Nhạc chế

     
bài hát me! nhỏ xin loi 2 do ca sĩ Kd nằm trong thể loại Rap Viet.

Bạn đang xem: Nhạc chế

Search loi bai hat me! nhỏ xin loi 2 - Kd tức thì trên lrocrevn.com. Nghe bài hát Mẹ! bé Xin Lỗi 2 rất tốt 320 kbps lossless miễn phí.
Ca khúc Mẹ! con Xin Lỗi 2 bởi ca sĩ KD thể hiện, thuộc thể nhiều loại Rap Việt. Các chúng ta có thể nghe, tải về (tải nhạc) bài bác hát me! nhỏ xin loi 2 mp3, playlist/album, MV/Video me! con xin loi 2 miễn giá tiền tại lrocrevn.com.
*
Sao chép

Ver 1 :Ở môt vùng khu đất xa xôi có một gia đình nhỏNgười vk không ck đứa bé không thân phụ nên cuộc sống thường ngày luôn gian khóDù cho khó khăn vất vả tuy nhiên mà bà không bao h từ bỏ bỏbà đi làm thuê làm mướn chỉ muốn cho đứa con này được noNhưng Từ khi nó còn nhỏ tuổi Thì nó đã đáng ghét mẹ rồiHằng ngày nó nên chịu đựng muôn lời chế nhạo chỉ tại vì bà mẹ thôiMẹ luôn luôn là loại đầu đề làm cho mọi người bàn tán về nóÁnh mắt soi mói vào nó hồ hết khi đi ra ngoài đường là điều bà mẹ bạn choVì mẹ nó có một mắt vì chưng mẹ rất khác mọi ngườiCó lẻ vì vậy Mọi người luôn luôn lấy người mẹ nó ra làm trò cườiNhững cơ hội tan học tập nó buộc phải tìm phương pháp trốn tránh mỗi một khi bà đứng đợiNhiều thời gian trong nó chỉ ao ước là bà hãy mất tích khỏi cuộc đờinó bị đa số người kỳ thị và đồng đội thì lánh xaNên nó chỉ biết vùi nguồn vào học và mặt kệ vớ cảNhưng Trời ko phụ người có lòng.. Nó đã bước đi đỉnh thành côngRời bỏ mái ấm gia đình và người mẹ này là điều mà nó hằng mongVer 2 :Và sau cùng thì ước mơ, cũng đã thực hiện đượcThằng nhóc luôn luôn bị mọi người chế giuễ h không còn như dịp trướcH nó đang có bà xã và 1 mái ấm gia đình đầm ấpNhưng vẩn chu cấp đầy đủ cho chị em mặt dù trước đó chưa từng về thămVà rồi một ngày nọ Bà lại tự dưng đến thămNhưng nó phải đuổi bà đi tuy vậy trong lòng nó không muốn lắm"tôi không thích những đứa con trẻ phải bồn chồn khi nhìn thấy bàTốt tuyệt nhất từ nay sau này giữa tôi và bà cần xem như không quen ".Không 1 lời trách than, không một ít suy nghĩBà chỉ ngước lên quan sát nó mĩm cười với rồi yên lẻ bước điThấm thoát sẽ 3 năm.. Nó nhận ra thư báoBà đã mệnh chung ..

Xem thêm: Các Chàng Trai Của Tôi Tập Cuối, My Mowgli Boy Episode 46 Watch Online

đương nhiên 1 di thư với câu chữ sau:Mẹ xin lỗi do làm con.. Nên xấu hổ với chúng ta bèMẹ xin lỗi .. Vì chưng đến thăm.. Làm kinh cồn đến bọn trẻVà một sự thật về người mẹ làm nó nên chết đứng ngay lúc đóLà nó đang nhìn cái cuộc sống này bởi vì 1 đôi mắt của người mẹ cho !Ver 3 :Tại sao bà mẹ lại hi sinh 1 mắt của mẹ làm cho conTại sao mẹ lại .. Ko nói nhằm h lý trí của con bị nạp năng lượng mònTại sao chị em lại .. để cho thằng bé của chị em phải có tội bất hiếuTại sao chị em lại lặng ngắt để số đông tủi nhục một mình mẹ cam chịuAi đã từng có lần .. đau mang đến nổi nước ko mắt không rơi đượcAi vẫn từng.. đau đến nỗi song chân thiết yếu bướcmãi mãi sẽ không 1 ai hoàn toàn có thể hiểu được cái cảm hứng đóCảm giác của một thằng mang tội để rồi lương chổ chính giữa bị dày vòMẹ ơi bà bầu ! nó xứng danh là nhỏ của bà mẹ khôngMẹ ơi bà bầu ! Bây h nó chỉ ước ao được bà mẹ ôm chặt vào lòngnó hy vọng hét thiệt to, bà mẹ ơi bé xin lỗiVà con yêu bà bầu nhiều lắm là vấn đề nó ko bao h được nóisự hi sinh của mẹ dù rằng thái dương cũng không thể sánh được1 lần sẽ được báo hiếu cho bà mẹ với nó chỉ từ là mơ ướcNhưng ai vẩn còn bà bầu , đừng làm cho nước mắt bà bầu rơiĐừng y hệt như nó vày chút trường đoản cú ti nhằm rồi hối hận cả đời