Thanh lý xe đẩy đôi

     

Sinh đôi là điều tuyệt vời nhất và hạnh phúc của những ông bố người mẹ nhưng việc chăm lo hai nhỏ xíu thì lại không dễ dàng và đơn giản chút nào. Để tiện lợi hơn cho bố mẹ mỗi khi cho tất cả hai nhỏ xíu đi chơi, Combi đã ra mắt mẫu xe đẩy đôi được phụ huynh yêu say mê và tin tưởng lựa chọn. Xe đẩy song Combi Spazio Duo một xây cất thông minh có hai chỗ ngồi với khung xe kiên cố chắn, bình an cùng các ưu điểm nổi bật khác cho bà mẹ và hai nhỏ xíu có phần đông cuộc đi chơi thật thích hợp thú, vui vẻ.

Bạn đang xem: Thanh lý xe đẩy đôi

Đặc điểm nhấn của sản phẩm


– Xe đẩy đôi Combi Spazio Duo với form xe vững chắc chắn, bền đẹp đem đến sự an toàn cho bé lại vô cùng tiết kiệm ngân sách cho tía mẹ.
*

– Đệm ghế êm ái có khả năng thấm hút mồ hôi tốt cùng chất liệu vải lấp cao cấp, tương xứng với đều thời tiết sở hữu lại cảm giác thoải mái về tối đa cho nhỏ xíu trong quy trình di chuyển.

Xem thêm: Cách Làm Lông Nách Tự Rụng, Da Hết Thâm Chẳng Đau Chút Nào, Lông Nách Có Tự Rụng Không


– sống lưng ghế rất có thể dễ dàng điều chỉnh được không ít tư nắm với các độ nghiêng từ bỏ 125 độ mang đến 170 độ sinh sản sự thoải mái nhất khi nhỏ bé di chuyển, đặc biệt khi di chuyển với quãng con đường xa. Khi nhỏ nhắn ngủ, với kiến thiết dựa sống lưng linh hoạt này, xe đẩy bao gồm thể biến thành một mẫu nôi êm ái đưa nhỏ xíu vào giấc mộng sâu cùng ngon hơn. Hai ghế ngồi độc lập mẹ rất có thể nâng hạ những vị trí cao thấp khác nhau của từng ghế, chỉ cách một làm việc kéo dây đỡ sườn lưng ghế phía sau.
*
*
*

– địa điểm ngồi rộng rãi tạo sự thoải mái và dễ chịu cho các nhỏ nhắn khi ngồi vào xe, trung bình cao của ghế ngồi có phong cách thiết kế cao hơn so với các loại xe pháo đẩy thông thường giúp các bé xíu tránh được bụi bặm bụi bờ và có thể quan sát mọi thứ thuận tiện hơn. Thanh chắn phía trước quấn xốp mềm mịn vừa giúp đảm bảo an toàn bé vừa làm tay vịn đem về sự bình yên cho bé bỏng yêu, thanh chắn rất có thể tháo rời.
*

-18%
*

-24%
*