Xóa iphone khi bị mất

     

Trong trường hợp mẫu diện thoại giỏi iPad của bạn bị mất hoặc thất lạc, làm rứa nào bạn có thể xóa iPhone trường đoản cú xa? Hãy thuộc lrocrevn.com khám phá cách xóa iPhone từ xa qua iCloud đơn giản dưới phía trên nhé.

Bạn đang xem: Xóa iphone khi bị mất

Hướngdẫn xóa iPhone từ xa qua iCloud

Trong ngôi trường hợp vật dụng iPhone, iPad, iWatch của chúng ta bị mất, làm thế nào chúng ta cũng có thể bảo vệ các dự liệu trên thiết bị của bạn khỏi bị ăn cắp hoặc thất thoát ra mặt ngoài. Đây chắc chắn rằng là thắc mắc của không ít bạn nhằm muốn kiêng những khủng hoảng rủi ro cho thông tin của bạn. Đơn giản thôi, bạn hãy bật sách kĩ năng “Tìm iPhone – Find My iPhone” trên lắp thêm và áp dụng nó trong trường hợp này.

Tính năng Find My iPhone được tích hợptrên các sản phẩm của thương hiệu như iPhone, iPad, iPod Touch. Ứng dụng góp này cóthể giúp bạn tìm lại được trang bị khi bị mất, cũng tương tự dễ dàng khóa và xóa iPhone từ xa.

Bước1. Kích hoạt công dụng “Tìm iPhone –Find My iPhone” này bị bên trên iPhonehay iPad. Bạn chỉ việc vàoCài đặt > iCloud > bật công dụng “TìmiPhone” (hoặc tra cứu iPad). Để bản lĩnh này hoạt động liên tục đòi hỏithiết bị của công ty lúc nào cũng phải liên kết internet (wifi hoặc 3G). Bao gồm vìthế vào trường hợp bạn bị mất máy nhưng mà không liên kết internet thì cũng khôngthể nào thực hiện được tính năng tìm kiếm.


*
Đăng nhập thông tin tài khoản iCloud của chúng ta vào thiết bị táo bị cắn khác để xóa iPhone từ bỏ xa

Bước 2: truy cập trang webiCloud.comtrên sản phẩm tính của khách hàng và truy cập vào phầm mềm ‘Find My iPhone’. Hoặc chúng ta có thể sử dụng ứng dụng Find My iPhone từ bất kể thiết bị quả táo nào. Đăng nhập ID táo khuyết và mật khẩu đăng nhập của thiết bị bạn muốn xóa.


*
Chọn Lost Mode để xóa nhanh những dữ liệu phía bên trong thiết bị của bạn

Bước 3: bạn sẽ thấy một phiên bản đồ nhỏ tuổi hiển thị địa điểm thiết bị của bạn,kèm theo phía bên dưới là danh sách các thiết bị cùng sử dụng ID táo bị cắn dở đó. Chọn vàothiết bị bạn có nhu cầu xóa dữ liệu, sau đó các bạn sẽ nhận được vị trí bây giờ của thiếtbị đó. Chọn vào ‘Lost Mode’ nhằm xóa nhanh những dữ liệu bên trong thiết bị của bạn.

Bước 4: Lựa chọn những hànhđộng bạn muốn dùng ở vị trí Actionsđể tiến hành các thaotác bạn có nhu cầu dùng trong số đó có tùy chọnErase iPhone(xóaiPhone).

Xem thêm: Đến Lượt Nhạc Phim Siêu Nhân Cuồng Phong Xuất Hiện Vietsub Siêu "Tếu"


*
Xác thừa nhận thao tác bạn có nhu cầu thực hiện nay thêm một lượt để chắc chắn bạn có nhu cầu xóa dữ liệu đó

Bước 5: nếu như khách hàng thực sự ước ao xóa toàn bộ dữ liệu trên sản phẩm hãy xác thực lại làm việc trên một đợt nữa. Đăng nhập ID Apple với mật khẩu để tiếp tục.


*
Sau đó bạn đừng quên nhập số điện thoại của bạn nha
*

Bước 7: bạn sẽ nhận được thông báo cho thấy iPhone, iPad của chúng ta đã bị xóa dữ liệu..

Sauquá trình này, bất kì người nào cũng sẽ cần yếu kích hoạt lại sản phẩm này. Nó vẫn bịkẹt trên màn hình Activate iPhone và chỉ hoàn toàn có thể sử dụng lúc đăng nhập hãng apple IDcủa bạn.

Tuy nhiên, giả dụ bạnkhông nhảy “Tìm iPhone” của tôi trướckhi thiết bị của bạn bị mất hoặc bị đánh cắp, bạn không thể áp dụng nó nhằm địnhvị máy của mình. Nhưng bạn cũng có thể sử dụng công việc sau đây sẽ giúp bảo vệdữ liệu của mình:

Thay thay đổi mật khẩu táo bị cắn dở ID của bạn. Bằngcách biến đổi mật khẩu táo bị cắn dở ID, chúng ta cũng có thể ngăn ngẫu nhiên ai truy cập dữ liệuiCloud của công ty hoặc sử dụng những dịch vụ khác (như iMessage hoặc iTunes) tự thiếtbị bị mất của bạn.
Thay đổi mật khẩu cho các tài khoảninternet khác trên thiết bị của bạn. Điều này có thể bao gồm các tài khoảnemail, Facebook hoặc Twitter.Báo cáo thiết bị bị mất hoặc bị tấn công cắpcủa chúng ta cho ban ngành thực thi luật pháp địa phương. Thực thi luật pháp có thểyêu cầu số sê-ri của thiết bị của bạn. Kiếm tìm số sê-ri trang bị của bạn.Báo cáo sản phẩm công nghệ bị mất hoặc bị tấn công cắpcho nhà mạng di động không dây của bạn. Nhà cung ứng dịch vụ của chúng ta có thể vô hiệu hóatài khoản, ngăn chặn những cuộc hotline điện thoại, văn bạn dạng và thực hiện dữ liệu.

“Tìm iPhone” là giải pháp duy độc nhất vô nhị mà chúng ta cũng có thể theo dõi sản phẩm hoặc xóa iPhone từ bỏ xa. vì chưng vậy, cá bạn nên bật chính sách này từ ngay từ bây giờ nhé!