Sát thiên mạch hoa thiên cốt

     

Cùng điểm qua những lời thoại ấn tượng của nhân vật gần cạnh Thiên Mạch trong tập phim truyền hình ăn khách của Trung Quốc.

Bạn đang xem: Sát thiên mạch hoa thiên cốt


*
Hoa Thiên Cốt là phim truyền hình trung hoa "hot" tốt nhất hiện nay. Không chỉ có đạt rating cao, phim còn ghi dấn số lượt xem bên trên mạng rất lớn.
*
Bên cạnh 2 nhân vật chính là Bạch Tử Họa (Hoắc con kiến Hoa) và Hoa Thiên Cốt (Triệu Lệ Dĩnh), nói theo cách khác Sát Thiên Mạch (Mã Khả) là vai diễn lấy được lòng người coi nhất.
*
Sát Thiên Mạch cầm đầu ma giới, được tôn xưng là Ma Quân. Anh mua dung mạo đẹp tuyệt vời nhất lục giới và quan tâm nhan sắc hơn hết tính mạng. Thiên Mạch rất yêu mến Hoa Thiên Cốt và luôn luôn ra sức đảm bảo cô. Vị Hoa Thiên Cốt, anh hoàn toàn có thể hy sinh hầu như thứ.
*
Nhân đồ này ăn được điểm nhờ phong cách yểu điệu, tính phương pháp kỳ quái, sự tận trung tâm hết lòng vì tín đồ mình mếm mộ và phần lớn câu thoại "bá đạo".
*
1. ví như như ngay khắp cơ thể quan trọng nhất sát bên ta, ta cũng không bảo đảm an toàn được, vậy ta làm cho Ma Quân còn có chân thành và ý nghĩa gì nữa.
*
2. Bạch Tử Họa, nếu ngươi dám vì đệ tử của ngươi làm nữ (Hoa Thiên Cốt) bị yêu thương một phân, ta sẽ tiêu diệt cả môn phái ngươi. Trường hợp ngươi dám vì bạn trong thiên hạ nhưng động mang đến nàng, ta sẽ giết sạch tín đồ trong thiên hạ.
*
3. Đồ ngốc, muội (Hoa Thiên Cốt) nghĩ rằng fan ta yêu thương là lưu lại Hạ với coi muội là cô ấy ư. Cả muội cùng cô ấy so với ta hầu hết quan trọng. Mặc dù nhiên, ta đối với muội vẫn đang còn khác biệt. Trước đây, lưu lại Hạ say đắm Trúc Nhiễm khiến cho ta nổi giận. Mặc dù thế khi thấy nữ giới ở cùng người đàn ông khác, ta lại ghen.
*
4. Chỉ cần cứu được nhóc bé (Hoa Thiên Cốt) ra, đừng kể tới cái mạng này của ta, cho dù hủy đi khuôn phương diện này, ta cũng không nhằm ý.

Xem thêm: Làm Sao Để Đến Trường Trần Đại Nghĩa Quận 2 Quận 2, Hồ Chí Minh

*
5. Nhóc con, xin lỗi muội. Từ ni về sau, tỷ tỷ chẳng thể nghe được còi xe xương để tới cứu vớt muội nữa.
*
6. Tiên giới, đệ độc nhất mỹ nam, đệ tuyệt nhất cao thủ, đệ độc nhất ngạo mạn, đệ duy nhất lãnh đạm, đệ duy nhất khẩu thị trung ương phi, đệ độc nhất lộng hành cậy thế.
*
7. Ánh đôi mắt của ngươi (Bạch Tử Họa) là thế nào vậy? Ngươi sẽ đố kỵ với vẻ đẹp nhất của ta sao.
*
8. Ngươi (Bạch Tử Họa) lại dám có tác dụng đứt tóc của ta. Ta không tấn công với ngươi nữa.
*
9. người nào cũng có chấp niệm, cơ mà nguyện vọng của ta đó là muốn bảo đảm an toàn thứ gì đó. Đầu tiên là lưu Hạ, sau đó là muội (Hoa Thiên Cốt). Mặc dù thế thẹn mang lại ta đời này từ phụ đạt được dung mạo đẹp tuyệt vời nhất thế gian này, lại không có năng lực đảm bảo người bản thân yêu thương. Ta chiến bại rồi, thua kém hoàn toàn. Tuy nhiên nhóc bé (Hoa Thiên Cốt) à, muội cần tin rằng ta thật lòng thích muội.


Triệu Lệ Dĩnh

*

5 bạn đẹp tỏa sáng trong "Hoa Thiên Cốt"

26 11 15 52

Cùng nhìn 5 người đẹp trong bộ phim truyền hình truyền hình đang tạo ra sốt "Hoa Thiên Cốt".

*

Nhặt sạn phim "Hoa Thiên Cốt"

18 10 8 12

Cùng điểm qua những lỗi ngớ ngẩn trong tập phim truyền hình đình đám "Hoa Thiên Cốt".

*

Sau "Lật khía cạnh 6" của Lý Hải, khán giả "mỏi cổ" hóng phim Việt

0

Sau "Lật phương diện 6", người theo dõi yêu phim Việt sẽ phải chờ thời gian dài trước lúc tái ngộ dự án điện ảnh nội địa. Lợi nhuận phòng vé hiện nay đang bị chiếm trọn bởi các dự án nước ngoài.