Liên minh huyền thoại

     

Để không bỏ lỡ bất kỳ một phần quà miễn tổn phí nào, những game thủ LMHT hoàn toàn có thể theo dõi bí quyết nhận xiêm y miễn phí tiếp sau đây cùng lrocrevn.com.

Bạn đang xem: Liên minh huyền thoại

Những ngày vừa qua, cộng đồng LMHT khắp quả đât đều đang khá nhộn nhịp khi trải nghiệm đông đảo sự khiếu nại và bộ đồ của vệ binh Tinh Tú 2022. Tuy vậy tại sever Việt Nam, cộng đồng game thủ LMHT còn thừa nhận được hàng loạt phần quà hấp dẫn khác nhau, trong những số đó thứ được nhiều người ân cần nhất là 10 phục trang miễn mức giá của chuỗi sự khiếu nại sinh nhật LMHT 10 tuổi.

Sau đấy là hướng dẫn cũng tương tự cách dễ dàng và đơn giản nhất giúp gamer nhận 10 phục trang miễn phí ấy.

Trang phục 1

Ở phục trang đầu tiên, bạn chơi sẽ yêu cầu giành thành công 10 trận để nhận được 1 trang phục giá trị 210-290 RP (ngẫu nhiên). Lưu lại ý, bắt buộc phải chấm dứt 1 nhiệm vụ ở mỗi toàn cầu trước đấy để nhận phần thưởng này.

Sau khi chiến thắng đủ số trận với đạt đầy đủ điều kiện, các chúng ta có thể vào thiên hà Vệ Binh – toàn cầu Thủ Lĩnh Kai’Sa để dấn trang phục.


Vào thiên hà Vệ Binh – thế giới Thủ Lĩnh Kai’Sa để nhận trang phục.


Yêu mong thắng 10 trận và hoàn thành 1 trọng trách ở mỗi trái đất trước đó.


Trang phục 2

Ở bộ đồ thứ 2, những game thủ hoàn toàn có thể thu thập Huy Hiệu Tinh Tú từ nhiệm vụ ở 10 hành tinh trong dải ngân hà Vệ Binh, tổng số nhận được 80 Huy Hiệu sau khoản thời gian làm dứt toàn bộ.

Sau khi có được đủ số Huy Hiệu nên thiết, bạn chơi có thể vào ngoài trái đất Vệ Binh – Đổi Đồ (góc trái dưới màn hình) để chọn một trang phục bạn thích nhận.


Các trang phục, vật phẩm có thể đổi bằng Huy Hiệu.


Trang phục 3

Trong phần sự kiện vô cùng Sao Thời Trang, bạn chơi hoàn toàn có thể nhận được chìa khóa để mở 1 thời trang bất kỳ sau từng trận thắng. Các bạn cũng có thể nhập code THAPKYHUYENTHOAI để nhận thời trang miễn phí.

Sau khi thu thập 1 năng động bất kỳ, người chơi có thể vào rất Sao thời trang và năng động – các bước để nhận 1 phục trang trị giá chỉ 40-396 RP (ngẫu nhiên).


Chỉ cần thu thập 1 thời trang bất kỳ là tín đồ chơi đã có thể sở hữu 1 bộ đồ miễn phí.

Xem thêm: "Đồng Hồ Giá Rẻ" Giá Tốt Tháng 10, 2021 Đồng Hồ Nữ Giá Tốt, Đồng Hồ Giá Rẻ Giá Tốt Tháng 10, 2021 Đồng Hồ Nữ


Trang phục 4

Game thủ hoàn toàn có thể trả lời 20 câu hỏi trắc nghiệm Chiến Thần tri thức của sự khiếu nại Vệ Binh Tinh Tú, sau khi trả lời chấm dứt các bạn có thể vào khôn xiết Sao năng động – Quà trí thức và thừa nhận 1 trang phục 40-396 RP (ngẫu nhiên).

Trang phục 5

Sau khi chấm dứt 14 trọng trách trong sự kiện Mật Vụ URF, tín đồ chơi có thể nhận được một trang phục 310-396 RP (ngẫu nhiên) ở trọng trách thứ 14.


Trang phục miễn phí của Mật Vụ URF nằm trong trách nhiệm thứ 14.


Trang phục 6

Khi singin vào client trò chơi ngày 30/7, tín đồ chơi rất có thể vào vô cùng Sao thời trang và năng động – quà Sinh Nhật với nhận 1 bộ đồ 210-290 RP (ngẫu nhiên).

Trang phục 7

Khi singin vào client game ngày 8/8, người chơi hoàn toàn có thể vào cực kỳ Sao thời trang và năng động – rubi Sinh Nhật và nhận 1 bộ đồ Sinh Nhật (cũ) theo ý muốn.


Cộng đồng game thủ không nên bỏ qua việc điểm danh cùng nhận xiêm y sinh nhật miễn tầm giá ngày 8/8.


Trang phục 8

Người chơi hoàn toàn có thể điểm danh hằng ngày và làm các nhiệm vụ trong sự kiện Nhật cam kết Sinh Nhật. Sau thời điểm cán mốc cấp cho 15 trong sự khiếu nại này, bạn chơi vẫn nhận được một trang phục trị gái 210-290 RP (ngẫu nhiên).


Trang phục miễn phí tổn của Nhật ký kết Sinh Nhật phía trong phần “Free Pass” cung cấp 15.


Trang phục 9

Trong phần Nguyện Ước Sinh Nhật, các game thủ LMHT rất có thể lựa chọn phần đá quý là “Trang Phục Miễn Phí”.


Có không ít trang phục mới như bộ đồ vô địch của EDG.


Trang phục 10

Để nhận thấy trang phục sau cuối trong chuỗi sự khiếu nại này, xã hội game thủ chỉ việc chơi 1 trận đấu vào ngày 8/8 là vẫn nhận được trang phục miễn phí thứ 10 một cách dễ dàng.


Chỉ yêu cầu chơi 1 trận đấu vào trong ngày 8/8 là sẽ nhận thấy một phục trang miễn phí.#10 phục trang #10 xiêm y miễn giá tiền #Chiến Thần tri thức #đáp án Chiến Thần trí thức #Liên minh huyền thoại #LMHT #quà sinh nhật LMHT #quà khuyến mãi ngay miễn giá tiền #riot games #skin #star guardian #Sự kiện #sự khiếu nại LMHT #Trang phục #trang phục miễn giá thành #Vệ Binh Tinh TúĐỪNG BỎ LỠ

‘Faker china - tốt nhất Diệp bỏ ra Thu đời thực’ được tín đồ đồn đoán sắp tranh tài VGVD tại KPL


“Faker Trung Quốc” – phái nam streamer từng lập kỷ lục Guinness trong làng game VGVD được đồn đã tiến vào giải đấu Esports nổi tiếng.
cùng với những biến đổi từ diện mạo cho đến cốt truyện mới, chắc hẳn rằng Batman của Liên Quân sản phẩm điện thoại sẽ không thể là siêu hero của uy tín DC.

BLV Hoàng Luân bật mí VCSB có thể sẽ được tổ chức triển khai trước VCS 2023


Theo “nguồn tin mật” của BLV Hoàng Luân huyết lộ, giải đấu VCSB hoàn toàn có thể sẽ được tổ chức và tìm thấy 2 cái thương hiệu mới mang lại VCS ngày xuân 2023.

Valorant sẽ được phát hành xác định tại china trong năm 2023


sau không ít năm cố gắng xin giấy phép, “ông lớn” Riot Games cùng Tencent cuối cùng cũng được phát hành Valorant tại Trung Quốc.

LMHT: LSB chiêu mộ DangMoo - thiếu phụ tuyển thủ chuyên nghiệp hóa đầu tiên trên LCK CL


chạm mốc Thách Đấu rank Hàn ở độ tuổi 18-19, nữ tuyển thủ chuyên nghiệp hóa đầu tiên của LCK CL – LSB DangMoo đang tạo ra bão trong xã hội LMHT.

LMHT: Garena vẫn "im thin thít, lặn mất tăm", cộng đồng game thủ vô vọng chuyển lịch sự ‘cầu cứu’ VNG


với sự cố duy trì hơn một ngày 1 đêm, xã hội LMHT đã nâng nhau lịch sự “nhà mới” để ước cứu nhà desgin VNG cùng rất Riot Games.

Ads

CNJ Esports mộ HLV fan Hàn Yutility - chiếc tên thay thế sửa chữa ‘Ngài Ren’ đến VCS 2023


không hề là lời đồn đại trong xã hội LMHT, CNJ Esports đã mộ một vị HLV trưởng tín đồ Hàn về dẫn dắt “bầy cú” tại VCS 2023.

LMHT: LSB mộ DangMoo - bạn nữ tuyển thủ chuyên nghiệp hóa đầu tiên trên LCK CL


LMHT: LSB chiêu mộ DangMoo - cô gái tuyển thủ bài bản đầu tiên trên LCK CL


cán mốc Thách Đấu rank Hàn ở độ tuổi 18-19, nữ giới tuyển thủ chuyên nghiệp hóa đầu tiên của LCK CL – LSB DangMoo đang tạo ra bão trong xã hội LMHT.

LMHT: tỷ lệ thắng của Hecarim tụt dốc mạnh sau khi ăn nerf ở bạn dạng 12.23b


LMHT: tỷ lệ thắng của Hecarim tụt dốc mạnh sau khi ăn nerf ở phiên bản 12.23b


Sau phiên bản 12.23b, Hecarim không phần lớn đánh mất vị núm tướng Đi Rừng dẫn đầu của bản thân mà còn biến một lựa chọn tương đối yếu ở phần này

LMHT: chế độ Đột Kích Nhà thiết yếu có biểu đạt đáng mừng, khả năng cao trở lại ở đầu năm mới 2023


LMHT: cơ chế Đột Kích Nhà thiết yếu có biểu đạt đáng mừng, kĩ năng cao quay lại ở đầu xuân năm mới 2023


dù không thể trở lại đúng thời khắc so với dự kiến, cơ mà Riot khả năng cao đang đưa chính sách Đột Kích công ty Chính quay lại ở đầu năm mới 2023 tới

BLV Hoàng Luân tiết lộ VCSB có thể sẽ được tổ chức triển khai trước VCS 2023


BLV Hoàng Luân bật mí VCSB hoàn toàn có thể sẽ được tổ chức trước VCS 2023


Theo “nguồn tin mật” của BLV Hoàng Luân máu lộ, giải đấu VCSB có thể sẽ được tổ chức và đưa ra 2 cái thương hiệu mới mang lại VCS mùa xuân 2023.
cùng với những biến hóa từ diện mạo cho đến cốt truyện mới, chắc hẳn rằng Batman của Liên Quân mobile sẽ không thể là siêu nhân vật của uy tín DC.
Đang tải tài liệu

Nhận GIFTCODE new nhất


×
*
mobile PC - Console eSports Game trực tuyến Phim-Truyện cộng Đồng chổ chính giữa Sự người chơi Giftcode review
Về shop chúng tôi

Giấy phép thiết lập cấu hình mạng thôn hội bên trên mạng số 170/GP-BTTTT vị Bộ tin tức và media cấp ngày 04 tháng 04 năm 2022. Phụ trách nội dung: Nguyễn Thị Hồng Yến contact truyền thông và quảng cáo Skype: matrix222888 (Mr.Phúc) hoặc mail: phucph
lrocrevn.com