các kiểu mẫu kiến tạo đẹp của không ít sợi dây chuyền sản xuất nam bằng làm từ chất liệu vàng 18k. Bọn chúng được đánh giá là đẹp mắt và được ưa chuộng ở các năm 2021, 2022.

Với niềm đam mê cùng sáng tạo, nhóm ngũ chuyên gia kim hoàng lành nghề tại Glosbe & Co đã xây đắp nên không hề ít mẫu đẹp của những loại dây chuyền sản xuất nam. Đặc biệt là những loại dây chuyền sản xuất với làm từ chất liệu vàng 18k.

 

Địa chỉ coi mẫu dây chuyền sản xuất nam vàng 18k rất đẹp 2021 2022

Bạn hãy cho với cửa hàng thương hiệu Glosbe để ngắm nhìn những mẫu đẹp của những sợi dây chuyền giành cho nam nhé!

 

Dây chuyền nam quà tây

Dây chuyền nam xoàn Tây là gần như sợi dây chuyền được gia công thiết kế giành riêng cho nam và được thiết kế bằng làm từ chất liệu vàng Tây.

Dây chuyền quà nam 10k

Dây chuyền kim cương nam 10k là các sợi dây chuyền được gia công bằng gia công bằng chất liệu vàng 10k với hình dạng dáng thi công mang phong thái nam giới.

Mua dây chuyền sản xuất vàng phái nam 10k sinh hoạt đâu?

Bạn hoàn toàn có thể dễ dàng cài được gần như sợi dây chuyền vàng 10k giành cho nam tại shop trang mức độ Glosbe và Co nhé!

 

Dây chuyền tiến thưởng nam PNJ

Dây chuyền đá quý nam PNJ là phần đa sợi dây chuyền được làm bằng cấu tạo từ chất vàng giành riêng cho nam và mang thương hiệu PNJ.

Giá cung cấp của dây chuyền vàng phái nam PNJ là bao nhiêu?

Giá buôn bán của dây chuyền vàng phái nam PNJ giao động từ 5.937.000 - 33.938.000 đ.

Giá cung cấp còn biến hóa theo kiểu dáng dáng, hình dạng, form size trọng lượng và cấu tạo từ chất vàng chế tác đề xuất sợi dây.

 

Mua dây chuyền vàng phái mạnh PNJ sinh sống đâu?

Bạn rất có thể mua dây chuyền sản xuất vàng nam PNJ tại các siêu thị của PNJ.