Xem phim tiểu thư lọ lem

     

vn2 Vietsub Thuyết minh Lồng tiếng Phim Tieu thu qua den va tien sinh than lan tap 22 HD


1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 32 33 34 35 36-End

Là một bạn trẻ vui vẻ, đam mê cuộc sống, anh biến một xác chết biết đi do thiếu thốn tự tin.

Bạn đang xem: Xem phim tiểu thư lọ lem

Mười năm sau, cầm cố Xuyên và bạn bạn tốt Hứa Nhiên (Lưu Nhuế Lân) đã thành lập một công ty kiến trúc. Anh cố đồng ý sự thật rằng anh khác với người bình thường, nhưng cứ thất bại cho tới khi chạm chán Khương tiểu Ninh (Hình Phi). Từ phía trên chuyện tình tè Thư Quạ Đen và Tiên Sinh Thằn Lằn ban đầu diễn ra, bọn họ như một cặp bài bác trùng thực hiện ăn ý cùng nhau trong công việc và cả ko kể đời.

Một ngày nọ, nỗ lực Xuyên bước đầu có những cảm giác mạnh mẽ với tiểu Ninh.

Biết rõ bác sĩ phẫu thuật mổ xoang tim lưu ý anh đã mất mạng nếu như trải qua những cảm giác này tuy vậy anh vẫn ko thể tạm dừng trước tình cảm, tấm tình thật mà tiểu Ninh giành cho mình. Tim của thế Xuyên tăng thêm nhịp đập cùng rồi hiệu quả của anh sẽ như thế nào? Hãy thuộc đón xem bộ phim truyền hình hay cảm tình Tiểu Thư Quạ Đen cùng Tiên Sinh Thằn Lằn phân phát sóng trên khối hệ thống vn2.

Xem thêm: 18 Điều Bạn Cần Biết Để Có Cách Sống Khôn Ngoan Hơn, Bí Quyết Của Người Khôn Ngoan

Đề tài cảm tình đô thị tuy vậy vẫn có xen kẽ yếu tố hư cấu, ảo mộng, tình yêu vượt chủng tộc, cặp diễn viên thiết yếu Tiểu Thư Quạ Đen cùng Tiên Sinh thằn lằn đang ngày dần gây sự chăm chú của cùng đồng.

Nhậm Gia Luân xuất xắc Nhậm Quốc rất là diễn viên, ca sĩ người china sinh ngày 11 tháng tư năm 1989. Anh theo thông tin được biết tới qua vai diễn Lý Thục vào Đại Đường Vinh Diệu. Trong số những năm trở lại đây khi mà lại phim tình yêu được phổ biến thì tiếng tăm của Nhậm Gia Luân cũng được nổi giờ theo, nam giới diễn viên được công bọn chúng công thừa nhận cả về bản thiết kế và tài năng diễn xuất với cửa nhà Cẩm Y đưa ra Hạ trong vai Lục đại nhân.


Hình Phi (tiếng Trung: 邢菲, sinh ngày 1 tháng 10 năm 1994) là một trong nữ diễn viên fan Trung Quốc. Năm 2015, cô tham gia chương trình về diễn xuất vày đài hồ nước Nam và học viện chuyên nghành Hý kịch Thượng Hải links sản xuất "Sinh viên năm nhất", qua đó được chú ý. Sau ba tháng học tập tập, cô có được chứng chỉ xuất sắc nghiệp của học viện Hý kịch Thượng Hải và dấn mình vào giới giải trí.
Nữ diễn viên 26 tuổi này mặc dù ít lộ diện trước công bọn chúng nhưng mỗi tập phim mà Hình Phi phụ trách vai diễn phần nhiều ghi dấu ấn trong lòng khán giả điển hình qua công trình Gửi thời thanh xuân ấm áp của bọn chúng ta, thiếu hụt gia ác ma đừng hôn tôi. Cùng lần này cùng với vai Khương tè Ninh trong tiểu Thư Quạ Đen với Tiên Sinh Thằn Lằn, Hình Phi có tương lai sẽ bùng nổ trong giới Cbiz.

Xem phim đái thư quạ black và tiên sinh thạch sùng tập 22 china vn2 HD

Phim Tieu thu qua den va tien sinh than lan cảm tình - vietsub thuyết minh lồng giờ hay


Sử dụng trình phê chuẩn Google Chrome để có trải nghiệm cực tốt trên lrocrevn.com, cài đặt Google Chrome bấm (vào đây)
Khi tìm kiếm kiếm trên Google, sung sướng thêm "vn2" hoặc "lrocrevn.com" vào sau thương hiệu phim nên tìm kiếm. Thanks !