Ông trăm tuổi trèo qua cửa sổ

     

THỂ LOẠI Tiếu Lâm - Hài HướcVăn học - Nghệ ThuậtTruyện Ngắn - tiểu ThuyếtSách Nói Đọc Sách PDF (2.17 MB)
*
ScanMe Nhạc chữa Lành phản hồi Audio Book (648.42 MB) TRA CỨU THẦN SỐ HỌC
xem Đường Đời, Sự Nghiệp, Tình Duyên, Vận Mệnh, các Năm Cuộc Đời...

Khoa học xét nghiệm phá bản thân qua những con số - Pythagoras (Pitago)

Sách nói Ông Trăm Tuổi Trèo Qua hành lang cửa số Và biến Mất:
Hẹn giờ đồng hồ tắt nhạc: chọn giờ 1 giờ2 giờ3 giờ4 giờ5 giờ6 giờ7 giờ8 giờ9 giờ10 giờ11 giờ đồng hồ lựa chọn phút 5 phút10 phút15 phút20 phút25 phút30 phút35 phút40 phút45 phút50 phút55 phút BẮT ĐẦU

*

*
Cô Gái Mù Chữ Phá Bom Nguyên Tử (Jonas Jonasson)
*
Anders trinh sát Cùng bè cánh (Jonas Jonasson)
*
Ông Trăm Tuổi Bốc hơi Qua hành lang cửa số (Jonas Jonasson)
*

Vào ngày sinh nhật lần trang bị 100 của mình, nuốm ông Allan Karlsson đùng một cái trèo qua của sổ khu nhà ở dưỡng lão - bên Già - và phát triển thành mất. Ở dòng tuổi 100 thảng hoặc ai đạt tới thì cụ rất có thể đi đâu được? Một cuộc truy tìm kiếm trên mọi nước Thụy Điển diễn ra từ phía những người dân có trách nhiệm chăm nom cụ cũng như chính quyền sở tại. Tuy nhiên song cùng với cuộc truy tra cứu nhân đạo ấy, một cuộc truy tìm tìm xua bắt khác cam go hơn, xảy tới từ một thương hiệu tội phạm, kẻ sẽ ngớ ngẩn hoặc đúng hơn, lơ là trao vali 50 triệu crown vào tay cụ công cụ bà này.

Bạn đang xem: Ông trăm tuổi trèo qua cửa sổ

Nhưng một tín đồ đã sống sang 1 thế kỷ thì rất khó gì tóm cụ ta được. Cuốn đái thuyết hồi tưởng lại cuộc sống phiêu lưu của Allan Karlsson, người đã đi khắp quả đât từ những thời gian trước Đại chiến thay giới trước tiên đến cuộc gắng chiến lắp thêm hai, từ nước Nga Xô Viết tới nước mỹ siêu cường với nước china con rồng đang lên sinh sống Viễn Đông. Cuốn tiểu thuyết cùng với giọng điệu hóm hỉnh trào lộng, dẫn dắt tín đồ đọc du ngoạn cùng Allan qua những trường hợp giả tưởng làm nhảy lên tầm nhìn tưng tửng về trái đất này. Hầu hết xung bỗng nhiên văn hóa, ý thức hệ và gần như nét kì cục của các vùng khu đất xa xôi, càng chứng tỏ sự đa dạng chủng loại của quả đât trong nhân loại có vẻ phẳng này.

Cuốn tiểu thuyết Ông trăm tuổi trèo qua cửa sổ và mất tích đã vươn lên là hiện tượng đất nước ở Thụy Điển, lấy lại cho những người đọc một cái nhìn hài hước kín đáo đáo của văn hóa Bắc Âu, vị trí có truyền thống lâu đời tôn quý văn học tập lâu đời.

Xem thêm: Mua Chăn Ga Gối Đệm Ở Đâu ? Mua Chăn Ga Gối Đệm Ở Đâu Rẻ Và Đẹp

Mời chúng ta đón gọi Ông trăm tuổi trèo qua cửa sổ và biến mất của tác giả Jonas Jonasson.

Độc giả rất có thể tìm sở hữu ấn phẩm tại các nhà sách hoặc tham khảo phiên bản ebook Ông Trăm Tuổi Trèo Qua hành lang cửa số Và mất tích PDF của tác giả Jonas Jonasson nếu chưa có điều kiện.

Tất cả sách năng lượng điện tử, ebook bên trên website lrocrevn.com rất nhiều có phiên bản quyền nằm trong về tác giả. Shop chúng tôi khuyến khích chúng ta nếu tất cả điều kiện, kĩ năng xin hãy thiết lập sách giấy.