Thủy thủ mặt trăng pha lê tập 5

     

vn2 Vietsub Thuyết minh Lồng tiếng Phim Thuy Thu Mat Trang tap 5 HD

Phim hoạt hình Thủy Thủ phương diện Trăng 200 tập cuối full trọn cỗ được phân phát sóng hàng tuần một tập vào chiều lắp thêm sáu trên VTV3 từ thời điểm cách đó 15 năm, Sailor Moon đã đến lòng của biết từng nào người, từ bỏ già đến nhỏ nhắn dù đã xem qua giỏi chưa gần như biết đến cái thương hiệu Thủy thủ khía cạnh trăng.

Bạn đang xem: Thủy thủ mặt trăng pha lê tập 5

Bộ phim truyện kể về cuộc chiến của đầy đủ nữ binh lực xinh đẹp trong xiêm y thủy thủ chống lại bầy yêu ma luôn có ý muốn xấu cùng với Trái Đất.

Bạn đã xem: coi phim thủy thủ khía cạnh trăng tập 5 vietsub + thuyết minh full hd


*

Bối cảnh thiết yếu của truyện là ở tp Tokyo, Nhật bạn dạng thời hiện nay đại. Bao gồm một cô nhỏ nhắn tên là Usagi Tsukino 14 tuổi nổi tiếng là 1 trong những cô bé hậu đậu, học tập kém, thao tác làm việc gì cũng không nên thân, hay đến lớp muộn đã cầm lại còn thường giỏi khóc nhè. Trong một lần cấp vã mang đến trường, cô đã cứu vãn một con mèo hoang bị bầy trẻ xấu tính chọc phá. Thấy bên trên trán chú mèo (à không, cô mèo chứ) có keo dính dính, cô tò mò gỡ ra cùng phát hiện tại đó là 1 trong những vết sẹo hình lưỡi liềm. Tuy lạ dẫu vậy cô cũng đành đề xuất tức tốc cho trường, quên bẵng chú mèo kia. Nhưng cô không ngờ đó là một trong cuộc chạm mặt gỡ định mệnh, một cách ngoặc khủng của cuộc sống mình.” />Tối đêm đó, chú mèo sẽ tới tìm cô với nói với cô rằng nó tên là Luna với đang trê tuyến phố tìm kiếm những binh sỹ cứu đem trái đất và mặt trăng. Qua lời nhắc của Luna, Usagi bắt đầu biết được rằng trái đất không an bình như bên ngoài của nó, còn có những quyền năng ma quái ác từ Bắc Cực siêng đi giật lấy tích điện con người để gia công hồi sinh vị chú tể của vương quốc Bóng buổi tối mà dẫn đầu là nữ giới hoàng Bóng tối Beryl. Luna sẽ ban phép đến cô phát triển thành Thủy thủ mặt Trăng với thiết bị là vương miện khía cạnh trăng đính thêm trên trán. Cùng từ đó cô có thiên chức đi hủy diệt kẻ ác nhân danh khía cạnh trăng. Sát cánh bên cô còn tồn tại vị cứu giúp tinh bí mật là Tuxedo mặt Nạ, những người dân bạn là Thủy thủ Sao Thủy (Sailor Mercury), Thủy thủ Sao Hoả (Sailor Mars), Thủy thủ Sao Mộc (Sailor Jupiter) và Thủy thủ Sao Kim (Sailor Venus).Qua nhiều trận chiến đấu Usagi mới mày mò ra được rằng kiếp trước cô là Công chúa khía cạnh Trăng Serenity, và vị cứu tinh Tuxedo là Hoàng tử Trái Đất Endymion, đều Thủy thủ còn lại đều là số đông chiến binh đảm bảo cung điện hoàng gia. Hai người kiếp trước là cặp bồ của thiên niên kỉ Bạc, là mọt dây liên kết giữa vương quốc Mặt Trăng cùng Trái Đất. Mà lại họ không còn biết rằng tất cả một cô gái khác cũng rước lòng yêu hoàng tử, tên là Beryl. Thấy fan mình yêu thương lúc nào thì cũng đi với người khác thì thật không gì buồn bã cho bằng.

Xem thêm: Bạn Đã Biết Cách Sử Dụng Kem Tan Mỡ Bụng Đúng Cách Không Phải Ai Cũng Biết

Cùng trong một dịp vô tình lạc chân vào Bắc Cực, ả vẫn lỡ tay giải thoát đến một quyền lực đen đã từ tương đối lâu bị kiềm hãm nghỉ ngơi đó.Thế lực này đã ban mang lại ả năng lượng bóng tối. Vày lòng ghen tuông mù quáng, ả đã cài đặt chuộc Tứ đại thiên vương của Trái Đất với kéo quân lên mặt Trăng hòng san bằng vương quốc. Âm mưu đã gần như là thành công nếu như như phụ nữ Hoàng phương diện Trăng không xuất sắc đi trước một bước. Bà đã kích hoạt tích điện Pha Lê Ảo Ảnh tiến công tan quyền năng bóng tối. Nhưng tuy vậy vậy, vương quốc mặt trăng cũng đã trở yêu cầu hoang tàn, bà biết rằng quyền lực bóng tối chưa bị tiêu diệt hẳn với sẽ quay lại báo thù vào một ngày như thế nào đó. Cho nên vì thế bà đã cần sử dụng toàn bộ sức lực lao động còn lại của bản thân mình giấu ca sỹ pha lê ảo hình ảnh vào bạn của công chúa mặt trăng (tức Usagi ngày nay) cùng gửi đàn bà cùng với những người thân cận như 2 chú mèo Luna, Artemis, 4 binh lực Thủy thủ, hoàng tử Endimion xuống Trái Đất đầu thai. Bà hi vọng một ngày nào đó họ đã thức tỉnh quay lại để cứu vớt lấy khía cạnh trăng cùng Trái Đất.Quay quay lại hiện tại, vào từ bây giờ nữ hoàng Beryl vẫn bắt cóc hoàng tử Endymion và cần sử dụng bùa phép của mình mê hoặc chàng, lấy nam giới làm tay sai cho mình. Do thế Usagi cực kỳ lấy làm cho đau lòng khi thấy tín đồ yêu của chính mình khi xưa đã từng đi theo con phố xấu. Cô và những đồng team đã đưa ra quyết định lên Bắc cực xông vào quốc gia bóng buổi tối để cứu Endymion khỏi tay Beryl. Lúc đã làm cho thức thức giấc Endymion thì vị chúa tể láng tối đã và đang lấy lại được tích điện của hắn. Hắn tích hợp thể xác của Beryl và mạnh khỏe hơn khi nào hết. Không hề cách như thế nào khác, Thủy thủ mặt trăng đã đem ca sỹ pha lê Ảo ảnh, vũ khí buổi tối thượng của chính mình ra và pk một bí quyết quyết liệt. Cuối cùng nhờ sức mạnh của tình yêu với tình bạn, Thủy thủ khía cạnh trăng đang đánh tan gia thế bóng tối.

Xem phim Thủy Thủ khía cạnh Trăng tập 5 Nhật bản vn2 HD

Phim Thuy Thu Mat Trang HOẠT HÌNH - ANIME - vietsub thuyết minh lồng giờ đồng hồ hay

Sử dụng trình chăm chú Google Chrome để sở hữu trải nghiệm tốt nhất trên lrocrevn.com, cài đặt Google Chrome bấm (vào đây)Khi tìm kiếm kiếm bên trên Google, sung sướng thêm "vn2" hoặc "lrocrevn.com" vào sau thương hiệu phim đề xuất tìm kiếm. Thanks !