Vòng eo 56

     

Bộ phim dựa trên cuộc đời thật đầy thăng trầm của Ngọc Trinh sẽ được phát sóng trên truyền hình. Người mẫu chân dài giữ vai trò sản xuất kiêm vai thiếu phụ chính.

Bạn đang xem: Vòng eo 56


Ngay từ còn nằm trên giấy, kịch bạn dạng phim Vòng eo 56 cảm nhận những ý kiến trái chiều. Vì Ngọc Trinh tiết lộ cô đang kể lại cuộc đời của bản thân mình đồng thời đóng vai chính trong phim vì Vũ Ngọc Đãng đạo diễn.

Ngoài ra, “Nữ hoàng nội y” còn vứt tiền của chính mình để sản xuất cỗ phim. Trước đó, Đãng “trọc” cũng bị dư luận chỉ trích bởi làm phim về cuộc đời tăm tiếng của chân dài sinh năm 1990.

*

Nhiều ý kiến cho rằng Ngọc Trinh say mê phô trương đề nghị tự trút tiền làm phim về cuộc sống của mình. Ảnh: Chiêu An.

Trong quá trình khởi quay, công chúng liên tiếp cho rằng trên đây là bộ phim hời hợt, không tồn tại chiều sâu. Vào đúng ngày reviews vào mon 4/2016, Vòng eo 56 liên tục nhận được những ý kiến trái chiều.

Thậm chí, Vũ Ngọc Đãng và Lương táo bạo Hải cũng những lần thông báo “minh oan” đến Ngọc Trinh trước những đánh giá khắt khe của dư luận.

Dù vẫn còn đó nhiều sự việc nhưng bộ phim truyện phần nào giúp người xem hiểu hơn về người đẹp ngọc trinh – người mẫu chân dài được nghe biết với những phát ngôn tạo sốc. Khán giả xúc động khi chứng kiến tận mắt quá khứ gian cạnh tranh của cô nàng quê nghèo được tái hiện tại sinh động.

*

Dù có nhiều ý kiến sự không tương đồng xoay quanh mẩu chuyện phim nhưng hình ảnh Ngọc Trinh vào phim không ít đem lại cảm xúc cho khán giả. Ảnh: Chiêu An.

Hình hình ảnh cô nàng sinh lật đật bưng đánh bún cho phụ thân trong trời mưa giông, cảnh cô thất thần quăng xe đạp điện khi thấy phụ thân bị làng mạc hội đen đòi nợ, giỏi phân đoạn cô sút xe đến lớp trên đường đê với thú vui nhẹ nhàng trên nét mặt... Khiến người ta đọc hơn về thực trạng của siêu mẫu lắm thị phi này.

Trong phim, người mẫu ngọc trinh cũng không lo tiết lộ vấn đề thoát được cuộc đời túng thiếu là nhờ người yêu phú quý chu cấp cho nhà, xe tương đối tiền tỷ.

Xem thêm: Cách Vẽ Chữ In Hoa Nét Đều, Cách Vẽ Chữ In Hoa Nét Thanh Nét Đậm

Nói về tập phim đầu tay, Ngọc Trinh trung tâm sự: “Vòng eo 56 có đến 70% thực sự về chuyện đời của tôi, sót lại là nguyên tố thêm thắt làm cho ra một tác phẩm điện ảnh. Tôi mong gián tiếp hồi đáp những búa rìu dư luận về loạt scandal xảy ra suốt trong quãng đời bước chân vào làng vui chơi đầy sóng gió của phiên bản thân”. Vậy nên, lời xác định “tôi không làm cho gái”, “tôi không bán dâm”... Lặp đi lặp lại.

*

Chân lâu năm lắm thị phi không phải lo ngại kể chuyện quen đại gia và thay đổi đời. Ảnh: Chiêu An.

Ngoài không khí làng quê im ả, dung dị khi tái hiện lại tuổi thơ của Ngọc Trinh, phim còn mang về một không khí hào nhoáng vùng thị thành với nỗ lực giới người mẫu đầy cám dỗ.

Ngoài Ngọc Trinh, phim gồm sự thâm nhập của dàn diễn viên: Lương mạnh khỏe Hải, Petey Nguyễn, hồ nước Vĩnh Khoa, La Quốc Hùng, Tú Vi…

Vòng eo 56 sẽ được vạc sóng lúc 20h trên HTV2 tối 10/12.


‘Vòng eo 56’: Đại gia có đủ nhiều cho người mẫu chân dài showbiz Việt?

Bộ phim “Vòng eo 56” giữ hộ một thông điệp rất rõ ràng ràng: “Từ quê lên sài Gòn, hãy cứ xinh đẹp cùng dại khờ, mọi thứ sót lại đã có triệu phú lo”. Thực tế, chân dài có đổi đời dựa vào đại gia?


Bộ phim vòng eo 56 tập phim điện hình ảnh Vòng eo 56 hình hình ảnh bộ phim vòng 2 56 vòng 2 56 bộ phim Vòng eo 56 của người mẫu ngọc trinh Ngọc Trinh


*

"Vòng eo 56" và bất đồng quan điểm lối sống người mẫu - tỷ phú

1 1 0 1575

Sau khi ra mắt, "Vòng eo 56" gây ra sự tranh biện của một phần tử người trẻ về ước muốn đổi đời mà không phải phấn đấu học tập, chỉ cần nhan sắc cùng tìm tỷ phú yêu chiều.

*

Hí họa phân phát ngôn khó khăn quên của người mẫu ngọc trinh từ "Vòng eo 56"

9 8 1 1176

Sau khi ra mắt, tập phim của "nữ hoàng nội y" người đẹp ngọc trinh vấp phải tương đối nhiều ý kiến nhiều chiều từ phía người mến mộ lẫn người cùng cơ quan trong showbiz.

*

a ma tơ "Fast and Furious" say mê mặc đồ khoe vòng cha

0

Jason Momoa vinh danh trang phục truyền thống của tín đồ Hawaii trong phong cách thường ngày và cả khi lên sóng truyền hình.