"người tình của chồng tôi”

     

Lally hồi hộp tra chìa khóa, nỗi lo sợ mơ hồ sẽ xâm chiếm cả người cô, vài ba giây sau, cánh cửa bật mở. Vào căn phòng về tối om, Vincent, ông chồng cô, và người yêu đang hôn nhau đắm đuối, không hề biết cho sự hiện diện của “kẻ vật dụng ba”.


Bạn đang xem: "người tình của chồng tôi”

Buông túi xách, Lally lặng người… Sự thật, khủng khiếp hơn những gì cô từng nghĩ đến… Beg ko phải là một người phụ nữ…

Về làm vợ Vincent lúc đã “ăn cơm trước kẻng”, Lally nhận ra cuộc sống hôn nhân gia đình không đơn giản như cô vẫn tưởng, nhất là khi cô phải sống phổ biến với gia đình chồng. Cho dù Vincent là một người đàn ông không có gì để phàn nàn, tuy nhiên điều làm cô nặng nề thở đó là sự soi mói của Loleng, mẹ chồng Lally vì chưng ngay từ đầu bà đã nhất định phản đối cuộc hôn nhân gia đình này. Là một người phụ nữ nhiều đức hy sinh, Lally âm thầm chịu đựng tất cả, vày gia đình là thứ cực hiếm nhất cơ mà cô có trong cuộc sống này.
*
*

Như biết bao cặp đôi khác, hôn nhân gia đình của Vincent cùng Lally cũng trải qua ít nhiều sóng gió, không ít những ngày “thôi ta đành nói câu phân chia ly”… Thế nhưng, chủ yếu lời hẹn thề thủy chung ngày yêu nhau là cứu cánh góp họ vượt qua khoảng thời gian tăm tối ấy. Hơn nữa, sự xuất hiện của hai thiên thần nhỏ cũng là “chất xúc tác” giúp tổ ấm của Lally càng ngày ấm áp và luôn luôn đầy ắp yêu thương. Mặc dù nhiên, “ngoài bộ mặt họ trưng ra hàng ngày, bên phía trong ai cũng gồm một cái tôi túng thiếu mật”, Vincent cũng thế, cùng “cái tôi bí mật”của chàng trai điển trai ấy đã bị phơi bày ra ánh sáng, lúc Eric đột ngột trở về…

Xem thêm: Top 5 Tủ Lạnh Hãng Nào Tốt Chất Lượng & Tiết Kiệm Điện Nhất, Top 15 Tủ Lạnh Tiết Kiệm Điện Nhất Hiện Nay

*
*

Là một kiến trúc sư đẹp trai, thành đạt và luôn luôn được các cô gái say mê, tuy vậy oái oăm thay, Eric lại là một người đồng tính công khai. Từng dành riêng tình cảm cho Vincent, sau khi sang Mỹ chịu tang phụ thân trở về Philippines, Eric khôn xiết đau khổ khi biết Vincent đã kết hôn cùng đang có một mái ấm hạnh phúc. Cuộc sống của Vincent đã thật sự bị khuấy động bởi sự trở lại của tình cũ, bởi Vincent cũng là một người đồng tính, nhưng anh luôn luôn cố gắng bít giấu điều đó bằng vỏ bọc của một người đàn ông thực thụ. Hàng chục ngàn lần cố gắng kị né, hàng vạn lần chối bỏ tình cảm xưa cũ, hàng chục ngàn lần tìm bí quyết bảo vệ những gì nhưng mình đang có, thế nhưng tận sâu trong đáy lòng, tình cảm thật sự giành riêng cho một người thật sự cứ không ngừng làm trái tim Vincent rung lên những nhịp đập không giống thường. Bằng linh cảm của một người vợ, Lally ko mấy khó khăn để nhận ra những cầm đổi của chồng, mặc dù Vincent luôn chứng tỏ bản thân là một người chủ gia đình hoàn hảo. Cái thương hiệu Beg vào điện thoại của Vincent là một dấu hỏi lớn làm trung khu trí Lally không giây phút nào an ổn…
*
*
*

Lally sẽ đối mặt thế nào trước sự thật khủng khiếp ấy? Vincent sẽ làm gì khi túng mật lớn nhất đời anh bị phanh phui? Giấu giếm sự yếu đuối bên trong sự mạnh mẽ giả tạo, đã hơn một lần search đến mẫu chết khi yêu Vincent, Eric sẽ đi về đâu giữa cuộc đời chưa có lấy một ngày được yêu thương thương thật sự?
*
*

Với những nỗ lực của mình, GMA đã ghi điểm trong trái tim khán giả không chỉ ở Philippines bên cạnh đó ở nhiều quốc gia khác, bằng chứng là bộ phim đã đoạt được nhiều giải thưởng quý giá cũng như nhận được nhiều lời khen ngợi của giới phê bình.