Xâu chuỗi đeo tay bao nhiêu hạt

     

Vòng tay tử vi phong thủy từ lâu đã trở thành món trang sức quý phong thủy được không ít người yêu thích. Vày đó không chỉ có là vòng trang sức quý làm đẹp mà hơn nữa mang các may mắn, tiền bạc đến mang đến chủ nhân.

Bạn đang xem: Xâu chuỗi đeo tay bao nhiêu hạt

Vòng tay phong thủy nên đeo từng nào hạt là chuẩn nhất? Đây là câu hỏi mà không ít quý vị còn băn khoăn khi có nhu cầu mua vòng tay phong thủy. Quý vị cùng tìm hiểu bài viết dưới đây để sở hữu câu trả lời nhé!


Đeo vòng tay tử vi bao nhiêu hạt?

Theo ý niệm vòng luân hồi

Theo quan niệm vòng luân hồi thì số hạt trong vòng tay phong thủy đẹp nhất nên là phần đa số phân chia 4 dư 1 hoặc 2 như 13, 14, 17, 18, 21, 22, 25, 26…. Bởi những số này rơi vào cảnh cung “Sinh” trong vòng luân hồi trong vòng luân hồi “ Sinh – Lão – bệnh dịch – Tử ” của con bạn hoặc cung “ Lão ” (10, 14, 18, …).

Tuyệt đối nên tránh treo vòng tất cả số hạt phân chia hết đến 4, bời những số chia hết đến 4 là phần đông số ở trong cung “Tử” không may mắn.

Hoặc quý vị rất có thể chọn số hạt vòng là số lẻ, bởi vì số lẻ ở trong tính “Dương” – nguồn gốc của các trường năng lượng tốt cho người đeo. Thế cho nên nếu hầu như số hạt vòng phân chia 4 dư 1 không vừa cùng với tay bạn thì cần lựa lựa chọn số hạt vòng lẻ để đeo.

Theo cơ chế trong phong thủy

Theo cơ chế phong thủy, tín đồ ta thường chọn số hạt trong vòng tay phong thủy theo bảng tai quái số trong tử vi phong thủy bao gồm:

– hàng đầu : Nhất phong túc ( Là giàu có, dư giả)

– Số 2 : Nhì keo kiệt ( Là nghèo hèn, thiếu thốn )

– Số 3 : Tam vinh hiển ( có khả năng thăng quan, tiến chức, phát triển đường sự nghiệp sự nghiệp )

– Số 4 : Tứ Đạt Đạo ( có nghĩa là làm gì cũng thuận lợi, như mong muốn )

– Số 5 : Ngũ Biệt Ly ( với ý nghĩa biệt li )

Cách tính số hạt trong tầm tay phong thủy chuẩn như sau:

– Nếu số phân tử vòng tay là số có một chữ số lớn hơn 5 thì vẫn lấy số kia trừ đi 5 đã ra tai ác số bạn cần.

– Nếu số lượng hạt vòng tay là số bao gồm hai chữ số thì cộng tổng 2 chữ số đó với nhau đến lúc được số có một chữ số rồi liên tiếp trừ đi 5 ta sẽ tiến hành quái số.

Ví dụ: Vòng tay gồm 24 hạt

_ Ta mang 2 + 4 = 6, 6 lớn hơn 5 bắt buộc ta tiếp tục lấy 6 trừ đi 5, 6 – 5 = 1

_Tra theo bảng tai quái số, 1 là Nhất Phú Quý, số tốt, đề nghị chọn

Theo quan niệm phật giáo

Theo đạo phật, những người theo đạo phật sẽ cần sử dụng chuỗi hạt vòng tay tử vi phong thủy với 108 hạt hoặc là cầu số của 108 (14, 18, 21, 27, 36, 42, 54).

Xem thêm: Xem Phim Bố Ơi, Mình Đi Đâu Thế (Việt Nam) 2 Tập 35, Bố Ơi Mình Đi Đâu Thế

Theo quan niệm công giáo

Với bạn theo đạo thiên chúa giáo (Thiên Chúa Giáo), chuỗi vòng tay tử vi phong thủy gồm rất nhiều loại trong những số đó chuỗi vòng tay tử vi lần hạt kính Đức bà bầu Maria được lựa chọn nhiều nhất. Chuỗi vòng treo tay này sẽ bao gồm 12 hạt nhỏ tuổi và 1 hạt chiếc mang ý nghĩa bắt đầu khi hiểu kinh Lạy cha và cũng dùng đọc ghê Sáng Danh.

Trên trên đây là ý nghĩa sâu sắc của số hạt trong vòng tay tử vi mà shop chúng tôi muốn share đến quý vị.


TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN sở hữu TẠI lrocrevn.com

✔️Đã được KHAI quang đãng TẨY UẾ nhằm kích hoạt năng lượng dương lành mạnh và tích cực của đá phong thủy.✔️CAM KẾT sản phẩm đá tự nhiên thật 100%, không cung cấp đá giả, đá nhân tạo, bột ép đá, phân tử pha lê, vật liệu bằng nhựa tổng hợp…Đền tiền gấp 10 lần nếu không phải đá tự nhiên!✔️CAM KẾT đá quý tự nhiên cao cấp và bạc đãi (S925) có dịch vụ thương mại kiểm định theo nhu yếu quý khách.✔️CAM KẾT mặt hàng chuẩn, đá unique cao, nước đá đẹp, TIÊU CHUẨN A, ĐÁ CAO CẤP. Không sử dụng đá tiêu chuẩn thấp , là phần đông đá bị lẫn tạp chất, không tinh khiết, bao gồm vết nứt, mẻ, không có giá trị các về năng lượng phong thủy.

*
✔️Chúng tôi là Xưởng tạo ra đá tại Non Nước, Đà Nẵng là khu vực nổi tiếng toàn quốc về thôn nghề chế tác đá quý, bao gồm thâm niên hơn đôi mươi năm, hiện tại tại shop chúng tôi đang mở các hệ thống cửa hàng nhằm BỎ QUA KHÂU TRUNG GIAN để mang sản phẩm đến trực tiếp quý khách với nút giá tốt nhất.✔️BẢO HÀNH TRỌN ĐỜI