Máy rửa xe cao áp lutian

     

Máy rửa xe cao thế Lutian yêu thương hiệu lừng danh chuyên hỗ trợ các chiếc máy cọ xe áp lực đè nén cao chất lượng tốt. Năm 2002, Lutian đã được nhập khẩu và triển lẵm tại thị phần Việt Nam, thương hiệu máy cọ xe cao áp chính hãng đầu tiên tại Việt Nam.

Bạn đang xem: Máy rửa xe cao áp lutian

*
Máy cọ xe Lutian rất tốt – tìm kiếm các nhất trên thi trường.

Tổng quan liêu về chữ tín máy cọ xe cao thế Lutian

Các cái máy Lutian hồ hết được thêm vào và gắn ráp trên dây chuyền technology tiên tiến của trung hoa dưới sự đo lường và thống kê của những chuyên gia, kỹ sư có trình độ cao. Bởi đó, các dòng trang bị rửa xe cộ thuộc uy tín Lutian được khách hàng đánh giá cao.

Năm 2022, trang bị rửa xe cao áp Lutian được tín đồ tiêu dùng bình chọn là 1 trong những 10 dòng thương hiệu trang bị rửa xe cao áp trong nước Trung Quốc xuất sắc nhất.

*
Máy xịt rửa xe Lutian công nghệ cao, sản phẩm với thời gian chịu đựng cao, hoạt động ổn định.

Ứng dụng của dòng sản phẩm rửa xe cao áp Lutian

Các cái máy xịt rửa xe cao thế Lutian gồm mức hiệu suất từ 3kW- 7.5kW, áp lực thao tác làm việc từ 1750PSI-3600PSI giao hàng nhu ước xịt đa dạng chủng loại của bạn dùng.

Máy được sử dụng trong các tiệm rửa xe, garage ô tô, hoạt động với mức công suất và áp lực đè nén cao nhưng tiết kiệm ngân sách chi phí, thực hiện máy rửa xe cao thế Lutian sở hữu lại tác dụng kinh tế cao. Trong công nghiệp, đồ vật rửa xe pháo Lutian được sử dụng vào các công việc vệ sinh những thiết bị, lắp thêm móc, băng chuyền sản xuất, xịt rửa công ty xưởng, cọ xe tải, xe hơi ra vào công trường.Trong chăn nuôi, phù hợp với quá trình vệ sinh chuồng trại tất cả quy mô độ lớn vừa cùng nhỏ, công dụng mang lại vượt trội so với cách thức xịt rửa sử dụng máy bơm thông thường.
*
Ứng dụng thực tiễn máy rửa xe áp lực đè nén cao Lutian

Video thử nghiệm máy cọ xe cao áp Lutian 

Máy rửa xe cao áp Lutian và các thông tin đưa ra tiết

Máy cọ xe Lutian chính hãng bán chạy nhất hiện giờ với các điểm lưu ý về nút công suất, áp lực, giữ lượng rẻ và cỗ phụ khiếu nại đi kèm.

Máy rửa xe cao thế Lutian và các điểm lưu ý về thông số kỹ thuật kỹ thuật

Công suất: Các dòng máy rửa xe cao thế Lutian hoạt động với mức năng suất từ 3kW – 7,5W. Với thời gian rửa 1 xe khoảng 6 phút, vì thế sẽ chỉ mất khoảng chừng 2000 đồng tiền điện.

Xem thêm: Xem Phim Chiếu Rạp Mỹ Nhân Kế Full Hd Bản Đẹp, Xem Mỹ Nhân Kế Full Hd Vietsub + Thuyết Minh

*
Động vật dụng xịt cọ lutian cơ lõi đồng chuyển động ổn định, tiết kiệm chi phí điện năng.Áp lực có tác dụng việc: Thương hiệu trang bị rửa xe cao áp Lutian cung ứng đa dạng thiết bị với mức áp lực nước từ bỏ 130 bar – 220 bar, máy có tác dụng đán bay các vết bẩn, mảng bám lâu ngày một cách nhanh chóng, rút ngắn thời gian xịt rửa.Đánh giá trang bị rửa xe pháo Lutian có áp lực nặng nề cao, tấn công rửa cấp tốc chóng, tiết kiệm chi phí điện, nước và thời gian đánh rửa xe.Lưu lượng nước: tất cả các chiếc máy cọ xe cao áp thương hiệu Lutian đều sở hữu mức lưu lại lượng nước là 14 lít/phút. Vì thế với thời gian xịt rửa một cái xe là 6 phút, máy sẽ chỉ tiêu hao hết khoảng 1.500 đồng tiền nước.

Phụ kiện kèm theo máy cọ xe cao áp Lutian 

Bộ phụ kiện đi kèm theo của những dòng lắp thêm rửa xe áp lực cao Lutian cơ phiên bản đều kiểu như nhau, bao gồm:

*
Máy rửa xe Lutian của nước nào?
*
Góc độ của 4 béc phun trang bị rửa xe cộ lutian

Giá đồ vật rửa xe cao áp Lutian 

Máy cọ xe áp lực nặng nề cao Lutian có tương đối nhiều loại khác nhau giao hàng nhu cầu xịt rửa nhiều mẫu mã của tín đồ dùng. 

Model

Áp lực

( bar )

Lưu lượng 

( Lít/ phút )

Công suất

( kw )

Điện ápGiá thànhChi tiết

Lutian 1750psi130143220V11 – 12 triệu Tại đây
Lutian 2200psi150143220V12 – 13 triệu Tại đây
Lutian 2600psi180144380V13 – 13.5 triệuTại đây
Lutian 2600psi180143.7220V13 – 13.5 triệuTại đây
Lutian 3200psi200165.5380V15 – 16 triệuTại đây
Lutian 3600psi220167.5380V16 – 17 triệuTại đây

Cách lựa chọn máy cọ xe cao thế Lutian cân xứng với nhu yếu sử dụng

Lựa chọn dòng máy cọ xe cao áp mà lại tương xứng với nhu yếu xịt rửa là giữa những yếu tố quan trọng để đạt được tác dụng xịt rửa về tối ưu.

Dòng thiết bị rửa xe cao áp Lutian sử dụng trong những tiệm rửa ô tô quy mô nhỏ 

Các tiệm rửa xe bao gồm quy mô kích thước vừa và nhỏ tuổi thường đón khoảng 20-30 xe máy hoặc 15 chiếc xe hơi trong một ngày, rất thích hợp sử dụng các dòng máy cao áp Lutian có hiệu suất 3kW với mức áp lực nặng nề khoảng từ 130-150 bar như Lutian 1750PSI 3kW, Lutian 2200PSI 3kW. 2 loại máy này đều sử dụng điện áp 220V phải rất tiện lợi cho việc kết nối nguồn điện.

*
Máy cọ xe cao áp Lutian 1750PSI
*
Máy cọ xe cao thế Lutian 2200PSI

Dòng thứ rửa xe cao thế Lutian sử dụng trong số tiệm rửa xe chăm nghiệp

Các tiệm rửa xe chuyên nghiệp hóa như garage xe hơi một ngày đón khoảng chừng 30-50 cái xe ô tô nên sử dụng những dòng máy bao gồm mức hiệu suất và áp lực cao hơn để đạt được hiệu quả tối ưu.

Hiện nay, điện máy Lucky đang cung cấp hai mã máy Lutian 2600PSI 4kW với nhị mức điện áp là 220V và 380V. để fan dùng rất có thể lựa chọn.

Máy xịt rửa xe áp lực nặng nề cao Lutian 2600PSI

Dòng thứ rửa xe cao áp Lutian thực hiện trong công nghiệp

Hoạt hễ xịt cọ công nghiệp đề xuất sử dụng những dòng sản phẩm có năng suất và áp lực đè nén cao. Loại 3200PSI 5.5 kW cùng 3600PSI 7.5 kW có mức áp lực thao tác lần lượt là 200 bar cùng 220bar rất tương thích trong các quá trình như phá bê tông, tiến công rửa các mảng bám, bùn khu đất lâu ngày bên trên xe mua cỡ lớn tiếp tục ra vào công trường.

Máy rửa xe áp lực cao Lutian 3200PSI
*
Máy rửa xe áp lực nặng nề cao Lutian 3600PSI

Địa chỉ bán máy cọ xe cao thế Lutian uy tín

Điện vật dụng Lucky là đơn vị chuyên cung cấp các mẫu máy cọ xe giỏi nhất, sản phẩm công nghệ nén khí nhập khẩu chính hãng, quality tốt với khoảng giá tuyên chiến đối đầu nhất thị trường, đi kèm theo theo sẽ là các chế độ ưu đãi sau:

*
Chính sách cung cấp máy rửa xe cao thế tại điện máy LuckySản phẩm được bh trong vòng 6 – 12 tháng, cung ứng đổi trả trong tầm 7 ngày nếu có lỗi từ nhà sản xuất.Hỗ trợ đi lại và lắp đặt với các quý khách trên phạm vi cả nướcHàng luôn luôn có sẵn, bảo đảm đáp ứng kịp thời nhu cầu của khách hàngQuy trình bán hàng bài bản với nhóm ngũ nhân viên am hiểu, giàu tởm nghiệm, support sản phẩm tương xứng nhất với khách hàng hàng.

Mọi thắc mắc contact hotline nhằm được cung ứng tư vấn cấp tốc nhất.